trang web theo thẻ lưu trữ drupal

Để đảm bảo kinh nghiệm đọc sách tuyệt vời cho một số bài đăng trên blog dài và nội dung phong phú, hầu hết các bạn có thể chọn để thêm pagination cho họ. Nhưng trên thực tế, bạn cũng có thể chia nội dung thành nhiều tab cho màn hình hiển thị rõ ràng hơn nhiều. Trong phần tiếp theo, chúng tôi đã giới thiệu các bước đơn giản làm thế nào để hiển thị các tab trong trang WordPress và bài đăng trên blog.

Bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trên màn hình của bạn bằng cách tách một phần lớn nội dung. Sau đó, người đọc có thể tìm thấy nhiều tab trên đường bưu điện hoặc trang của bạn. Khi họ nhấp vào mỗi tab, họ có thể kiểm tra các nội dung mới và khác nhau mà không cần di chuyển ra khỏi các trang web hiện tại. Bên cạnh đó, các phần tab có thể được lấp đầy với các loại nội dung. Ví dụ, bạn có thể thêm các bài đăng trên blog, video và phòng trưng bày ảnh chung.

lưu trữ

Như nghiên cứu, nội dung tab có nhiều khả năng sẽ được sử dụng trong các tình huống sau đây.

 • Chia tay những bài viết dài mà có nhiều phần rất quan trọng và đoạn văn.
 • Hiển thị danh sách sản phẩm hoặc các thư viện phương tiện truyền thông rằng có nhiều loại.
 • Giới thiệu những nội dung đặc trưng.

Làm thế nào để hiển thị Tabs trong WordPress

Không có vấn đề gì lý do là để bạn có thể hiển thị các tab trong trang WordPress và bài đăng trên blog, bạn có thể sử dụng plugin WordPress Post Tabs để đạt được mục tiêu của bạn một cách dễ dàng. Công cụ này cho phép bạn thêm các nội dung theo thẻ có cấu trúc, đáp ứng đầy đủ và cuối cùng sạch cho bài viết WordPress và trang của bạn, sử dụng màn hình chỉnh sửa của bạn trực tiếp.

Xác định Cài đặt cơ bản Plugin

Đối với việc sử dụng hợp lý các tab, bạn trước hết cần phải hoàn tất các thiết lập cơ bản nhất của plugin này. Ở đây, bạn nên nhấp vào Cài đặt> WP nút Đăng Tabs.

Bây giờ, bạn có thể chọn da hay phong cách của các tab trong 4 tùy chọn mặc định. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể kích hoạt các hiệu ứng mờ dần trên các menu tab, cho phép hiển thị các tab trên tài liệu lưu trữ và chỉ số, cho phép các liên kết khá về nội dung tab bằng cách sử dụng biểu tượng “#”, cho phép cookie cho tab hoạt động mới nhất , mở các liên kết chia tab trong một cửa sổ mới và giới thiệu các tiêu đề thuộc tính khi người ta di chuột vào menu tab.

Ngoài ra, nếu các tab quá nhiều về điều hướng, bạn có thể quyết định văn bản cho điều hướng trước và điều hướng Next. Thậm chí, chúng tôi khuyên bạn để kích hoạt tính năng tải lại khi nhấp chuột. Điều này có thể tăng lượt xem trang của bạn trong chừng mực nào.

Thiết lập một số Advanced Settings

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể di chuyển xuống để thiết lập một số tùy chọn nâng cao. Ví dụ, bạn có thể tránh tải một số file JavaScript và CSS của plugin này theo mặc định trên các trang và các bài viết của bạn. Ngoài ra, bạn có thể được giới thiệu với các hộp kiểm tùy chỉnh cho phép bạn tải riêng các tài nguyên trên các trang đã chọn.

trang tab drupal lưu trữ đã được một web có kinh nghiệm

Hơn nữa, việc hiển thị các nội dung theo thẻ đòi hỏi shortcode để đạt được. Theo mặc định, plugin này cung cấp shortcode dành riêng cho thời gian bắt đầu và kết thúc của tập hợp các tab. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể thay thế tùy chọn mặc định mã hóa với những tùy chỉnh như bạn muốn.

Ở đây, nếu bạn thực hiện những thay đổi về phần này, bạn cần phải tìm hiểu xem bạn đã sử dụng shortcode cùng trước trên các trang khác của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn có đủ kiến ​​thức và kỹ năng, bạn cũng có thể thêm một số phong cách tùy chỉnh mà bạn muốn áp dụng cho các yếu tố tab của bạn.

Thêm Nội dung Tabbed để bài viết hoặc trang của bạn

Bây giờ, khi tất cả các thiết lập được xác định theo cách bạn thích, bạn có thể thêm các tab để giới thiệu những nội dung blog của tab. Đối với điều này, bạn cần phải sử dụng các biên tập trực quan sau khi truy cập vào màn hình chỉnh sửa. Ở đây, bạn có thể tìm thấy một công cụ mới từ thanh công cụ có tên WordPress Post Tabs.

