đánh giá xấu drupal lưu trữ

Dựa trên những nghiên cứu IDC năm 2016, có khoảng 200.000 máy chủ web trên toàn thế giới. Nó không khó để tìm một máy chủ web được chia sẻ dựa trên Linux đáp ứng các điều kiện tiên quyết tối thiểu là Drupal, nhưng cũng giống như hoa cần môi trường thích hợp để phát triển, Drupal hoạt động tốt hơn nhiều khi nó được lưu trữ với một máy chủ Drupal được tối ưu hóa.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách top Drupal lưu trữ, nhằm giúp khách hàng chọn máy chủ web ngay Drupal trong hàng trăm công ty. Việc xếp hạng này chủ yếu dựa trên Drupal compatibly, tính dễ sử dụng, dịch vụ khách hàng, giá cả, thời gian hoạt động, và tốc độ lưu trữ.

Xấu án drupal lưu trữ không khó

Làm thế nào để giải Drupal Web Hosting

Trong khi hầu hết các công ty lưu trữ Drupal cho rằng họ là hoàn toàn Drupal thân thiện, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là máy chủ web người vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ trong các khía cạnh sau:

100% Drupal Compatibility

Drupal hoạt động trên bất kỳ máy chủ web đó là có khả năng chạy PHP (đó là ngôn ngữ kịch bản của Drupal) và cơ sở dữ liệu MySQL (được khuyến cáo của các nhà phát triển cốt lõi Drupal). Vì vậy, để làm cho trang web Drupal đúng cách vận hành, tất cả các máy chủ web hàng đầu cung cấp các phiên bản mới nhất của PHP và MySQL. Bên cạnh đó, trong khi yêu cầu bộ nhớ PHP tối thiểu cài đặt Drupal là 16MB, các công ty thiết memory_limit PHP của họ để 64MB hoặc cao hơn, sức chứa các module triển khai bởi chủ web.

1-Click Drupal Lắp đặt

Theo Hướng dẫn cài đặt được trình bày trên trang web chính thức Drupal, chúng tôi đã phát hiện ra rằng cài đặt Drupal bằng tay là rất phức tạp và đòi hỏi một mức độ nhất định của thẩm CNTT, bao gồm việc tạo ra các cơ sở dữ liệu, tập tin settings.php, và công việc định kỳ.

Để giúp khách hàng xây dựng các trang web Drupal của họ một cách dễ dàng và dễ dàng, tất cả các máy chủ web được liệt kê cung cấp mạnh mẽ 1-click dịch vụ cài đặt Drupal. Như có rất nhiều phần mềm có hỗ trợ dịch vụ, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sử dụng SimpleScripts, Softaculous, và Fantastico, mà là phổ biến hơn và thân thiện.

Dịch vụ khách hàng

Nó là vô nghĩa để nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng khi quyết định quyền công ty lưu trữ Drupal. Xét cho cùng, tất cả các webmaster có thể sẽ gặp phải một số trục trặc kỹ thuật, thậm chí đối với một số cựu chiến binh. Tuy nhiên, mấu chốt của vấn đề nằm ở chất lượng dịch vụ.

Được khuyến khích và khen ngợi bởi hàng triệu khách hàng, top các công ty lưu trữ Drupal của chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng và ấn tượng. Điều này bao gồm Q Một diễn đàn, hàng trăm bài báo Drupal video hướng dẫn, và một nhóm các bệnh nhân, nhân viên hỗ trợ kiến ​​thức người luôn sẵn sàng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần qua cuộc gọi điện thoại miễn phí điện thoại, e-mail, và chat trực tiếp.

drupal án Bad lưu trữ Drupal tốt nhất

Giá trị

Một số khách hàng xem giá là ưu tiên hàng đầu trước khi mua một Drupal hosting. Để tiết kiệm ngân sách, họ có thể chọn một trong những cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, những giải pháp lưu trữ thường đầy hút và lừa đảo.

