Bình luận permalink drupal lưu trữ

Tập hợp các ảnh chụp màn hình lớn ra khỏi một bài diễn đàn gần đây trên các diễn đàn Acquia Network. Nó đi qua thiết lập một GoDaddy Linux tài khoản lưu trữ để sử dụng Acquia Drupal. Vào cuối của quá trình này người ta có một trang web mới. Một số sẽ chế giễu ở sự lựa chọn của GoDaddy như một nền tảng lưu trữ. Nhiều host chia sẻ có những thiếu sót trong các lĩnh vực khác nhau. Vài host chia sẻ sẽ được nhận đề xuất sáng vào ngày trang web của bạn kết thúc lên trên trang đầu của Digg, họ chỉ đơn giản là không được xây dựng cho rằng loại tải. Tuy nhiên, môi trường khối lượng lưu trữ rẻ tiền là một nơi mà nhiều người bắt đầu với trang web của họ và GoDaddy là một trong những host phổ biến đối với nhiều folks. Tôi hy vọng sẽ có bài viết tương tự hơn sớm để trang trải khác thường yêu cầu nhà cung cấp hosting. Nếu bạn có gợi ý vạn quân bạn muốn xem chắc chắn bao gồm chúng trong các ý kiến.

Comment permalink drupal lưu trữ 36 bởi Omar

ví dụ cụ thể này là một trong đó cho phép cài đặt Acquia Drupal không có các công cụ khác hơn là một chương trình Unarchiver như WinZip hoặc được xây dựng trong xử lý trong OS X và trình duyệt web. Nếu bạn thích sử dụng một chương trình để xử lý FTP hoặc như sử dụng một khách hàng vỏ hướng dẫn này có thể đơn giản hơn bạn muốn. Nếu bạn muốn bắt đầu và xem những gì kinh nghiệm Acquia Drupal là tất cả về mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt sau đó bạn đang ở đúng nơi. Tất cả những gì cần thiết là để tải Acquia Drupal và theo cùng.

 1. Để bắt đầu bước đầu tiên là để thiết lập cơ sở dữ liệu để Acquia Drupal có một nơi để lưu trữ dữ liệu của nó. Để làm điều này đi đến Hosting Control Center GoDaddy và click vào cơ sở dữ liệu ở góc dưới bên trái.
 2. Khi cơ sở dữ liệu phần của màn hình sẽ mở ra click vào biểu tượng MySQL để thay đổi cấu hình MySQL của máy chủ.
 3. Khi màn hình quản trị MySQL mở nhấn vào nút "Create Database".
 4. Điền vào các thông tin cơ sở dữ liệu trên màn hình theo yêu cầu. Hãy chắc chắn để chọn MySQL 5 như các loại cơ sở dữ liệu. Cũng như bạn đang làm điều này chắc chắn rằng bạn có một mật khẩu an toàn và rằng bạn biết những gì các mật khẩu và tên người dùng cơ sở dữ liệu đang có. Chúng tôi sẽ cần phải cung cấp thông tin này để Acquia Drupal sau này trong quá trình cài đặt. Khi bạn nhập xong các thông tin nhấn OK và gửi biểu mẫu. Lưu ý rằng bạn có thể phải thực hiện thay đổi nếu đã có một cơ sở dữ liệu trong hệ thống với tên đó hoặc nếu mật khẩu của bạn không đáp ứng được yêu cầu của GoDaddy.
 5. Khi các thông tin cơ sở dữ liệu được gửi thành công cơ sở dữ liệu sẽ hiển thị như "Đang chờ Setup". Nhấp vào biểu tượng bút chì bên dưới tiêu đề Action sẽ hiển thị một màn hình thông tin cơ sở dữ liệu MySQL. Ở đây nó là cần thiết để sao chép các lĩnh vực Host Name. Điều này sẽ được đưa vào phần "Database Host" trình cài đặt của Acquia Drupal.

