Tạo trường loại drupal lưu trữ

Khối trong Drupal 8 là trường hợp của các plugin khối.
Người quản lý khối Drupal quét module của bạn cho bất kỳ lớp học có chứa một Chú @Block.

Đoạn ví dụ dưới đây làm cho việc sử dụng chú thích @Block cùng với các thuộc tính "id" và "admin_label" để xác định một khối tùy chỉnh.

Tạo file src / Plugin / Khối / HelloBlock.php trong bộ xương mô-đun đã tạo trước đó và thêm vào mã bên dưới. Bạn sẽ, tất nhiên, cần phải xây dựng lại bộ nhớ cache.

Tạo trường loại drupal lưu trữ đáp thắc mắc
   Các

Để thêm 'Hello khối' bạn có thể đi đến kết cấu -> Khối Layout (admin / cấu trúc / block) và bấm vào nút 'Đặt khối' kết hợp với mỗi khu vực có sẵn.

Nhấp vào nút 'Đặt khối' cho bất kỳ khu vực được cho là "Nơi Block" đối thoại pop-up sẽ xuất hiện, với một danh sách của tất cả các khối có sẵn. Để nhanh chóng tìm thấy khối của bạn, bạn chỉ cần sử dụng 'Lọc theo tên khối' tùy chọn hoặc sử dụng chuột di chuyển đến vị trí 'Hello khối'. Bằng cách này bạn có thể thêm bất kỳ số lượng các trường hợp khối tùy chỉnh bất cứ nơi nào trên trang web của bạn.

Xử lý sự cố

Tên lớp và tên file phải giống nhau (lớp HelloBlock và /src/Plugin/Block/HelloBlock.php). Nếu tên lớp là khác nhau, các khối sẽ xuất hiện trong danh sách các khối có sẵn, tuy nhiên bạn sẽ không thể để thêm vào.

Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các đường dẫn và tên tập tin tăng gấp đôi. .php của bạn phải nằm trong thư mục được dán nhãn đúng (/ src / Plugin / Khối /), nếu không nó sẽ không được phát hiện bởi Drupal.

 • Nếu khối của bạn không đặt trong một khu vực không có lỗi trên màn hình hoặc trong cơ quan giám sát, kiểm tra PHP / Apache log lỗi.
 • Lưu ý: Sử dụng cành mẫu với khối tùy chỉnh

  1. Thêm một cái móc _theme trong tập tin .module của bạn. Đừng đặt tên cho chức năng theming như 'block__. '- điều này sẽ không vượt qua bất kỳ biến xuống các mẫu cành lá. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tên mô-đun như tiền tố.
  2. Sử dụng '#theme' trong mảng render trong việc xây dựng phương pháp và thông qua các biến vào mức độ tương tự như '#theme' - '#varname'.

  Những bài viết liên quan

  liên kết nhanh mô-đun drupal lưu trữĐăng bởi Benjamin Melancon vào năm 2010, ngày 12 tháng 7 - 23:57 Chúng tôi sẽ thường muốn một số người để có một khối thuận tiện liên kết họ có thể cần, và không hiển thị này cho người khác. Chúng ta có thể...
  Lĩnh vực cụ drupal lưu trữGiới thiệu An thực hiện một tìm kiếm hiệu quả là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong sự phát triển, nhưng nó cũng là một chìa khóa để thành công của nhiều trang web và các ứng dụng. Một tìm kiếm nhanh chóng và ...
  tìm kiếm tùy chỉnh khối drupal lưu trữĐược đăng bởi Susan Rosie Vào ngày 26 tháng năm năm 2015 2015-05-26T14: 28: 40 + 00: 00 Drupal chia một trang web trong một số khu vực, bao gồm cả sidebar, footer và header, nắm giữ khối cho một màn hình khác nhau ...
  các trang web đa cấp hosting drupalNếu bạn đang chạy nhiều hơn một trang web Drupal, bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý và có thể nâng cấp trang web của bạn bằng cách sử dụng tính năng multi-site. Multi-site cho phép bạn chia sẻ một Drupal duy nhất ...
  Webfm mô-đun drupal lưu trữTôi tạo ra một kho lưu trữ trang web mà sẽ cho phép người dùng tải lên các loại khác nhau khác nhau của nội dung truyền thông bao gồm cả video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu và văn bản. Tôi muốn làm cho nó dễ dàng cho người dùng để ...