Trong thực tế, trong khi giá vào tài khoản, chúng tôi khuyên khách hàng đi với máy chủ web cung cấp một sự cân bằng tốt giữa chi phí và chất lượng. Các công ty lưu trữ hàng đầu Drupal giá dịch vụ của họ dao động từ $ 2.8 / tháng lên $ 4.95 / mo, cùng với một số lượng lớn các tính năng hữu ích (không gian không giới hạn băng thông, bảng điều khiển sử dụng thân thiện, tín dụng quảng cáo miễn phí, và tiền lại đảm bảo vv). Do đó, khách hàng có thể thưởng thức một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ mà không cần tốn quá nhiều.

Performance Drupal Site

Trong khi đứng Drupal lưu trữ hàng đầu, tốc độ thời gian hoạt động và tải trang rất cần thiết. Sau khi tất cả, truy cập trang web có thể sẽ phải thất vọng bởi một số trang web với sự cố thường xuyên và chậm chạp. lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, tuy nhiên, đảm bảo khách hàng 99,9% thời gian hoạt động và rất nhanh lưu trữ tốc độ trung bình ít hơn 1 giây, đảm bảo giao thông chất lượng ngay cả trong giờ cao điểm.

Để giúp độc giả biết rõ hơn về những công ty, biên tập viên của chúng tôi cung cấp những thông tin cụ thể trong ba khuyến nghị đầu như dưới đây, trong đó có inMotion Hosting, BlueHost và WebHostingHub. Những nhà cung cấp hosting là Drupal tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ của tất cả hơn 100 máy chủ web mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, và họ cũng là 3 trong những máy chủ web Drupal khuyến khích nhất được liệt kê ở Drupal.org.

kế hoạch của họ tất cả bao gồm 100% Drupal tương thích lưu trữ, tín dụng tiếp thị trực tuyến miễn phí, tiền bảo lãnh trở lại chính sách, và 24 × 7 của Mỹ dựa trên sự ủng hộ với lời hứa - “với tổ chức lần so với trung bình ít hơn 30 giây, nó đảm bảo rằng khách hàng được trợ giúp với các chuyên gia người hiểu biết làm thế nào để giúp”.

Tại sao inMotion Hosting là Drupal Hosting tốt nhất

InMotion Hosting là một máy chủ được công nhận 100% tương thích với Drupal tại Drupal.org. Bằng cách tận dụng cPanel Softaculous, bạn có thể thiết lập một trang web Drupal bởi 1 cú nhấp chuột với cấu hình tối ưu hóa tốt nhất trong môi trường lưu trữ web. InMotion Drupal lưu trữ hỗ trợ các tính năng kỹ thuật như sau:

 • PHP 5.2.x / 5.3.x, MySQL 5, PostgreSQL, Ruby on Rails SSH.
 • Apache2 module bao gồm mod_zlib. mod_xml. mod_mysql. mod_rewrite. vv
 • Bộ nhớ lên đến 512MB thiết lập cho memory_limits PHP
 • Chạy PHP như suPHP cho tăng cường an ninh lưu trữ Drupal.
 • PHP FastCGI cho Drupal hosting cho tốc độ tải nhanh hơn lên đến 400%.

tốc độ tải

Như đã giới thiệu, inMotion Hosting chỉ là công ty lưu trữ web có 2 trung tâm dữ liệu chuyên dụng với các máy chủ topnotch, mạng và băng thông Internet trong cả Đông và Bờ Tây có vốn đầu tư hàng triệu USD. Họ cũng đầu tư hơn một triệu USD trên các máy chủ, cơ sở hạ tầng mạng và trung tâm dữ liệu hàng năm. Bây giờ tất cả các máy chủ của họ là 100% DELL thương hiệu với ổ SSD, CPU Xeon 4x Intel, 32GB DDR3 RAM, lưu trữ RAID10, 1000 kết nối Mbits internet.

