Web để in mô-đun drupal lưu trữ

Drupal là gì? Drupal là nền tảng # 1 để quản lý nội dung web giữa các doanh nghiệp toàn cầu, chính phủ các nước, các tổ chức giáo dục đại học, và các NGO. Linh hoạt và khả năng mở rộng, Drupal xuất bản một trang web duy nhất hoặc chia sẻ nội dung bằng nhiều ngôn ngữ trên nhiều thiết bị. Công nghệ và lãnh đạo doanh nghiệp chuyển đổi quản lý nội dung vào các giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ với Drupal ... được hỗ trợ bởi một trong những cộng đồng mã nguồn mở sáng tạo nhất trên thế giới.

Web để mô-đun in drupal lưu trữ Nhóm tạo và quản lý

chuyên gia công nghệ tìm kiếm độ tin cậy, an ninh, và tính linh hoạt để tạo ra các tính năng mà họ muốn mà không tính năng nặng họ không cần. Họ đòi hỏi một nền tảng với một kiến ​​trúc mạnh mẽ, tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba. Drupal cung cấp tất cả điều này và nhiều hơn nữa, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh của họ, không phải là cách khác xung quanh.

lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới sức mạnh đổi mới kỹ thuật số với Drupal là nền tảng của họ. Hơn một triệu tổ chức sử dụng Drupal, trong đó có The Economist, Tesla Motors, Nhà Trắng, Pfizer, Đại học Harvard, Chính phủ Australia, và Time Inc.

Mở Nguồn Cộng đồng: Hàng ngàn tổ chức xây dựng các giải pháp với Drupal; họ cũng xây dựng Drupal riêng của mình. Từ thiết kế kiến ​​trúc hệ thống, các chuyên gia Drupal đóng góp các giải pháp thực tế của họ trở lại với cộng đồng. Dẫn bởi các tiêu chuẩn web hiện đại có hỗ trợ độ tin cậy và sự nhanh nhẹn, các nhà phát triển Drupal tạo đổi mới cho khách hàng, cộng đồng, và trên thế giới.

Kết quả dịch THẾ GIỚI BẤT

Warner Music Group tạo và quản lý các trang web và các trang web di động cho hơn 300 nghệ sĩ âm nhạc như David Bowie, Kid Rock và Justin Bieber. Với Drupal, Warner phục vụ hàng triệu du khách hàng năm, thúc đẩy tin tức, thông cáo âm nhạc, và nhiều hơn nữa.

The Economist quản lý 1,2 triệu bài viết, bài đăng trên blog, video và nhiều hơn nữa, số hóa các tạp chí in hàng tháng, xác thực người dùng với mức thuê bao nhiều tầng trên web và ứng dụng, phục vụ một trang web tùy chỉnh để hàng triệu người dùng mỗi ngày.

Lush, công ty xà phòng làm bằng tay, sử dụng Drupal để kể những câu chuyện truyền cảm hứng hàng triệu khách hàng, người truy cập vào trang web trên một loạt các thiết bị. responsive design Lush của cung cấp một trải nghiệm liền mạch pha trộn nội dung và thương mại.

Chính phủ Úc được tiêu chuẩn hóa trên Drupal cho hàng trăm cơ quan chính phủ và các cơ quan trên khắp nước Úc, bắt đầu với trang chủ của đất nước. Drupal tăng cường các dịch vụ kỹ thuật số cho hàng triệu người dân.

Các tính năng và lợi ích

Drupal là một “out of the box” công cụ quản lý nội dung web cũng như một nền tảng tùy biến - để giúp bạn xây dựng các công cụ thích hợp để phục vụ chiến lược quản lý nội dung của bạn. lãnh đạo doanh nghiệp và công nghệ sử dụng Drupal để tạo ra các giải pháp doanh nghiệp thực tế rằng sức mạnh đổi mới web. Khi đánh giá Drupal, điều quan trọng để hình dung mục tiêu của mình và yêu cầu “Drupal có thể được sử dụng để xây dựng này?” Câu trả lời gần như luôn luôn là “có”. Drupal cung cấp tiềm năng vô hạn với các tính năng bản địa và mở rộng mô-đun - đó là một nền tảng cho công nghệ đột phá tiếp theo, mà không gián đoạn để doanh nghiệp của bạn.

