Chống thư rác bot phpbb forum 3 lưu trữ

Cập nhật gần đây để phần mềm gửi thư rác phổ biến đã dẫn đến những thiếu sót nghiêm trọng trong chứng khoán, dựa trên hình ảnh CAPTCHA. Thông tin dưới đây đã được cập nhật trong bối cảnh này. Do lưu ý rằng bất kỳ và tất cả các chi tiết cụ thể được viết cho phpBB 3.0.6 trở lên; họ sẽ không làm việc với các phiên bản cũ. Kỹ thuật cho phpBB 3.0.5 trở lên có sẵn ở đây; Tuy nhiên, họ không còn được hỗ trợ. Một kho lưu trữ của chủ đề chống thư rác trước đó có sẵn ở đây.

lưu trữ

chủ đề này thảo luận về phương pháp phổ biến để ngăn chặn spam. Để có cái nhìn ngắn gọn về thư rác là gì, xem FAQ thư rác của chúng tôi.

Dừng Spam - Kỹ thuật và chiến lược
 1. Giải pháp hiệu quả
  Tại thời điểm này, các giải pháp dưới đây dường như là hiệu quả nhất khi chiến đấu spam bots.
  • QA CAPTCHA
   Tại thời điểm này, các plugin QA CAPTCHA dường như là giải pháp duy nhất hiệu quả nhất chống lại spam bots, (và một số kẻ gửi thư rác của con người). Đối với kỹ thuật này có hiệu quả, bạn phải sử dụng câu hỏi đơn giản nhưng không rõ ràng và trả lời kết hợp. Ví dụ, "Ai làm bạn nhìn thấy trong gương?" là một câu hỏi có hiệu quả, trong khi "màu gì là bầu trời?" hoặc "2 + 2 =?" không. Những câu hỏi này đặc biệt hiệu quả trên các diễn đàn thích hợp nơi người ta có thể hỏi một câu hỏi mà không phải là ngay lập tức hiển nhiên đối với dân chúng nói chung.

  Một loại câu hỏi đó có vẻ hiệu quả là loại"

  ba chữ cái đầu tiên trong tên (hoặc URL) của Hội đồng này là gì?

  Cũng rất hiệu quả là những câu hỏi của các loại:

  Q: ba và cuối cùng ba chữ cái đầu tiên của URL của diễn đàn này là gì?
  A: phpity

  Q: Cỏ là cỏ như __________ là rừng.
  Một cái cây

  Q: Rừng là cỏ như cỏ là ______________.
  A: cây

  Để kích hoạt QA CAPTCHA, duyệt đến spambot biện pháp đối phó trên tab General của Cục Control Panel (ACP), sau đó chọn "QA" dưới "Plugins cài đặt". Chọn "Configure", thiết lập câu hỏi của bạn và trả lời theo cặp, trình diễn đàn. Chú ý là bạn có thể cần phải riêng biệt QA cho mỗi ngôn ngữ bạn sử dụng.
 2. Chặn UTC-12 Đăng ký Chú ý: Mặc dù hiệu quả hợp lý khi điều này lần đầu tiên được viết, nó không còn đặc biệt hiệu quả.

  Mặc dù thường ngần ngại đề nghị MOD hoặc thay đổi cụ thể, thay đổi đặc biệt này đã được chứng minh là chủ yếu là hiệu quả chống lại các thế hệ hiện tại của spam bots. Sự thay đổi dưới đây sẽ chỉ đơn giản là hiển thị một thông báo lỗi để chương trình mà cố gắng để đăng ký sử dụng các múi giờ UTC-12 (nhiều chương trình chọn nó vì nó là 0 trên chỉ số danh sách, nó là một múi giờ không có người ở nên không có thiệt hại trong việc ngăn chặn múi giờ này) .