InMotion Hosting là nhanh nhất trong tất cả các host Drupal mà chúng tôi đã rà soát, lên đến nhanh hơn nhiều host nổi tiếng trong ngành công nghiệp 400%. Theo kiểm tra hiệu suất của một trang web Drupal lưu trữ với inMotion Hosting, A2Hosting, BlueHost và GoDaddy. InMotion Hosting là Drupal tốt nhất lưu trữ trong tốc độ tải hoàn toàn, nhanh hơn khoảng 33% so với BlueHost và nhanh hơn so với GoDaddy 231%, như biểu đồ thống kê sau đây.

độ tin cậy

InMotion Hosting là nổi tiếng trong sự an toàn và độ tin cậy. Một trong những biên tập viên của chúng tôi, Kevin nhỏ, có 2 blog cá nhân tổ chức với họ từ năm 2008 sử dụng Drupal. Ông không có thời gian xuống trong vòng 4 năm trở lại đây và rất khuyến khích công ty này trong văn phòng của chúng tôi.

Kể từ Tháng Mười Một, 2012, dựa trên màn hình thời gian hoạt động lưu trữ cụ thể của chúng tôi, inMotion Drupal lưu trữ đã được 100% thời gian hoạt động và không nút cổ chai tải trang. Là một dịch vụ lưu trữ lớp kinh doanh, công ty này thực sự làm cho chúng ta ngạc nhiên, như biểu đồ thống kê thời gian hoạt động sau đây.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hiện nay, inMotion tổ chức khoảng 30.000 trang web Drupal. đội ngũ nhân viên hỗ trợ của họ được đào tạo tất cả tốt, thậm chí một số là các cựu chiến binh trong cộng đồng phát triển Drupal. Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7 100% trụ sở tại Mỹ qua điện thoại miễn phí, live chat và email. Với thời gian trung bình mà giữ <= 30 seconds and 100% on-site staffs, you can be assured that the staff helping your Drupal issues knows how to help.

InMotion Drupal kế hoạch lưu trữ được bắt đầu từ 6,99 $ / tháng đều đặn, nhưng bây giờ họ đang cung cấp một giảm giá đặc biệt 50% cho $ 3,49 / tháng cho tất cả các độc giả đi mặc dù liên kết này quảng cáo độc quyền. Với 90 ngày đầy đủ tiền bảo lãnh trở lại, mua hàng của bạn thực sự là phi rủi ro và lo lắng-miễn phí.

Tại sao BlueHost Là Drupal Hosting tốt nhất

BlueHost, được thành lập vào năm 1996 bởi các chuyên gia Linux kernel Matt Heaton, được thiết kế cho các doanh nghiệp cá nhân và nhỏ bằng cách nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn chia sẻ chủ web kế hoạch với đẳng cấp quốc tế đỉnh cao dịch vụ khách hàng. Ngày nay, BlueHost đã trở thành được chia sẻ công ty lưu trữ web lớn nhất trên thị trường và cũng được công nhận bởi 2 triệu khách hàng hiện tại của họ. BlueHost vẫn đang phát triển nhanh chóng, với khoảng 20.000 khách hàng mới được thêm vào cho mỗi tháng.

Bên cạnh đó đề nghị các biên tập viên của chúng tôi và cũng accreditment bởi số lượng lớn các khách hàng, BlueHost thực sự là một trong những web Drupal host tốt nhất khuyến cáo của Drupal.org. Như phiếu số 491 BlueHost khách hàng tại trang tổng quan này. lên đến 99,1% ý kiến ​​kết quả dương tính với dịch vụ web hosting.

BlueHost là công ty lưu trữ web CHỈ rằng đã phát triển SimpleScripts cho 1-Click cài đặt Drupal và CPU Công nghệ Tách riêng cho đáng tin cậy dịch vụ lưu trữ web chia sẻ.

