tìm kiếm tùy chỉnh khối drupal lưu trữ

Được đăng bởi Susan Rosie Vào ngày 26 tháng năm năm 2015 2015-05-26T14: 28: 40 + 00: 00

Drupal chia một trang web trong một số khu vực, bao gồm cả sidebar, footer và header, nắm giữ khối cho một hiển thị nội dung khác nhau trong trật tự hoàn hảo. Theo mặc định, các khối bao gồm hệ thống trợ giúp, menu chính, người dùng đăng nhập, Ai đang online, tìm kiếm từ vv

Nếu các khối mặc định không còn khả năng đáp ứng các yêu cầu cơ bản, tạo ra một tùy chỉnh một là tuyệt vời cho bạn. Thực hiện theo hướng dẫn này về cách tạo khối tùy chỉnh trong Drupal 7 và tạo khối tùy chỉnh thông qua bảng điều khiển Drupal.

tìm kiếm tùy chỉnh khối drupal lưu trữ danh sách các vùng hiển thị trên

Bước 1. Đăng nhập vào Drupal với một tài khoản riêng và nhấp vào tab Structure. Một danh sách các mục có sẵn cho tùy biến cấu trúc Drupal, trong đó các khối là một được lựa chọn. Cho phép bạn quyết định những gì sẽ xuất hiện trong khu vực hiện có. Nhấn Blocks và nhập kéo thả giao diện cho quản lý khối.

Bước 2. Nhấp vào liên kết “Add khối” và ở đây bạn đi đến trang chỉnh sửa khối mới. Nhập tiêu đề khối và đó là tên của khối này được hiển thị cho du khách. Mô tả ngắn gọn khối mới này tại Lô Mô tả lĩnh vực, được hiển thị trên kéo thả giao diện bạn đã truy cập ngay bây giờ. Nó giúp bạn nhận ra một khối trong nháy mắt. The Block Body là nơi để nhập mã HTML cho khối này và cái gì khác khi cần thiết.

Bước 3. Di chuyển đến khu vực Cài đặt và xác định nơi để hiển thị này khối mới được tạo ra trên trang web của bạn. Mở rộng danh sách thả xuống và chọn một vùng để giữ khối này. Các “Sidebar đầu tiên” được chọn trong hướng dẫn này.

Bước 4. Chế độ Cài đặt hiển thị bao gồm bốn tùy chọn để tùy chỉnh màn hình hiển thị của khối này. Lựa chọn trang đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định vị trí hiển thị khối mới này, cụ thể cho một trang. Lựa chọn loại nội dung xác định loại nội dung nên được sử dụng để giữ khối này. Các tùy chọn Roles bao gồm ba vai trò người sử dụng và cho phép bạn thực hiện một quyết định ai có thể xem khối này. Các tùy chọn Users cho phép tùy biến cho mỗi người dùng.

Đưa ra quyết định về cách hiển thị khối cho các trang cụ thể, các loại nội dung cụ thể và vai trò cụ thể. Và sau đó, thiết lập sự cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị của khối này. Nhấp vào “Lưu Block” để xác nhận tất cả các thiết lập.

quản lý Blocks

Có tất cả các khối tùy chỉnh được tạo, khám phá thêm khả năng thông qua Khối Quản trị Trang. Tới Structure> Blocks và truy cập vào kéo thả khối giao diện quản lý. Liên kết “Thể hiện khu vực khối (Bartik)” chuyển hướng bạn đến sơ đồ phân phối cho tất cả các vùng như hình bên dưới. Điều đó giúp bạn biết khá tốt trong đó mỗi khu vực là để hiển thị tất cả các khối ở các vị trí thích hợp.

tìm kiếm tùy chỉnh khối drupal lưu trữ Làm thế nào để Thêm và

Nếu bạn đi vòng đến vị trí của khối nhất định, bạn được phép thực hiện một số thay đổi trong bất cứ lúc nào trên Khối Quản trị Trang. Một danh sách các vùng hiển thị trên giao diện và mỗi bao gồm không hoặc nhiều khối. Bạn có thể kéo và thả các khối nhất định để chỉ đơn giản là sắp xếp lại chúng. Nếu có nhu cầu chuyển nhượng một khối khu vực khác, mở rộng danh sách thả xuống bên cạnh khối này và chọn bất kỳ khu vực như kế hoạch. Các khối được tự động gán cho vùng mục tiêu.

Cuộn xuống dưới cùng của trang này. Vùng tàn tật bao gồm một loạt các khối không được hiển thị trên trang web. Mở rộng danh sách thả xuống cho một khối tàn tật và chọn một vùng để giữ khối này. Trong khi đó, nếu có một nhu cầu để vô hiệu hóa một khối hoạt động, chọn “None” từ danh sách thả xuống. Bằng cách này, các “cấu hình” liên kết chuyển hướng bạn đến trang chỉnh sửa cho một khối.

  • Làm thế nào để tạo một Custom Page Basic trong Drupal 7
  • Làm thế nào để Bắt đầu một Blog Drupal từ Scratch?
  • Tốt nhất Drupal 7 Themes - Top 10 cao cấp Drupal 7 mẫu cho ...
  • Làm thế nào để Thêm và cấu hình một Form Liên hệ trên website Drupal 7
  • Hướng dẫn của Beginner cho Drupal Mã Nhúng
  • Top 10 Themes Drupal kinh doanh cho doanh nghiệp
Xem video này!

Những bài viết liên quan

Mặt tìm kiếm Apache Solr drupal lưu trữLưu ý: tắm đặc biệt nhờ Doug Vann cho việc cung cấp động lực để cuối cùng gửi bài viết trên blog này! Đầu năm 2016, khi API tìm kiếm và các module Solr liên quan đến cho Drupal 8 đang trong alpha đầu ...
Tim Millwood drupal lưu trữđường cong học tập của nó là khét tiếng nhưng Tim Millwood lập luận rằng Drupal mà không phải là đáng sợ, và chứng minh làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để xây dựng một kiến ​​thức bảng công việc cần thiết. phát triển web cơ bản và ...
loại khối drupal lưu trữChào. Tôi cần một sự giúp đỡ với Drupal 8 mẫu, xin vui lòng. Tôi tạo ra một khối tùy chỉnh, tôi có thể tạo ra một chủ đề cho khối tùy chỉnh (sơ thẩm), nhưng tôi không thể tạo ra một chủ đề cho TYPE Tuỳ chỉnh Block ...
liên kết nhanh mô-đun drupal lưu trữĐăng bởi Benjamin Melancon vào năm 2010, ngày 12 tháng 7 - 23:57 Chúng tôi sẽ thường muốn một số người để có một khối thuận tiện liên kết họ có thể cần, và không hiển thị này cho người khác. Chúng ta có thể...
Thêm trang mới trong lưu trữ drupalHướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm một trang mới và một tab menu mới chỉ vào trang để trang web Drupal của bạn. Để làm được điều này: Đăng nhập vào giao diện phụ trợ Drupal của bạn; Bấm vào...