Web để in mô-đun Drupal Hosting giữ các trang web Drupal an toàn

cao Scalable

khả năng mở rộng của Drupal có nghĩa là nó có thể quản lý, hầu hết các trang web có lưu lượng cao lớn nhất thế giới. Các trang web trải nghiệm giao thông hàng ngày cao, như Weather.com, và các trang web mà thấy gai định kỳ tham gia giao thông, như Grammy.com và các ấn phẩm của Thời gian, Inc (như SI.com) đều sử dụng Drupal để đảm bảo khả năng mở rộng như giao thông và nội dung phát triển . Tìm hiểu thêm

Điện thoại di động đầu tiên

Xây dựng trang web đáp ứng và cũng tạo ra các ứng dụng web mà cung cấp trải nghiệm người truy cập tối ưu, không có vấn đề gì thiết bị mà họ đang ở trên. Drupal hỗ trợ đáp ứng thông lệ tốt nhất thiết kế và đảm bảo người dùng của bạn có được một trải nghiệm nội dung liền mạch mọi lúc, trên mọi thiết bị.

Ứng dụng Integrated Digital

Drupal tích hợp dễ dàng với một hệ sinh thái rộng của công nghệ tiếp thị kỹ thuật số và các ứng dụng kinh doanh khác, vì vậy bạn có thể sử dụng các thiết lập tốt nhất của các công cụ ngày hôm nay, và flex với công cụ mới vào ngày mai. Và, tập trung API đầu tiên của Drupal có nghĩa là kết nối nội dung cho các trang web và các ứng dụng khác, làm cho nội dung mạnh hơn.

cộng đồng Drupal cung cấp vô số mắt và tai để giúp giữ cho các trang web Drupal an toàn. Dựa vào nhóm của bạn, mà còn về cộng đồng nguồn mở để xác định các lỗ hổng và tạo / cung cấp các bản vá lỗi tự động để bảo vệ trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn. Và không bao giờ mất ngủ một đêm. Tìm hiểu thêm

Kiến trúc nội dung linh hoạt

Tạo cấu trúc đúng nội dung bằng cách sử dụng giao diện quản trị hoặc làm chương trình khác. Chỉ hiển thị các nội dung phù hợp với từng bối cảnh với các công cụ chế độ hiển thị mạnh mẽ và lần xem. Bao gồm nhiều loại phương tiện (hình ảnh, video, file PDF, vv). Tùy chỉnh các menu tạo ra một kinh nghiệm người dùng cảm thấy thoải mái, tạo đường dẫn vào nội dung trên nhiều thiết bị.

Công cụ cho doanh nghiệp, với Không Giới Hạn

Drupal không ra lệnh cho các doanh nghiệp; kinh doanh dictates những gì nó cần từ Drupal. Quá nhiều nền tảng CMS áp đặt ý muốn của họ về doanh nghiệp của bạn, buộc bạn phải phù hợp với cách họ làm việc. Drupal hoạt động theo cách ngược lại: sử dụng Drupal để tạo ra một giải pháp hỗ trợ nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Drupal tạo ra một nền tảng cho các giải pháp vô hạn.

Dễ dàng Authoring Content

các công cụ cần thiết cho việc tạo ra nội dung và xuất bản, giống như một trình soạn thảo WYSIWYG tùy chỉnh cho nội dung và tiếp thị chuyên nghiệp. Thẩm định và cấp phép để quản lý công việc biên tập cũng như nội dung. Tác giả, nhà xuất bản, quản trị viên trang web và các nhà phát triển đều sử dụng Drupal để đáp ứng yêu cầu của họ, với một công việc mà cung cấp cho họ chỉ đủ quyền truy cập vào các tính năng mà họ cần. Tìm hiểu thêm

Quản lý nhiều trang web trong toàn tổ chức, thương hiệu, vị trí địa lý và các chiến dịch của bạn trên một nền tảng duy nhất cho phép nhanh chóng, tạo trang web dễ dàng và triển khai.