SimpleScripts

Nếu bạn là một kinh nghiệm dựa trên Linux web người sử dụng lưu trữ, bạn có thể đã biết đến Fantastico hoặc kịch bản Softaculous trình cài đặt tự động được sử dụng cho người dùng 1-Click cài đặt lên đến 100 ứng dụng chỉ trong vài giây, bao gồm cả WordPress, Drupal, Joomla, osCommerce, SMF, phpBB Forum vv

SimpleScripts, được phát triển bởi BlueHost trong năm 2010 đã đầu tư hơn $ 200.000, trong đó cung cấp cho người sử dụng thân thiện giao diện người dùng cài đặt tốt hơn và công việc hơn Fantastico và Softaculous. Nó cho phép người dùng 1-Click cài đặt lên đến 150 kịch bản gần như bao gồm hầu như tất cả các ứng dụng nổi tiếng. Thậm chí, so với trình cài đặt kịch bản chung chung như Fantastico và Softaculous, SimpleScripts cài đặt ứng dụng trong các trận đấu cấu hình tối ưu hóa cho môi trường lưu trữ BlueHost.

Công nghệ CPU Tách riêng

BlueHost đầu tư một triệu USD để tùy chỉnh Linux kernel trong năm 2009 và cuối cùng ra công nghệ CPU phân biệt mà segregates CPU, bộ nhớ và đĩa I / O cho mỗi người dùng trong máy chủ chia sẻ và hiệu quả bảo vệ tài nguyên máy chủ của bạn không bị “đánh cắp” bởi cái xấu người hàng xóm. máy chủ BlueHost sẽ luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và người dùng sẽ không được tiếp xúc với sự chậm chạp do vụ nổ đột ngột của CPU, bộ nhớ và đĩa I / O sử dụng. So với máy chủ web chia sẻ khác, BlueHost đảm bảo CPU, bộ nhớ và đĩa I / O các nguồn lực cho mỗi người dùng trên mỗi máy chủ. Trong thực tế, công nghệ này cải thiện đáng kể độ tin cậy cho Drupal hosting.

Tại sao HostGator Là Drupal Hosting tốt nhất

HostGator được thành lập vào năm 2003. Nó có thể là một thương hiệu mới trên Internet với kinh nghiệm phong phú, nhưng nó đã được đứng đầu danh sách của hầu hết tất cả các lưu trữ các trang web xem xét web cho đến nay. Công ty này được missioned để cung cấp một kế hoạch tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc xem xét của tất cả các tính năng, giá cả, độ tin cậy, tốc độ tải và hỗ trợ kỹ thuật.

Kế hoạch lưu trữ Drupal được bắt đầu từ 6,95 $ / tháng đều đặn, nhưng bây giờ nó trải qua một giảm giá hấp dẫn 45% để giảm giá xuống còn $ 3,82 với HG45PERCENT coupon code. Đặc biệt, lưu trữ web của họ bao gồm lên đến $ 250 tín chỉ thị, 24 × 7 hỗ trợ kỹ thuật của Mỹ, và dịch vụ trang web di cư.

HostGator Khuyến khích liên kết kích hoạt

Tại sao Drupal Vì vậy, Phổ biến?

Trong thực tế, Drupal là một trong những hệ thống quản lý nội dung được sử dụng rộng rãi nhất cho việc tạo ra các trang web và các ứng dụng. Hiện nay, nó đã được sử dụng bởi ít nhất 2,1% trang web trên toàn thế giới. Một số người dùng nổi tiếng của nó bao gồm NBC, BBC, Đại học Oxford, Tổ chức Ân xá Quốc tế và nhiều hơn nữa.

Ở đây, để giải thích rõ hơn về cách Drupal có thể rất phổ biến giữa các webmaster và các nhà phát triển, chúng tôi đã liệt kê một số lợi ích của công cụ này trong những điều sau đây.

Nature mã nguồn mở

Drupal là một mã nguồn mở CMS. Điều này có nghĩa bạn có đủ tự do để cài đặt nó và sửa đổi những thứ mã hóa mà không cần phải lo lắng về phí bản quyền.

Một mức độ cao linh hoạt và đơn giản

Drupal đạt được một sự cân bằng tuyệt vời giữa tính linh hoạt và đơn giản bằng cách tận dụng các phương pháp mô-đun để tạo và quản lý website. Đặc biệt, nếu bạn đang đi để thiết lập một nền tảng trực tuyến tiên tiến mà cần các chức năng phức tạp và tính năng, Drupal là lựa chọn tốt nhất so với bất kỳ CMS khác.

