Chống bot câu hỏi mod phpbb forum 3 lưu trữ

Có thể bạn đã nghe nói về nó: phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới. Bài viết này sẽ giới thiệu một trong số họ một cách chi tiết, thể hiện ý tưởng và tác động đối với người sử dụng, phong cách và tác giả MOD.

Hầu hết các quản trị viên đang gặp vấn đề với thư rác, được lấy đi rất nhiều năng lượng đó sẽ được chi tiêu tốt hơn trên những phần thú vị của quản trị cộng đồng. Chúng tôi cố gắng hết sức trong cuộc chạy đua vũ khí chống lại các lập trình viên spambot, nhưng phải thừa nhận thất bại với cách tiếp cận trước đây của chúng tôi. Kể từ 3.0.x trở nên phổ biến như nó là, bất kỳ mặc định xác nhận thị giác bị phá vỡ gần như ngay lập tức. Sau cuộc thảo luận dài trong và ngoài các đội bóng, chúng tôi đi đến kết luận rằng sự đa dạng là câu trả lời: mỗi hội đồng quản trị sẽ có thể sử dụng một biện pháp chống bot không mặc định mà không có nó là một nỗi đau.

Chống bot câu hỏi mod phpbb hệ thống xác nhận lưu trữ diễn đàn 3

Hệ thống xác nhận thị giác rằng vận chuyển với 3.0.0 đã được cắm trong tự nhiên. Nó sử dụng một lớp mã xác nhận để làm cho một hình ảnh với chữ cái và hy vọng người dùng cuối để nhập các chữ cái. Trao đổi lớp trao đổi các loại hình ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi coi đây là quá hạn chế. Hệ thống này không cho phép Captchas mà không dựa trên nhập mã hiển thị trên hình ảnh. Nó không cho phép thêm HTML vào màn hình đăng ký. Đó là do đó không có khả năng chứa các dịch vụ như reCaptcha hoặc phương pháp tiếp cận như Câu hỏi Câu trả lời.

Những gì chúng ta đã thêm vào 3.0.6 vượt xa đó. Nó hoàn toàn loại bỏ các chi tiết gritty của Captcha từ mã lõi và thay vào đó chuyển chúng vào một API đa mục đích. Muốn thay đổi hình ảnh xác thực? Chắc chắn, chỉ cần tải lên các tập tin và chọn nó trong ACP. Làm xong. Dễ dàng như vậy. Không có mã những thay đổi bất cứ điều gì cần thiết. Tình trạng hiện tại có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ của chúng tôi.

Ban Quản trị viên

Đối với quản trị viên hội đồng quản trị hệ thống mới hứa hẹn một cách tiếp cận rất dễ dàng để chiến đấu đăng ký bot. Chọn một plugin - ví dụ từ MODDB -. tải lên các tập tin và kích hoạt nó trong ACP.

Chọn một CAPTCHA từ ACP.

Plugins có thể mang lại các trang ACP riêng của họ.

Điều kiện là bạn phải cập nhật tập tin của bạn. Trong khi 3.0.5 phong cách sẽ tiếp tục làm việc với các loại mã xác nhận cũ, họ sẽ không được hưởng lợi từ hệ thống plugin mới. Vì vậy, hãy sẵn sàng để cập nhật phong cách của bạn. Thậm chí nhiều hơn, bạn nên loại bỏ bất kỳ MOD chống Bot cài đặt trước khi thực hiện cập nhật.

Tác giả MOD

Disclaimer: Các API mã xác nhận là tại thời điểm chưa hoàn tất. Chúng tôi đang và sẽ mở cửa cho các đề xuất cải thiện cho đến khi việc phát hành 3.0.6RC1 và không phải là một phút nào nữa. Nếu bạn tin rằng có những hạn chế nghiêm trọng hoặc các vấn đề với các API vì nó được ghi chép lại, xin vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt, trước khi quá muộn.

lưu trữ

Vâng, đó là một mức giá và buồn bã các tác giả của MOD anti-bot phải trả một phần lớn của nó. Mã liên quan mã xác nhận biến mất khỏi các tập tin lõi cũ hoàn toàn, do đó quá trình cài đặt hướng dẫn MOD hiện tại sẽ không hoạt động nữa. Tệ hơn nữa, họ rất có khả năng gây các vấn đề cập nhật, do đó chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên loại bỏ MOD chống Bot hoàn toàn cho bản cập nhật. Chúng tôi sẽ đánh giá rất cao nếu bạn sẽ cung cấp người dùng của bạn với một con đường nâng cấp rõ ràng để làm cho mọi thứ đơn giản càng tốt.