Sau khi nhấp nút đó mới, bạn có thể bắt đầu nhập tab đầu tiên của bạn. Đối với điều này, bạn chỉ cần nhập tên tab từ cửa sổ popup, và sau đó, nhấp vào nút Insert.

Bằng cách này, shortcode plugin có thể được chèn tự động.

Bây giờ, bạn có thể thêm các nội dung giữa hai dòng mã. Ở đây, bạn cần phải lưu ý rằng nội dung có thể là bài viết trên blog bình thường, video chèn, rất nhiều hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ có thể thả trong nội dung yêu thích của bạn một cách tự do. Bên cạnh đó, plugin này sẽ hiển thị mô tả tab theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi từ mô tả họ theo cách bạn thích hoặc thậm chí ẩn những lời này từ trang cài đặt plugin.

Sau khi hoàn thành nội dung của tab đầu tiên, bây giờ, bạn có thể nhấp vào nút đó thời gian độc quyền một hơn và thêm một số khác. Lưu ý rằng plugin này cho phép bạn thêm bao nhiêu tab càng tốt để tổ chức tốt hơn nội dung bài.

Hoặc, khi bạn đang ở trong bước xâm nhập vào tên tab, bạn có thể nhập tất cả các tab của bạn trong một thời gian với các dấu phẩy để tách. Bằng cách này, bạn có thể thêm nhiều nội dung theo thẻ mà không cần phải bấm nút mà lặp đi lặp lại.

Giờ đây, khi nội dung được hoàn tất, bạn có thể xuất bản nó. Và màn hình hiển thị front-end có thể là cái gì đó như sau.

 • Làm thế nào để thay đổi WordPress bài viết theo thứ tự
 • Làm thế nào để Tạo Blocks Content Reusable trong WordPress
 • Làm thế nào để Showcase WordPress Bài viết được ưa thích với Xem thêm
 • Làm thế nào để hiển thị WordPress Tác giả Box cho nội dung của bạn ...
 • Làm thế nào để chạy đa ngôn ngữ WordPress Website cho độc giả toàn cầu
 • Làm thế nào để hiển thị bài viết Xem thống kê số liệu trong WordPress
 • Làm thế nào để tạo một WordPress Sidebar Tuỳ chỉnh
 • Làm thế nào để tín dụng Nhiều tác giả cho WordPress Bài viết

Người sáng lập - Lucy Liu Tôi đã ở một nhà phát triển có kinh nghiệm web, SEOer và nhà văn kỹ thuật kể từ năm 2003. Tôi đã làm việc tại nhiều công ty công nghệ cao quốc tế bao gồm cả Microsoft và Autodesk trước năm 2012. Bây giờ tôi sở hữu một công ty khởi động ở San Francisco, CA, tập trung vào phát triển website và blog để cung cấp kết quả đặc biệt cho độc giả toàn cầu bằng cách tận dụng sức mạnh của Internet. Tìm chúng tôi trên Google+

Chúng tôi nhận được hoa hồng từ công ty lưu trữ web cho giới thiệu và quảng cáo. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến máy chủ web không thiên vị của chúng tôi đánh giá và hiểu biết. Chúng tôi không bao giờ cho phép thanh toán ảnh hưởng đến phán đoán của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để giúp mọi người tìm thấy những hiệu quả giao dịch lưu trữ web giá tốt nhất với tỷ lệ giá cả phải chăng.

HowsHost.com 2016

Xem video này!

Những bài viết liên quan

danh sách xuất khẩu của các trang WordPress lưu trữWordPress hiện hỗ trợ nhập dữ liệu dưới dạng bài viết (bài viết) và hầu hết các chi tiết hoặc các tính năng được hỗ trợ bởi nền tảng xuất bản nội dung. Nhiều người trong số các nội dung sau đây ...
Miglior lưu trữ italiano Drupal vs joomlanguồn lực tốt để giúp bạn tận dụng tối đa của blog WordPress của bạn Có thể là về chuyến đi của bạn, công thức nấu ăn sáng tạo của bạn, tin tức thế giới, hay thậm chí là tuổi thọ của vật nuôi chuột đồng-điều tuyệt vời của bạn về việc có một ...
Giản phần xã hội drupal lưu trữMô tả Cài đặt plugin này miễn phí cho phép chia sẻ xã hội trên trang web WordPress của bạn và bắt đầu lái xe giới thiệu chất lượng cao cho website của bạn. Plugin này cũng tương thích với WordPress ...
Tại sao sử dụng wordpress qua lưu trữ drupalĐược đăng bởi Tom cái bình đựng nước trên 06 tháng tám năm 2015 Nếu bạn đang ở điểm mà bạn muốn bắt đầu một blog, cho dù đó là vì lý do nghề nghiệp hoặc cá nhân, lựa chọn tốt nhất của bạn là một trang web tự lưu trữ ...
Thêm trang mới trong lưu trữ drupalHướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm một trang mới và một tab menu mới chỉ vào trang để trang web Drupal của bạn. Để làm được điều này: Đăng nhập vào giao diện phụ trợ Drupal của bạn; Bấm vào...