Ưa thích bởi nhà phát triển

Không giống như nhiều nhà xây dựng trang web khác đang đóng vai trò là chiếc xe đồ chơi đúc sẵn, Drupal là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể coi đó là một tập hợp các trục, bánh xe, khung và nhiều hơn nữa, và tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn nếu bạn có kiến ​​thức mã hóa đủ và kinh nghiệm.

Trong trường hợp này, Drupal là rất khuyến khích bởi những nhà phát triển chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau.

Hoàn toàn an toàn và lo lắng-miễn phí

Do tính chất mã nguồn mở, các nhà phát triển Drupal quan tâm nhiều đến các nghị quyết về các vấn đề an ninh chung và các lỗ hổng, chẳng hạn như tiêm, quản lý phiên, cross-site scripting và nhiều hơn nữa. Tất cả các cấu hình mặc định và API của Drupal được phát triển để được an toàn.

Bên cạnh đó, để bảo vệ tốt hơn các trang web Drupal, bạn cũng có thể cài đặt một số an ninh liên quan đến module Drupal.

Tích cực Drupal Cộng đồng

Như Drupal đòi hỏi một số đường cong học tập, có một cộng đồng có hoạt tính cao mà có một số lượng lớn các nhà phát triển Drupal và người sử dụng để giải quyết vấn đề của bạn.

 • Tốc độ Drupal Mẹo Tối Ưu Hóa làm việc đó
 • Rackspace Drupal Hosting Xem lại Xêp hạng
 • Sách tốt nhất với Hướng dẫn về phát triển Drupal Theme
 • The Best cao cấp Responsive Drupal Themes
 • Powweb Review, Đánh giá Secret Revealed
 • GoDaddy VS HostGator - In-Depth Web Hosting So sánh
 • Máy chủ Web Top 5 B2evolution - Best B2evolution Hosting
 • JustHost xét

Người sáng lập - Lucy Liu Tôi đã ở một nhà phát triển có kinh nghiệm web, SEOer và nhà văn kỹ thuật kể từ năm 2003. Tôi đã làm việc tại nhiều công ty công nghệ cao quốc tế bao gồm cả Microsoft và Autodesk trước năm 2012. Bây giờ tôi sở hữu một công ty khởi động ở San Francisco, CA, tập trung vào phát triển website và blog để cung cấp kết quả đặc biệt cho độc giả toàn cầu bằng cách tận dụng sức mạnh của Internet. Tìm chúng tôi trên Google+

Chúng tôi nhận được hoa hồng từ công ty lưu trữ web cho giới thiệu và quảng cáo. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến máy chủ web không thiên vị của chúng tôi đánh giá và hiểu biết. Chúng tôi không bao giờ cho phép thanh toán ảnh hưởng đến phán đoán của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để giúp mọi người tìm thấy những hiệu quả giao dịch lưu trữ web giá tốt nhất với tỷ lệ giá cả phải chăng.

HowsHost.com 2016

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Miglior lưu trữ theme drupalDrupal là gì? Drupal là một nền tảng quản trị nội dung mã nguồn mở có thể được tải về và sử dụng miễn phí. Nó bao gồm một nhóm nòng cốt của file đó là tiêu chuẩn trên tất cả các cài đặt, ...
Đặt lại mật khẩu trang drupal lưu trữLàm thế nào để thiết lập lại mật khẩu quản trị Drupal của tôi? Ans: - Các mật khẩu quản trị Drupal có thể dễ dàng thiết lập lại từ cơ sở dữ liệu Drupal. Cơ sở dữ liệu Drupal có thể được truy cập thông qua phpMyAdmin công cụ có sẵn với ...
Ipage lưu trữ joomla miễn phíChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...
Web hosting blog wordpress nzChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...
Web hosting australia wordpress websiteChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...