Hình ảnh với chú thích joomla lưu trữ

Đăng bởi bharat on Fri, 2014/06/20 23:19

Các nhóm Thư viện đã quyết định lùi lại một bước từ tích cực duy trì dự án này. Sự thật mà nói, hầu hết các nhóm nòng cốt đã bận rộn với cuộc sống của họ trong vài năm qua và chúng tôi đã không có thời gian để thực sự tích cực duy trì các dự án trong một thời gian dài. Các diễn đàn vẫn tiếp tục được sống động và hữu ích và vẫn có rất nhiều chuyện tốt đó - nhưng không có mã số mới đã được ghi trong 6 tháng qua và đó là không có khả năng để thay đổi.

lưu trữ

Vì vậy, sau hơn 14 năm, 3 phiên bản chính của dự án, hàng chục phiên bản, hàng trăm người đóng góp, hàng chục ngàn dòng mã, gần một trăm ngàn chủ đề diễn đàn và gần bốn trăm ngàn ý kiến, đó là thời gian cho chúng tôi để màn trập lên cửa tiệm.

Tại sao không chỉ để lại các trang web lên và hoạt động? Thật không may - phải mất thời gian để tích cực duy trì và cảnh sát trang web của chúng tôi. Trang web Gallery là liên tục bị tấn công bởi kẻ gửi thư rác và máy chủ của chúng tôi cần bảo trì. Chúng tôi đã làm điều đó trong nhiều năm, nhưng đó là thời gian để gọi nó là tha.

Vì vậy, những gì tiếp theo? Sometime sớm chúng tôi sẽ làm cho trang web chỉ đọc. Tất cả các bài viết diễn đàn và chủ đề này sẽ vẫn có mặt ở đó, nhưng chúng tôi sẽ dừng lại để cho mọi người đăng nhập và thêm nội dung mới. Điều này sẽ ngăn chặn sự lây lan của thư rác thông qua trang web trong khi vẫn cho phép công cụ tìm kiếm để tìm nội dung hữu ích. Sau đó chúng tôi sẽ đặt toàn bộ trang web vào một chế độ bảo trì rất thấp trên cao cho đến khi chúng tôi hết tiền để giữ cho nó lên. Sau đó chúng tôi sẽ đóng cửa trang web xuống.

Trong khi trang web được hibernating, một số hệ thống sẽ tiếp tục làm việc. Bạn sẽ có thể tải về bản dịch Gallery 3, ví dụ. Nhưng tại một số điểm chúng tôi sẽ ngừng nhận cập nhật bản dịch. Và khi chúng tôi hết tiền, bản dịch sẽ biến mất. Xin lỗi vì điều đó.

Đó là một chuyến đi tuyệt vời. Tôi rất vui mà bạn có thể tham gia với chúng tôi với nó. Nhưng bây giờ nó là thời gian để di chuyển trên.

PS: Nếu bạn quan tâm trong khi tiếp quản dự án - gửi email cho tôi và chúng tôi có thể nói chuyện. Bạn cần phải nghiêm túc về nó mặc dù bởi vì tôi không bàn giao này để một ai đó chỉ muốn sử dụng nó cho mục đích SEO. Địa chỉ email của tôi là dễ tìm. Ngoài ra, tôi sẽ không được đọc tin nhắn.

Đăng bởi ckdake on Wed, 2014/02/19 13:18

Chúng tôi có một số ít các Gallery áo thun để bán, do đó, có bạn bây giờ trước khi tất cả chúng đều biến mất!

Nếu bạn đang ở một nơi khác, xin vui lòng gửi e-mail với địa chỉ vận chuyển của bạn và kích thước mà bạn muốn ckdake@ckdake.com và tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn bạn có thể thanh toán trực tuyến.

Tất cả tiền thu được đi theo hướng tiếp tục chạy các cơ sở hạ tầng hỗ trợ Gallery. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Hình ảnh với chú thích joomla lưu trữ ll gửi cho bạn

Đăng bởi ckdake on Mon, 2013/11/04 16:30

Các nhà phát triển của iGallery, một khách hàng Bộ sưu tập 2 cho các thiết bị iOS, đã phát triển một mới client Gallery 3 từ đầu - iGallery 3.