Biến thể của 3.0.1-5 CAPTCHA cơ bản có thể dễ dàng thực hiện bằng cách mở rộng các lớp plugin, nhưng suy nghĩ-ngoài-of-the-box cách tiếp cận sẽ cần phải làm việc. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết các mã Captcha “cũ” trong captcha_abstract.php.

Có gì tác giả MOD có thể mong đợi là một sự hỗ trợ dễ dàng hơn xa MOD của họ. Đóng gói của mã MOD trong plugin độc lập làm cho nó cực kỳ khó xảy ra rằng một Cập Nhật phpBB sẽ phá vỡ MOD bao giờ trở lại. Khái niệm chỉnh sửa ít làm cho việc lắp đặt hầu hết đạn. Các tập tin kiểu phụ làm cho nó dễ dàng hơn để thích nghi với phong cách khác nhau. Bản chất hướng đối tượng sẽ loại bỏ nhiều đòi hỏi bẩn - muốn có một sự thay đổi nhẹ? - chỉ cần mở rộng các lớp. Bạn muốn biết thêm? Wiki đưa ra một tổng quan về các API.

Khả năng mới được vô tận - muốn làm một plugin round-robin mà tích lũy loại CAPTCHA khác nhau? khả thi. Muốn sử dụng cái gì mà đòi hỏi phải có những thay đổi HTML? bây giờ dễ dàng. Một cái gì đó hoàn toàn khác nhau - yup !.

phong cách tác giả

tác giả phong cách sẽ bị ảnh hưởng không kém phần khó khăn. Chúng tôi đã thiết kế các plugin dựa trên CAPTCHA cũ theo một cách mà sẽ cho phép sử dụng liên tục của 3.0.5 phong cách, nhưng tất cả các tác giả phong cách nên cố gắng làm cho các chức năng Plugin mới có sẵn cho người dùng của họ. Mã mới quan trọng trong các mẫu là thế này:

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cách bố trí có thể phức tạp hơn trong một số tập tin.

Một thay đổi quan trọng là mỗi plugin sử dụng các file mẫu riêng của mình, mà cần phải có mặt cho mọi phong cách. Trên subsilver2 / phong cách prosilver dựa, chỉ cần sao chép - hoặc thậm chí tốt hơn: sử dụng mẫu thừa kế - sẽ đủ.

Khi phát hành thu hút gần, có một vài thông tin cập nhật thú vị.

Plugins bao gồm

Cũ 2.0 CAPTCHA

Các đơn giản, cũ phpBB 2 captcha.
Loại: hình ảnh
Yêu cầu: Không có gì
tùy chọn cấu hình: none
pro

 • Hoạt động trên tất cả các cài đặt
 • Dễ đọc
 • Làm việc với 3.0.5 phong cách

Cổ điển GD CAPTCHA

Captcha GD cổ điển

Nổi tiếng 3,0 GD captcha.
Loại: hình ảnh
Yêu cầu: GD
tùy chọn cấu hình:
1 trang

 • nhiều lựa chọn
 • Làm việc với 3.0.5 phong cách
 • spam bots, có khả năng phá vỡ các thiết lập mặc định
 • có thể khó đọc

ACP trang với 3D-CAPTCHA

Một hình ảnh xác thực 3D bởi Robert “Xore” Hetzler.
Loại: hình ảnh
Yêu cầu: GD
tùy chọn cấu hình: none
pro

 • CPU chuyên sâu
 • đọc cho phần trăm người dùng

Trang reCAPTCHA ACP

Các dịch vụ reCAPTCHA.

