Webfm mô-đun drupal lưu trữ

Tôi tạo ra một kho lưu trữ trang web mà sẽ cho phép người dùng tải lên các loại khác nhau khác nhau của nội dung truyền thông bao gồm cả video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu và văn bản. Tôi muốn làm cho nó dễ dàng cho người dùng tải lên các nội dung truyền thông cho trang web.

Là nó tốt hơn để tải trực tiếp lên trang web lưu trữ riêng của mình hoặc sử dụng một đoạn video của bên thứ ba và âm thanh lưu trữ như YouTube và SoundCloud?

Dù bằng cách nào nó có thể được thực hiện dễ dàng như có thể cho người dùng tải lên các nội dung truyền thông?

Webfm mô-đun drupal lưu trữ mô-đun này cho biết thêm

hỏi 18 Tháng 12 '14 tại 13:26

Nhận một bộ quản lý phương tiện truyền thông tích hợp với nhiều bên thứ ba cung cấp dịch vụ lưu trữ càng tốt. Nó có nghĩa là ít công việc cho bạn, ít phức tạp, và băng thông ít hơn trên máy chủ của bạn mà bạn phải trả tiền.

Tốt bộ bao gồm, nhưng không giới hạn:

Bỏng là một cách phổ biến và linh hoạt để xử lý phương tiện truyền thông trong Drupal.

Bỏng có thể xử lý hình ảnh, video, âm thanh, tweet và thậm chí các file Flash. Bỏng làm việc với YouTube, Vimeo, Soundcloud và khác nhiều nhà cung cấp khác.

Module truyền thông cung cấp một khuôn khổ mở rộng để quản lý tập tin và tài sản đa phương tiện, bất kể chúng được lưu trữ trên trang web của riêng bạn hoặc trang web của bên thứ 3 - nó thường được gọi là "trình duyệt tập tin với internet.

Đối với một giải pháp cuối cùng phương tiện truyền thông trước bạn có thể nhìn vào MediaFront

Các module MediaFront là một giải pháp cuối cùng phương tiện truyền thông trước cho Drupal. Nó sử dụng một giao diện quản trị sáng tạo và trực quan cho phép người quản trị trang web để hoàn toàn tùy chỉnh kinh nghiệm truyền thông kết thúc trước cho người dùng của họ mà không cần viết bất kỳ mã.

Bạn có thể thử mô-đun FileDepot

Các module FileDepot là đầy đủ tính năng mô-đun quản lý tài liệu mà có một tài liệu google như cảm giác. Nó đáp ứng các nhu cầu về một module quản lý file tích hợp vai trò và người sử dụng bảo mật dựa trên hỗ trợ. Tài liệu có thể được lưu bên ngoài thư mục công cộng Drupal để bảo vệ tài liệu cho việc truy cập và phân phối an toàn.

đã trả lời 18 tháng 12 '14 tại 13:43

Cảm ơn, tôi sẽ có một cái nhìn tại đó. Liệu nó bao gồm một media player? - William Mortada 18 Tháng 12 '14 tại 13:59

Một số module hơn không được đề cập trong bất kỳ câu trả lời trước.

Take Control (D6 và D7)

Dưới đây là một trích dẫn về các mô-đun Take Control (từ trang dự án của mình):

là một tập hợp các bộ module cho Drupal để quản lý công việc hành chính khác nhau đặc biệt là liên quan đến hệ thống tập tin. Bắt đầu với phiên bản 2.0, các module has been refactored vào một lõi / add-on kiến ​​trúc, nơi một mô-đun lõi take_control cung cấp thói quen và các thiết lập chung, trong khi phần lớn các tương tác người dùng front-end đến từ add-on module (ví dụ như trình duyệt tập tin vv ).

mô-đun drupal Webfm lưu trữ Inline chỉnh sửa tập tin văn bản

Hiện nay, có 2 add-on module:

File Browser. Một quản lý File Browser / File hoàn chỉnh cho Drupal. Cho phép bạn quản lý các tập tin Drupal-hệ thống của bạn trực tiếp thông qua Drupal mà không cần FTP hoặc Hosting truy cập Control Panel của bạn.

Quyền nhanh. Nhiều nhà quản trị Drupal đang gặp rắc rối bởi: Chỉ thị Drupal_Security_Do_Not_Remove_See_SA_2006_006 trong tập tin .htaccess Drupal tập tin hệ thống rễ của có thể ngăn chặn hiệu quả viết truy cập vào các thư mục tập tin hệ thống bên ngoài Drupal. Module này cho phép bạn kiểm soát các thư mục tập tin hệ thống bằng cách xác định quyền tùy chỉnh trên nó từ Drupal. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định cho phép tùy chỉnh / xóa bất kỳ thư mục / tập tin thuộc sở hữu của Drupal bằng môđun này.