Họ đang chạy thử nghiệm beta công cộng để đảm bảo tất cả mọi thứ đang làm việc cũng như có thể. Nếu bạn muốn tham gia chương trình thử nghiệm liên lạc với họ bằng cách gửi thư điện tử loại thiết bị của bạn (ví dụ "iPhone 5") và UDID thiết bị của bạn (bạn có thể tìm thấy điều này ở whatsmyudid.com/) để dennis.rochel@imount.de.

Đọc để biết thông tin chi tiết và ảnh chụp màn hình.

Đăng bởi ckdake on Fri, 2013/06/28 18:07

Gallery 3.0.9 bây giờ đã có! Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ trên 3.1, nhưng trong khi chờ đợi một vài vấn đề an ninh nhỏ nhiều việc cần phải giải quyết. Chúng tôi đã khắc họ và khuyên bạn nên nâng cấp lên 3.0.9 càng sớm càng tốt. Nhờ Malte Batram và Dhaval Chauhan cho tiết lộ trách nhiệm của họ. Chúng tôi sẽ thưởng cho họ tiền thưởng tiền mặt như là một phần của Chương trình Bounty an ninh của chúng tôi.

Đăng bởi ckdake on Wed, 2013/02/06 14:41

Chúng tôi cần bạn! (Hoặc có thể một người nào đó mà bạn biết.) Gallery 3 không có sẵn trong nhiều bản phân phối Linux chủ yếu thông qua các nhà quản lý gói của họ. Chúng tôi nghĩ rằng nó nên được, nhưng chúng tôi không có thời gian hoặc bí quyết làm thế nào để làm cho nó xảy ra. Nếu bạn biết một điều hay hai về quản lý gói Linux và đã bị ngứa để đóng góp vào Thư viện, bây giờ là cơ hội của bạn:

  • RedHat / Fedora / etc có quyền truy cập vào Thư viện ảnh 3 qua EPEL rồi. Hoorah!
  • Ubuntu dường như chỉ có Bộ sưu tập 2: packages.ubuntu.com/quantal/gallery2
  • Debian là mất tích Gallery 3 do một số thứ cấp phép mà chúng ta cần giúp phân loại ra. Xem các lỗi và các cuộc thảo luận để biết chi tiết.
  • Gentoo dường như bị mắc kẹt trên Gallery 2: gentoo-portage.com/www-apps/gallery.
  • Và dĩ nhiên 1000s của bản phân phối Linux khác ra khỏi đó.

Nếu có một cách mà bạn không thể nhận được Thư viện nơi bạn muốn, hoặc nếu bạn có thể giúp đỡ với bất kỳ ở trên, xin vui lòng cho chúng tôi biết đây hoặc hop trên danh sách e-mail gallery-devl và chúng ta hãy làm nó xảy ra!

Đăng bởi ngón tay cái vào Fri, 2013/01/18 01:18

Đã có cuộc thảo luận giữa các thành viên nhóm nghiên cứu về cố gắng để làm rõ danh tính dự án Thư viện. Đối với những kết thúc, các trang web của dự án, gallery.menalto.com và codex.gallery2.org, đã chuyển sang www.galleryproject.org và codex.galleryproject.org.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Gallerie immagini joomla lưu trữĐăng bởi bharat on Fri, 2014/06/20 23:19 Các nhóm Thư viện đã quyết định lùi lại một bước từ tích cực duy trì dự án này. Sự thật mà nói, hầu hết các nhóm nòng cốt đã bận rộn với họ ...
Nhà tài trợ tường joomla lưu trữNếu bạn đã từng thúc đẩy một cuộc họp, bạn có thể biết những gì một vai trò nhà tài trợ quan trọng chơi trong sự thành công của sự kiện. Các nhà tài trợ có thể giúp tạo vốn lưu động, nhận được chữ ra ...
Trang web lưu trữ uk mở rộng joomlaJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
Trang web lưu trữ diễn đàn joomla australiaChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...
liên kết liên quan joomla lưu trữJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...