 6. Với việc thiết lập cơ sở dữ liệu nó bây giờ là thời gian để chuyển các tập tin đến máy chủ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với chương trình FTP của riêng bạn mà chắc chắn là một lựa chọn. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng các tập tin chuyển giao web dựa trên trình duyệt có trong lưu trữ của GoDaddy. Điều này không đòi hỏi bất kỳ thiết lập đặc biệt và sẽ làm việc với bất kỳ trình duyệt web có khả năng chạy một applet JAVA. Để bắt đầu trở lại tập tin chuyển giao cho Trung tâm Kiểm soát Hosting.
 7. Bấm vào tùy chọn nội dung trong từ phía bên trái của màn hình và sau đó vào biểu tượng FTP Client ở hàng trên cùng của phần nội dung.
 8. Nhấp vào nút FTP Client sẽ mang đến một trang đó tải các chương trình chuyển file JAVA dựa trên. Bạn có thể sẽ thấy một cảnh báo yêu cầu bạn chấp nhận các chứng chỉ bảo mật. Các trang kết quả sẽ hiển thị hệ thống tập tin địa phương bạn ở phía bên trái và điều khiển từ xa, GoDaddy máy chủ, ở phía bên phải. Nhấp chuột vào thư mục ở trên cùng của danh sách tập tin ở phía bên trái và điều hướng đến nơi mà bạn giải nén cài đặt Acquia Drupal.
 9. Chọn các tập tin để chuyển từ đĩa cục bộ của bạn đến máy chủ từ xa. Lưu ý rằng nó có thể là cần thiết để chuyển một thư mục tại một thời điểm để ngăn chặn một lỗi với khách hàng thời gian ra ngoài. Chọn các tập tin để chuyển ở phía bên trái của cửa sổ và nhấp vào ">>" nút giữa hai danh sách tập tin. Điều này sẽ di chuyển các tập tin được lựa chọn từ máy tính của bạn đến máy chủ GoDaddy. Một hộp thoại pop-up sẽ giữ cho bạn cập nhật khi đến tiến độ.
 10. Sau khi chuyển giao tập tin là hoàn toàn mở trang web của bạn trong trình duyệt web của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua trình cài đặt Acquia Drupal. Vào lúc bắt đầu của trình cài đặt, bạn sẽ cần phải nhập cơ sở dữ liệu tên, tên cơ sở dữ liệu và mật khẩu. Tên cơ sở dữ liệu và tên người dùng cơ sở dữ liệu sẽ giống nhau trên GoDaddy. Trên trang này nhấn vào nút "Advanced Options" và thiết lập hostname cơ sở dữ liệu của bạn. Để làm điều này thay thế "localhost" với tên máy cơ sở dữ liệu từ các thiết lập GoDaddy.
 11. Từ đây bạn có thể tiếp tục cài đặt Acquia Drupal như ghi trong Hướng dẫn Bắt đầu cho Acquia Drupal.
Comment permalink drupal Trung tâm lưu trữ
   Posted on Thu, 2008

Và đó là nó. Bạn đang tắt và chạy với một trang web Acquia Drupal mới. Bạn có thể bắt đầu tạo kiểu nội dung mới và tùy biến trang web của bạn ngay lập tức. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các module cùng FTP client đơn giản được xây dựng vào trình duyệt có thể giúp bạn có được điều đó được thực hiện.

Posted on Thu, 2008/10/16 10:08 bởi fisherstudios (không xác minh).

Cảm ơn cho bài Josh, tôi hy vọng nó cung cấp rõ ràng cho những người khác như nó đã làm cho tôi. Như bạn đề cập, folks với kinh nghiệm sâu sắc hơn có thể yêu cầu lưu trữ mạnh mẽ hơn, nhưng đối với nhiều folks Tôi đối phó với, giải pháp GoDaddy đây là một rất phổ biến. Một lần nữa cám ơn của tôi đối với những nỗ lực của bạn.

Posted on Thu, 2008/10/16 11:14 bởi bjeavons (không xác minh).

Tôi đã có vấn đề với Drupal 5.x và URL sạch trên GoDaddy. Có rất nhiều bài viết trên mạng về cách giải quyết vấn đề này nhưng không ai đã chứng minh thành công. Bạn có gặp bất kỳ vấn đề với Acquia Drupal và URL sạch? Cảm ơn.

Posted on Thu, 2008/10/16 13:59 bởi Joshua Brauer.

URL sạch trong vài xét nghiệm Tôi chạy thẳng làm việc ra khỏi hộp. Nếu bạn không sử dụng các trình duyệt web dựa FTP client một trong những phần dễ dàng bỏ lỡ là file .htaccess được ẩn để một số khách hàng FTP để chắc chắn sẽ là một nơi để kiểm tra đầu tiên.

