robot tốt nhất txt cho lưu trữ drupal

Mỗi ngày, hàng triệu người sử dụng Tìm kiếm hình ảnh của Google để tìm hình ảnh, sản phẩm, và con người. Nếu bạn đang sử dụng Drupal, rất có thể bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng này.

tệp robots.txt của Drupal chứa một sai lầm lớn. Thật ngạc nhiên, những sai lầm đã có trong nhiều năm, và rất ít người dường như biết về nó.

Hãy xem trích đoạn này từ mặc định file robots.txt Drupal. bạn có thể nhận ra được vấn đề?

robot tốt nhất txt cho drupal lưu trữ Mỗi ngày

Theo mặc định, tất cả các hình ảnh mà bạn tải lên trang web Drupal của bạn được lưu trữ ở đâu đó bên trong "các trang web" thư mục. Và, theo mặc định, Drupal là chặn tất cả các công cụ tìm kiếm từ tìm kiếm bên trong "các trang web" thư mục của bạn. Nói cách khác, hình ảnh của bạn không nhận được lập chỉ mục!

Nếu bạn đã có một trang web Drupal với hình ảnh mà bạn muốn người khác tìm thấy, đây là một vấn đề nghiêm trọng. (Tôi phát hiện này một cách tình cờ vào tuần trước, khi tôi nhận thấy không ai trong số những hình ảnh trên trang web Text Effects Photoshop của tôi đã bị đánh chỉ mục bởi Google).

Để minh họa như thế nào thường gặp vấn đề này là, chúng ta hãy có một cái nhìn nhanh chóng tại blog của Dries Buytaert của. Dries là, tất nhiên, tác giả của Drupal, nhưng ông cũng là một nhà nhiếp ảnh rất tốt. Trong thực tế, Dries đã tải lên hàng ngàn bức ảnh để blog của mình, trong đó có hàng trăm bức ảnh từ DrupalCon và hàng chục đồ thị sâu sắc và biểu đồ. Nhưng bao nhiêu trong số những hình ảnh này đã thực sự của Google lập chỉ mục?

Chỉ 13. Đáng tiếc, tệp robots.txt Dries chứa tiêu chuẩn "Disallow: / sites /" dòng.

Nếu Dries bị ảnh hưởng, có thể bạn cũng vậy. Chạy một trang web thương mại điện tử? toàn bộ dòng sản phẩm của bạn có thể bị mất tích từ Google Image Search. Có một blog nhiếp ảnh? Yahoo và Bing có lẽ bỏ qua tất cả mọi thứ bạn gửi.

Nếu không có ai có thể tìm kiếm hình ảnh của bạn, bạn đang theo nghĩa đen quay lưng lại giao thông. Và không chỉ lưu lượng tìm kiếm hình ảnh: chất lượng cao, hình ảnh lập chỉ mục là một tính năng quan trọng của bất kỳ trang web cao cấp. Nếu hình ảnh của bạn không lập chỉ mục, bạn đang làm cho một sai lầm SEO lớn.

Thậm chí tệ hơn, vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh. PDF, Flash, tài liệu văn bản, và tải lên khác đều đi vào "các trang web" cùng thư mục. Google biết làm thế nào để index những tập tin này, nhưng tệp robots.txt của bạn đang ngăn GoogleBot lạnh.

May mắn thay, giải pháp là đơn giản: Chỉ cần loại bỏ "Disallow: / sites /" từ file robots.txt của bạn. Các tập tin nằm trong thư mục Drupal chính của bạn và có thể được chỉnh sửa với một trình soạn thảo văn bản chuẩn. Google sẽ đón những thay đổi trong vòng vài ngày và bắt đầu lập chỉ mục tập tin của bạn ngay sau đó.

Sửa chữa các tập tin robots.txt phải là một ưu tiên hàng đầu cho các điểm Drupal phiên bản tiếp theo. Đây là một vấn đề lớn với một giải pháp đơn giản. May mắn thay, ai đó đã tạo ra một vấn đề trên Drupal.org. Thật không may, nó được chưa được giải quyết trong hơn một năm. Hãy thay đổi điều đó.

robot tốt nhất txt cho drupal lưu trữ những hình ảnh này có Google

Cập nhật: Một bản sửa lỗi cho Drupal 6 được phát hành vào ngày 12 Tháng Mười Hai. Nếu bạn đang chạy Drupal 6.20 hoặc mới hơn (bao gồm Drupal 7), vấn đề này không còn ảnh hưởng đến bạn.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không? Kiểm tra của tôi Drupal xét lưu trữ.

Được đăng bởi John trên 2010/08/30

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Hosting nhiều trang web drupalCó nhiều lý do tại sao một người quản trị hệ thống hay nhà phát triển có thể chọn để lưu trữ nhiều trang web trên cùng một máy chủ trong một cấu hình nhiều trang. Ví dụ, một cấu hình như vậy có thể: ...
Lĩnh vực cụ drupal lưu trữGiới thiệu An thực hiện một tìm kiếm hiệu quả là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong sự phát triển, nhưng nó cũng là một chìa khóa để thành công của nhiều trang web và các ứng dụng. Một tìm kiếm nhanh chóng và ...
Xml sitemap cơ drupal lưu trữmột sitemap là gì? Một sitemap là một tập tin mà bạn có thể liệt kê các trang web của trang web của bạn để yêu cầu Google và công cụ tìm kiếm khác về việc tổ chức nội dung trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm web ...
các trang web đa cấp hosting drupalNếu bạn đang chạy nhiều hơn một trang web Drupal, bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý và có thể nâng cấp trang web của bạn bằng cách sử dụng tính năng multi-site. Multi-site cho phép bạn chia sẻ một Drupal duy nhất ...
Mặt tìm kiếm Apache Solr drupal lưu trữLưu ý: tắm đặc biệt nhờ Doug Vann cho việc cung cấp động lực để cuối cùng gửi bài viết trên blog này! Đầu năm 2016, khi API tìm kiếm và các module Solr liên quan đến cho Drupal 8 đang trong alpha đầu ...