Cộng đồng Talent và kinh nghiệm

Cộng đồng Drupal trên toàn thế giới chia sẻ bí mật của mình về cách để có được những điều thực hiện, phải. Nếu bạn có một câu hỏi, ai đó có câu trả lời. Tận dụng sức mạnh của nguồn mở bằng cách xây dựng các giải pháp tạo trước đó. nhà phát triển Drupal được tiếp cận với kinh nghiệm cộng đồng trên toàn thế giới. Khi là lần cuối cùng nhà cung cấp phần mềm của bạn đưa cho bạn hỗ trợ nhiều này?

Nội dung như một dịch vụ

Với mô hình dữ liệu có cấu trúc của Drupal bạn có thể hiển thị nội dung trong nhiều bố trí cho các trang web đáp ứng, hoặc xuất khẩu nó vào bất kỳ ứng dụng hoặc khách hàng với một xây dựng trong các dịch vụ REST. kiến trúc mở và API của Drupal cung cấp các nhà phát triển một khuôn khổ và các công cụ để xây dựng sử dụng Drupal và để kết nối với các nguồn dữ liệu, nội dung và chức năng ứng dụng, bao gồm các công cụ công nghệ marketing. Nội dung được tách riêng từ giao hàng: nội dung có thể được trình bày ở bất cứ đâu, bất cứ kênh, ở định dạng bất kỳ. Tìm hiểu thêm

đa ngôn ngữ

Kiến trúc sư và cấu hình Drupal để cung cấp các trang web để một, khán giả đa ngôn ngữ toàn cầu như một phần của chiến lược nội địa hóa của bạn. Drupal làm cho nó dễ dàng để tạo và quản lý các trang web cho các khu vực khác nhau và khu vực địa lý, và hỗ trợ một đến nhiều ngôn ngữ trên tất cả các trang web của bạn, dịch và bản địa hóa nội dung và kinh nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm

Ngăn xếp Foundation mạnh

Drupal sống trên một đống công nghệ ĐÈN hiện đại: Linux, Apache, MySQL và PHP, mà cùng nhau được đáp ứng nhu cầu chuyển động nhanh, doanh nghiệp nhanh nhẹn linh hoạt và thương hiệu xây dựng nền tảng kỹ thuật số thế hệ tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Acquia drupal lưu trữ ukVề Chương trình Phát triển Drupalist của AcquiaU Đại học Acquia là một chương trình tài năng lồng ấp khắt khe được thiết kế để phát triển thế hệ tiếp theo của Drupal tài năng. 14 tuần trả chương trình là ...
Combell drupal lưu trữ ukDrupal thực hiện dễ dàng Nếu bạn đã quyết định rằng đây là hệ thống quản lý nội dung mà bạn muốn sử dụng để tạo ra trang web của bạn, tại sao không còn sử dụng địa chỉ web hoàn hảo của riêng bạn với nó? Bắt trang web của bạn ...
Hosting nhiều trang web drupal cmsDrupal thực hiện dễ dàng Nếu bạn đã quyết định rằng đây là hệ thống quản lý nội dung mà bạn muốn sử dụng để tạo ra trang web của bạn, tại sao không còn sử dụng địa chỉ web hoàn hảo của riêng bạn với nó? Bắt trang web của bạn ...
Quo js lưu trữ drupaldịch vụ lưu trữ Drupal chúng tôi đã được khuyến cáo của Drupal trong nhiều năm qua! Trong thời gian không ở tất cả, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ được giới thiệu chúng tôi quá. Tại sao? Trang web của bạn đi kèm được lưu trữ trên hiệu suất cao kinh doanh của chúng tôi ...
Thức ăn xml parser drupal lưu trữDưới đây là một đoạn giới thiệu ngắn để RSS Feeds, cách họ làm việc, và lý do tại sao chúng được sử dụng. một RSS Feed là gì? RSS (Really Simple Syndication) thức ăn là một cách để bạn có thể cho khách truy cập của bạn và ...