  Sự thay đổi là khá đơn giản:

 3. Downloadable CAPTCHA Plugins
  Chìa khóa để ngăn chặn spam hiệu quả là làm cho diễn đàn của bạn độc đáo.
  Chống thư rác bot phpbb forum 3 lưu trữ mới
  Một cách hiệu quả để làm điều này là sử dụng một plugin CAPTCHA của bên thứ ba, có thể do sự thay đổi kiến ​​trúc CAPTCHA phpBB 3.0.6 của. Một danh sách các plugin CAPTCHA xác nhận (và MOD antispam khác) có sẵn ở đây. Do lưu ý rằng tất cả các MOD antispam không hiệu quả như nhau - bạn nên xem lại thông tin phản hồi trong khu vực hỗ trợ của từng mục trong cơ sở dữ liệu Customization trước khi quyết định các giải pháp đó là phù hợp với bạn.
 4. Sortables CAPTCHA https://www.phpbb.com/customise/db/mod/. ha_plugin /
 5. Người dùng mới đăng ký Group - phpBB 3.0.6 cũng thấy sự ra đời của "Người dùng mới đăng ký" nhóm. Tính năng này, có thể được kích hoạt thông qua tài khoản ở trang cài đặt đăng ký của Cục Control Panel (ACP), cho phép các quản trị viên để xác định một số lượng bài viết tối thiểu; nếu người dùng là dưới mức giới hạn này, họ sẽ trở thành một thành viên của nhóm người dùng mới đăng ký. Quyền có thể được đặt trên nhóm này giống như bất kỳ nhóm khác - một sử dụng ví dụ là để đặt các nhóm người dùng mới đăng ký trên hàng đợi kiểm duyệt cho tất cả các diễn đàn. Người sử dụng tự động bị xóa khỏi nhóm khi chúng đạt đến số lượng bài được xác định. Hãy nhận biết rằng tính năng này không hồi tố - những người dùng đã đăng ký trước khi nâng cấp một bảng để phpBB 3.0.6 sẽ không được đặt trong nhóm người dùng mới đăng ký, bất kể số lượng bài viết của họ.
 6. Giải pháp khác
  • Tuỳ chỉnh Fields hồ sơ - Có một bài viết trong cơ sở kiến ​​thức chi tiết sử dụng Fields tùy chỉnh hồ sơ như một vật cản thư rác. Điều này dường như có hiệu quả chống lại hầu hết các chương trình.
  • Hoạt Admin - Đây không phải là thực tế trên hầu hết các bảng, nhưng là một lựa chọn tuyệt vời trên, bảng ít buôn bán nhỏ. Nhiều đăng ký thư rác sử dụng các địa chỉ Gmail hoặc lĩnh .cn, và sử dụng một sự kết hợp dường như ngẫu nhiên của các chữ cái và số cho tên người dùng của họ.
  • Phương pháp McGirr - Chú ý rằng phương pháp này không có sẵn trong dòng 3.1.x, vì nó không có trường xác nhận email -Đây sẽ xóa phần "xác nhận địa chỉ email của bạn" từ các cài đặt đăng ký và nếu một bot cố gắng Automagically chèn email xác nhận, một lỗi sẽ kích hoạt và từ chối đăng ký. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi
  • Xem video này!

   Những bài viết liên quan

   Spam o matic phpbb lưu trữGiữ cho người dùng của bạn trở lại bằng cách cho phép họ kiếm được danh hiệu để đạt được cột mốc. Về mặt trực giác "như" hệ thống làm cho người dùng cảm thấy được đánh giá cao những đóng góp của họ, trong khi tích hợp với ...
   Chống bot câu hỏi mod phpbb forum 3 lưu trữCó thể bạn đã nghe nói về nó: phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới. Bài viết này sẽ giới thiệu một trong số họ một cách chi tiết, thể hiện ý tưởng và tác động đối với người sử dụng, phong cách và ...
   Phpbb forums kịch bản nulledechoPHP phpBB Multi-đàn v4.0.1 ổn định cho phpBB 3.0.12 bây giờ đã có. Nó nhanh hơn, mạnh hơn và sẽ tối ưu hóa doanh thu của bạn thậm chí nhiều hơn các phiên bản trước. Chào mừng bạn đến echoPHP.com ...
   diễn đàn phpbb tốt nhất lưu trữ miễn phíphpBB là gì? Nhiều trang web được xây dựng xung quanh các diễn đàn thảo luận, và phpBB là một trong những ứng dụng diễn đàn phổ biến nhất và đầy đủ tính năng trên trang web. Nó hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, rất nhiều trang web ...
   phượng Icy để diễn đàn 3 phpbb lưu trữIcy Phoenix là gì? Icy Phoenix là một CMS dựa trên hệ thống phpBB (một mã nguồn mở PHP Bulletin Board gói đầy đủ khả năng mở rộng và tùy biến cao dựa) cộng với nhiều thay đổi và tích hợp mã ...