Document (D6 và D7)

Module Tài liệu là một hệ thống quản lý tài liệu cho Drupal. Dưới đây là một trích dẫn về nó (từ trang dự án của mình):

 • tích hợp hoàn chỉnh với hệ thống nút Drupal. Module này cho biết thêm một loại tùy chỉnh Node, tài liệu. Mỗi tài liệu bạn tạo là một nút Drupal, và do đó được hưởng tất cả các tính năng có sẵn cho một nút.
 • Hỗ trợ cho các phiên bản tài liệu / versioning - Module này cho phép bạn duy trì nhiều phiên bản / phiên bản của cùng một tài liệu.
 • Lần 2 Integration - Các lĩnh vực tùy chỉnh bổ sung bởi các mô-đun để loại nút Document có thể truy cập vào xem, cộng với mô-đun cung cấp một số hữu ích out-of-the-box xem.
 • hỗ trợ theming
 • Tìm kiếm - Các tài liệu được hạch hoàn toàn lập chỉ mục bởi các hệ thống tìm kiếm Drupal. Bên cạnh đó, các mô-đun cung cấp tìm kiếm tùy chỉnh riêng của mình cho Tài liệu.
 • Một vài khối có sẵn để tìm kiếm tài liệu có thể được đặt một cách linh hoạt trong cách bố trí chủ đề của bạn.

elFinder quản lý tập tin (D7)

Các module elFinder tích hợp với elFinder. mà là một trình quản lý file AJAX nguồn mở. Dưới đây là một trích dẫn về nó (từ trang dự án của mình):

 • Được tích hợp với WYSIWYG API biên tập viên có khả năng: ckeditor, FCKeditor, TinyMCE, BUEditor (D6), jWYSIWYG (D6), YUI, WYMeditor.
 • Nhiều tập tin tải lên.
 • Tập tin sao chép / di chuyển với Kéo Thả hỗ trợ.
 • tập tin nhanh chóng và đổi tên thư mục.
 • Hình ảnh thay đổi kích thước.
 • Hộp đèn-preview.
 • menu ngữ cảnh với các hoạt động tập tin / thư mục chung.
 • Inline chỉnh sửa tập tin văn bản.
 • Favorites danh sách thư mục.
 • Thư mục lịch sử lựa chọn.
 • Làm việc với các tài liệu lưu trữ.
 • giới thiệu tập tin.

CMIS API (D7)

Các module CMIS API nhằm cung cấp một API chung cho việc tích hợp với các hệ thống CMIS Enterprise compliant CMS (ECM).

Có một vài chi tiết các module có thể trông giống như một sự phù hợp có thể, mặc dù họ đang có, nói chung, coi là khá buggy / unstaled, hoặc chỉ hỗ trợ cũ (D6) Drupal phát hành cho đến nay. Dưới đây là một số chi tiết về những mô-đun.

Media Browser Plus (D7, mặc dù chỉ là một phiên bản beta)

Ngoài ra còn có trình duyệt Media Plus mô-đun, mà là một mô-đun tăng cường cho các mô-đun truyền thông, với các bổ sung như:

 • Thêm thẻ phương tiện truyền thông khi tải lên.
 • Tìm kiếm phương tiện truyền thông.
 • phân loại theo cấp bậc tổ chức dựa ví dụ "thư mục".
 • Mirroring thư mục phân loại để hệ thống tập tin"
 • kéo Thả để di chuyển các file giữa các thư mục.
 • lựa chọn đa của tập tin.
 • thao tác hàng loạt trên các tập tin.
 • Phương tiện truyền thông phơi mình để tải nhiều dữ liệu cùng một lúc.

Asset (D7, mặc dù chỉ là một phiên bản beta)

Dưới đây là một trích dẫn về các mô-đun Asset (từ trang dự án của mình):

đề xuất một cách tiếp cận mới để công tác quản lý phương tiện truyền thông trong Drupal, giải quyết một vấn đề lâu dài của file tái sử dụng phương tiện truyền thông (hình ảnh, video, tài liệu, vv) mà phát triển thành vấn đề của nội dung truyền thông tái sử dụng (hình ảnh / video / tài liệu / etc với các đính kèm nội dung như mô tả / giấy phép / etc).

Các module Asset cung cấp thực thể mới gọi là Media Asset và các thiết lập của Media Assets ví dụ (hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, hình ảnh Bộ sưu tập, miễn phí HTML), có thể được kích hoạt tùy chọn.

Web File Manager (D6)

Các 'File Manager Web' mô-đun chỉ dành cho D6. Và vấn đề WebFM cho Drupal 7 có tư cách Đóng (Sẽ không sửa chữa). Nhưng đó cũng là một cuộc thảo luận đang diễn ra về một viết lại trệt-up của WebFM.

Những bài viết liên quan

Drupal lưu trữ với sslHTTPS là một giao thức mã hóa các yêu cầu HTTP và phản ứng của họ. Điều này đảm bảo rằng nếu một người nào đó đã có thể xâm nhập vào mạng giữa máy tính của bạn và máy chủ bạn đang yêu cầu ...
Mặt tìm kiếm Apache Solr drupal lưu trữLưu ý: tắm đặc biệt nhờ Doug Vann cho việc cung cấp động lực để cuối cùng gửi bài viết trên blog này! Đầu năm 2016, khi API tìm kiếm và các module Solr liên quan đến cho Drupal 8 đang trong alpha đầu ...
Hosting nhiều trang web drupalCó nhiều lý do tại sao một người quản trị hệ thống hay nhà phát triển có thể chọn để lưu trữ nhiều trang web trên cùng một máy chủ trong một cấu hình nhiều trang. Ví dụ, một cấu hình như vậy có thể: ...
các trang web đa cấp hosting drupalNếu bạn đang chạy nhiều hơn một trang web Drupal, bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý và có thể nâng cấp trang web của bạn bằng cách sử dụng tính năng multi-site. Multi-site cho phép bạn chia sẻ một Drupal duy nhất ...
Red hen drupal lưu trữRedHen là một CRM Drupal-gốc được thiết kế ban đầu cho các nhu cầu phi lợi nhuận thông thường, nhưng được xây dựng cho sự linh hoạt. Nó có chức năng CRM cổ điển để quản lý thông tin về địa chỉ liên lạc, tổ chức, ...