Type: text / 3rd Party
Yêu cầu: đăng ký tại recaptcha.net
tùy chọn cấu hình:
1 trang

 • thông tin tài khoản reCaptcha
 • bể
 • dịch vụ tập trung
 • ai cũng biết
 • đòi hỏi đăng ký
 • không phải là 100% hiệu quả
 • các vấn đề riêng tư
 • Không làm việc trong prosilver sử dụng IE mà không cần javascript

Những câu hỏi thường yêu cầu mã xác nhận khác. Cho phép thiết lập các câu hỏi được hỏi về việc đăng ký. Câu hỏi là ngôn ngữ cụ thể và có thể có nhiều câu trả lời. Một khung cảnh nghiêm ngặt cho phép các câu hỏi về dấu chấm câu và vốn.

Type: text
Yêu cầu: Ít nhất một câu hỏi trong mặc định của hội đồng quản trị lang.
tùy chọn cấu hình:
2 trang

 • thêm / chỉnh sửa / xóa câu hỏi.
 • nghiêm khắc
 • ngôn ngữ
 • bể
 • Hiệu quả với câu hỏi ban đầu
 • Dễ dàng để phá vỡ với những câu hỏi người nghèo
 • Không thể giải quyết với những câu hỏi người nghèo
 • Bảo dưỡng cao

GD Captcha Classic cũ 2.0 CAPTCHA
ACP trang với 3D-CAPTCHA trang reCAPTCHA ACP
QA Demo QA ACP danh sách QA Biên tập viên
Plugins có thể mang lại các trang ACP riêng của họ. Chọn một CAPTCHA từ ACP.

Cạnh tranh Plugin

Và có nhiều đến từ các cộng đồng MOD. Chúng tôi đang cung cấp ba Berties âu yếm cho các plugin CAPTCHA tốt nhất từ ​​cộng đồng.

Cạnh tranh Thông báo

Thưa quý vị, mở biên tập viên của bạn!

Thảo luận

Hãy thảo luận về chủ đề này và các khía cạnh khác nhau của nó trong thảo luận phpBB. thảo luận và Styles diễn đàn thảo luận MOD của nhà văn.

Bạn có thể làm theo bất kỳ phản ứng với cụm từ này thông qua RSS 2.0 feed. Cả hai ý kiến ​​và Ping hiện đang đóng lại.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Chống thư rác bot phpbb forum 3 lưu trữCập nhật gần đây để phần mềm gửi thư rác phổ biến đã dẫn đến những thiếu sót nghiêm trọng trong chứng khoán, dựa trên hình ảnh CAPTCHA. Thông tin dưới đây đã được cập nhật trong bối cảnh này. Do lưu ý rằng bất kỳ và tất cả các ...
Eigenes diễn đàn erstellen phpbb lưu trữ5.2 kB sau việc rút gọn 1.9 kB sau khi nội dung HTML nén có thể được minified và nén bởi máy chủ của một trang web. Cách hiệu quả nhất là để nén nội dung sử dụng GZIP làm giảm dữ liệu ...
diễn đàn phpbb vào lưu trữ wordpress tích hợpXây dựng diễn đàn trực tuyến đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và đôi khi nhiều hơn kiến ​​thức kỹ thuật trung bình. Đối với người mới bắt đầu này thường có nghĩa là học một hệ thống phần mềm mới từ mặt đất lên. Gì...
Phpbb trang web lưu trữ diễn đàn miễn phíTHE # 1 nguồn mở miễn phí BẢN BAN PHẦN MỀM phpBB là một hình phẳng diễn đàn giải pháp phần mềm bảng thông báo miễn phí có thể được sử dụng để giữ liên lạc với một nhóm người hoặc có thể cấp năng lượng cho toàn bộ của bạn ...
diễn đàn phpbb tốt nhất lưu trữ miễn phíphpBB là gì? Nhiều trang web được xây dựng xung quanh các diễn đàn thảo luận, và phpBB là một trong những ứng dụng diễn đàn phổ biến nhất và đầy đủ tính năng trên trang web. Nó hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, rất nhiều trang web ...