diễn đàn phpbb tốt nhất lưu trữ miễn phí

phpBB là gì?

Nhiều trang web được xây dựng xung quanh các diễn đàn thảo luận, và phpBB là một trong những ứng dụng diễn đàn phổ biến nhất và đầy đủ tính năng trên trang web. Đó là mã nguồn mở miễn phí, rất nhiều công ty lưu trữ trang web cung cấp nó như là một trình cài đặt 1 nhấp chuột trên các gói hosting của họ. phpBB là đủ nhẹ để được sử dụng trên tài khoản lưu trữ chung, trong khi các diễn đàn rất bận rộn đảm bảo một máy chủ riêng ảo (VPS) hoặc máy chủ chuyên dụng.

lưu trữ

Lịch sử phiên bản

phpBB là một giải pháp kỳ cựu đã được cung cấp năng lượng các cuộc thảo luận trong hơn một thập kỷ. Đã có ba phiên bản chính của phpBB, mặc dù chỉ có hai đã được sử dụng rộng rãi:

 • Các phpBB gốc đã được phát hành vào năm 2000, với v1 chính thức sau đây trong tháng mười hai.
 • phpBB2 đã được phát triển từ tháng 2 năm 2001 như viết lại hoàn toàn với bản gốc. Nó được viết để chạy trên PHP phiên bản 3.0 và 4.0. phpBB2 đã được hỗ trợ thông qua năm 2009.
 • phpBB3 đã được công bố tháng ba năm 2007, với phiên bản chính thức đầu tiên sau trong tháng mười hai. Nó được viết cho PHP phiên bản 5 và cung cấp các hình thức đăng ký tốt hơn, thông báo nâng cấp tự động và các tính năng điều chỉnh khác.

Mặc dù là trong ngày, phpBB2 vẫn là một lựa chọn phổ biến cho nhiều diễn đàn trang web. Người dùng tìm thấy nó dễ dàng hơn để quản trị, và nó vẫn có một cộng đồng người dùng rất sống động mà tiếp tục phát triển và cập nhật các plugin cho nó. Nếu bạn đang bắt đầu hoàn toàn từ đầu, phpBB 3 cung cấp bảo mật tốt hơn và một giao diện quản trị hiện đại hơn.

Tại sao phpBB?

Như web đã phát triển, các chủ trang web có nhiều lựa chọn để khuyến khích thảo luận. Như các blog đã trở nên phổ biến, ý kiến ​​gần như tiêu chuẩn, và nhiều trang web kết hợp truyền thông xã hội cho ý kiến ​​là tốt. Các bảng thông báo khiêm tốn trước tồn tại rất nhiều các tính năng, và phpBB đã phát triển từ năm 2000 để phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

phpBB có một số tính năng khác mà làm cho nó một lựa chọn phổ biến (nhiều trong số này là chỉ phpBB3):

 • Phần mềm này sử dụng một hệ thống mẫu để kiểm soát việc thiết kế; mẫu có thể bao gồm hình ảnh, màu sắc và bố cục.
 • gói ngôn ngữ giúp để bản địa hoá phpBB; có hàng chục sẵn.
 • chức năng của diễn đàn có thể được gia hạn sử dụng plugin, được gọi là sửa đổi (MOD). Có hàng trăm MOD liệt kê trong kho lưu trữ chính thức.
 • Phiên bản mới nhất hỗ trợ HTML5 và cung cấp bố trí đáp ứng cho khả năng sử dụng tốt hơn trên điện thoại di động.
 • Nó đã hạt mịn kiểm soát nhện công cụ tìm kiếm, cho phép bạn quản lý tầm nhìn và hạn chế nhện từ các trang chỉ mục bạn không muốn họ nhìn thấy.
 • Người dùng có thể kéo trong Gravatars, đánh dấu bạn bè, gửi tin nhắn cá nhân và tham gia nhóm.
 • Nó miễn phí.
 • Thật dễ dàng để cài đặt và được phân phối như một phần của Softaculous.
 • Đó là mã nguồn mở.
 • Trong phpBB2, lắp đặt MOD là một quá trình phức tạp mà liên quan đến rất nhiều chỉnh sửa bằng tay. Bây giờ, với phpBB3, quá trình cài đặt MOD là hoàn toàn tự động, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho một người phi kỹ thuật để làm việc với.
diễn đàn phpbb tốt nhất lưu trữ miễn phí thực hiện một số trang web

Vấn đề an ninh

Những lo ngại về an ninh đã thực hiện một số chủ trang web cảnh giác của việc sử dụng phpBB. Các nguồn chính của vấn đề là một cuộc tấn công tiêm script quy mô rộng mà xảy ra hơn một thập kỷ trước, nhưng mà nhiễm độc uy tín phpBB của một thời gian.

Một số tính năng bảo mật từ phpBB3 đã thực sự được thiết kế ngược vào phpBB2. Tuy nhiên, phpBB3 có biện pháp tốt hơn để ngăn chặn việc đăng ký thư rác.

Nhóm nghiên cứu phpBB cũng đầu tư vào một kiểm toán an ninh hoàn chỉnh trước khi phát hành phpBB3 để đảm bảo nó đứng dậy để giám sát bên thứ ba.

về MOD

phpBB MOD cơ bản là plugin sửa đổi hành vi của phần mềm. MOD không phải là một từ viết tắt; đó là một ước rằng phát triển trên trang web phpBB.

Như với nhiều ứng dụng web, đó là plugin cho phép chủ sở hữu trang web để cá nhân hoá phần mềm. MOD thường được tạo bởi người dùng và đóng góp vào một kho lưu trữ của cộng đồng.

yêu cầu hệ thống

phpBB thể được cài đặt trên hầu hết các tài khoản lưu trữ với LAMP stack - Linux, Apache, MySQL và PHP. Nếu bạn không có MySQL, bạn có thể sử dụng MS SQL, Oracle, SQLite hoặc PostgreSQL. Bạn cũng sẽ cần PHP 4.3.3 hoặc cao hơn.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

joomla lưu trữ miễn phí tốt nhấtJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
phượng Icy để diễn đàn 3 phpbb lưu trữIcy Phoenix là gì? Icy Phoenix là một CMS dựa trên hệ thống phpBB (một mã nguồn mở PHP Bulletin Board gói đầy đủ khả năng mở rộng và tùy biến cao dựa) cộng với nhiều thay đổi và tích hợp mã ...
joomla tốt nhất lưu trữ miễn phíJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
Free Forum Hosting vbulletin nulledNulled vBulletin không phải là một phiên bản khác nhau của phần mềm vBulletin diễn đàn. Nulled vBulletin là một phiên bản của phần mềm mà đã bị hack để loại bỏ các thông tin giấy phép. Các nulled ...
Trang web lưu trữ diễn đàn joomla australiaChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...