Cảm ơn,
lời nói đùa vui
Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật Acquia

Posted on Thu, 2008/10/16 11:46 bởi Andrew (không xác minh).

Giô-suê, "Một số sẽ chế giễu ở sự lựa chọn của GoDaddy như một nền tảng lưu trữ." Tôi nghi ngờ rằng một tỷ lệ cao của người dân sẵn sàng để đi qua một quá trình 11 bước để thiết lập Acquia Drupal là một trong những kẻ nhạo báng.
Vì vậy, nó là tốt để thấy rằng đây sẽ là người đầu tiên trong một loạt các bài viết.
Nó cũng sẽ được tốt để thấy điều này gắn với các trang lưu trữ qua tại Drupal.org:
drupal.org/hosting
Ví dụ, không những thông tin ở trang mang đúng hơn vào Acquia Drupal?

Posted on Thu, 2008/10/16 13:57 bởi Joshua Brauer.

Các yêu cầu về lưu trữ Drupal như niêm yết trên drupal.org/hosting là một chút khác biệt so với các yêu cầu cho Acquia Drupal. Có một cơ hội tốt mà rất nhiều các host liệt kê ở đó sẽ làm việc với Acquia Drupal nhưng nó không phải là một đảm bảo. Sự khác biệt chính là rằng Acquia Drupal đòi hỏi MySQL 5 và PHP 5.2.x. Drupal sẽ không có yêu cầu PHP 5 cho đến khi việc phát hành của Drupal 7.

Cảm ơn,
lời nói đùa vui
Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật Acquia

Posted on Thu, 2008/10/16 12:29 bởi Garrett Albright (không xác minh).

ông chủ của tôi có một sức hấp dẫn dường như không tự nhiên để cắt giảm lãi suất máy chủ web và đã cho tôi thử GoDaddy cho một dự án gần đây. Họ là một bước tiến ở chỗ chúng hỗ trợ PHP 5 (công ty lưu trữ chính của chúng tôi vẫn không, đến nhiều ngạc), nhưng họ là một bước lùi trong đó bạn phải sử dụng PHPMySQL tải lên cơ sở dữ liệu bãi ... có nghĩa là bạn bị giới hạn vào file PHP giới hạn kích thước tải lên khi bạn muốn tải lên một bãi chứa. Bây giờ đây là không phải là quá khủng khiếp - Công ty chính của chúng tôi có cùng một vấn đề - nhưng sự khác biệt là GoDaddy không cho phép bạn tải lên các tập tin dump nén; nó phải là một tập tin nén. SQL bãi nén rất tốt, vì vậy nó có thể tải lên một cơ sở dữ liệu 5MB như một 500K tập tin nén, nhưng với GoDaddy, nếu bạn muốn tải lên một bãi chứa 5MB, bạn phải tải nó lên như là một file 5MB - mà bạn không thể. Chỉ khác thay thế là để phân chia các bãi bằng tay vào khối 2MB hoặc ít hơn! Vô giá trị! (Chỉ cần cho các biên tập viên trang web và / hoặc khách gửi nội dung cho một vài tuần và một cơ sở dữ liệu bãi Drupal / Acquia sẽ đạt 5MB khá nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn không xóa bộ nhớ cache trước khi bạn xuất bãi.)

Ngoài ra, bước 6 nói ...

Với việc thiết lập cơ sở dữ liệu nó bây giờ là thời gian để chuyển các tập tin đến máy chủ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với chương trình FTP của riêng bạn hoặc sử dụng SSH thì chắc chắn đó là những tùy chọn.

tài khoản lưu trữ chia sẻ của GoDaddy không hỗ trợ SSH.

Nghiêm túc, GoDaddy là không tốt. Sử dụng namecheap cho tên miền và asmallorange (liên kết giới thiệu không biết xấu hổ) để lưu trữ.

Posted on Thu, 2008/10/16 17:30 bởi Joshua Brauer.

Cảm ơn vì sự đúng đắn của bạn. Đọc một quá nhiều danh sách các tính năng có sẵn cắn tôi.

Cảm ơn,
lời nói đùa vui
Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật Acquia

Posted on Thu, 2008/10/16 13:36 bởi Omar Khan.

Chúng tôi thấy rằng Media Temple (www.mediatemple.net) có thể là một lựa chọn tốt hơn cho lưu trữ ít tốn kém. hỗ trợ khách hàng của họ là tuyệt vời - một người thực sự trên điện thoại rất nhanh chóng - và một máy chủ dv là hợp lý nhưng không cắt giảm lãi suất. Cắt giảm lãi suất trên một trang web Drupal, trừ khi nó được rất ít giao thông, không có vẻ như lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi.

Posted on Thu, 2008/11/13 05:42 bởi hairybrew (không xác minh).

Cũng đáng chú ý tiện ích cron Godaddy là trong nội dung> Cron Manager.

Posted on Thu, 2009/01/01 14:19 bởi Elmer (không xác minh).

Cảm ơn, Josh. Điều này làm việc, ngoại trừ việc tôi cần phải bỏ ghi chú dòng RewriteBase trong .htaccess để có được URL sạch. Kể từ khi tôi chạy một số Drupal 56 trang web trên godaddy.com, tôi đã xem xét và có vẻ như một nửa có dòng chú thích, một nửa không, tất cả đều có URL khá. Về con số.

Posted on Tue, 2009-03-17 02:06 bởi drapeau (không xác minh).

Đây là một bài viết thực sự hữu ích, Josh; cảm ơn bạn đã làm việc đó.

Tôi đã bắt đầu chơi với Drupal trong tuần trước; Nhiệm vụ đầu tiên của tôi để cho tôi bắt đầu là để thay thế cũ, viết tay trang web của tôi (HTML đơn giản) với một phiên bản Drupal-based. trang web của tôi đã được lưu trữ trên GoDaddy.com, vì vậy công việc của tôi là hơi khác so với cái bạn được đăng: nhiệm vụ của tôi là để có một trang web Drupal từ thử nghiệm để sản xuất, thay thế các trang web đã tồn tại được lưu trữ trên GoDaddy.com. Nói cách khác, tôi phát triển website Drupal của tôi trên một máy cục bộ với một trường hợp MySQL địa phương; mục tiêu của tôi là để sao chép rằng trang web để godaddy.com. Nhưng tôi cũng cần thiết để thay thế các trang web hiện có. Vì vậy, tôi cần phải thay đổi các thông số Drupal DB của tôi (Tôi đã không cài đặt Acquia Drupal từ đầu, như là trường hợp trong ví dụ của bạn ở trên).

Cảm ơn một lần nữa vì đã dành thời gian để viết như một lời giải thích đầy đủ về cách thiết lập Acquia Drupal trên GoDaddy.com. Các hướng dẫn được rõ ràng như nó được.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Máy in các trang thân thiện với drupal lưu trữDrupal là một mạnh mẽ Content Management System chạy trên một máy chủ LAMP. Các LAMP server sử dụng MySQL theo mặc định, nhưng PostgreSQL cũng có thể được sử dụng với Drupal. Nó có thể lưu trữ các blog, diễn đàn, và một ...
Đặt lại mật khẩu trang drupal lưu trữLàm thế nào để thiết lập lại mật khẩu quản trị Drupal của tôi? Ans: - Các mật khẩu quản trị Drupal có thể dễ dàng thiết lập lại từ cơ sở dữ liệu Drupal. Cơ sở dữ liệu Drupal có thể được truy cập thông qua phpMyAdmin công cụ có sẵn với ...
Hosting nhiều trang web drupalCó nhiều lý do tại sao một người quản trị hệ thống hay nhà phát triển có thể chọn để lưu trữ nhiều trang web trên cùng một máy chủ trong một cấu hình nhiều trang. Ví dụ, một cấu hình như vậy có thể: ...
Số món hàng mỗi trang drupal lưu trữManaged Hosting Drupal cho phép bạn tập trung vào trang web của bạn và không phải máy chủ của bạn. Không cần phải lo lắng về các yêu cầu máy chủ Drupal cơ bản hoặc my.cnf tiên tiến cấu hình MySQL, chúng tôi đã ...
Miglior lưu trữ theme drupalDrupal là gì? Drupal là một nền tảng quản trị nội dung mã nguồn mở có thể được tải về và sử dụng miễn phí. Nó bao gồm một nhóm nòng cốt của file đó là tiêu chuẩn trên tất cả các cài đặt, ...