Hình ảnh với joomla lưu trữ

Bởi Edward Korcheg access_time 6 năm trước chat_bubble_outline 1

Là một giải pháp mã nguồn mở phổ biến, Joomla có một kiến ​​trúc rất linh hoạt và hơn bao giờ hết các nhà phát triển xây dựng các thành phần khác nhau và các module cho Joomla, mà làm cho nó ngày càng phổ biến giữa các nền tảng khác. Lần này chúng tôi sẽ cho bạn thấy 10 phần mở rộng của Joomla miễn phí hàng đầu bạn có thể sử dụng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm để thêm một bộ sưu tập ảnh cho dự án Joomla của bạn, họ chắc chắn sẽ giúp bạn đưa trang web Joomla của bạn để cấp độ tiếp theo.

Hình ảnh với joomla lưu trữ tùy chọn hữu ích như hội nhập

Ưu điểm lớn nhất là bằng cách sử dụng các giải pháp đơn giản sau đây bạn có thể dễ dàng thêm phòng trưng bày bức ảnh độc đáo cho trang web Joomla-powered của bạn mà không có rắc rối nào ở tất cả, cộng với hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, lưu ý rằng tất cả những tiện ích, trừ Ignite Bộ sưu tập, là dành cho sử dụng phi thương mại, vì vậy bạn có thể muốn chú ý đến các điều khoản cấp phép tương ứng.

phạm vi hiện nay của chúng tôi của Joomla phần mở rộng bộ sưu tập ảnh chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn cách trơn mới đơn giản để hiển thị album ảnh của bạn hoặc danh mục đầu tư cá nhân và thêm bạn sẽ phải linh hoạt trong việc thiết lập bộ sưu tập ảnh Joomla của bạn để có thể thay đổi nó theo cách bạn muốn. Điều đó sẽ giúp làm giảm lượng không gian lãng phí trên trang web và làm nổi bật tác phẩm nổi bật nhất của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phần mở rộng thư viện hình ảnh trên trang web Joomla-powered bạn, hãy xem các tùy chọn chúng tôi có dành cho bạn:

1. Sigplus

Đơn giản và mạnh mẽ mở rộng mang lại một tập lớn các tính năng hữu ích bao gồm hộp đèn, thanh trượt và các tùy chọn băng chuyền số những người khác. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình nhiều tính năng quan trọng như lề hình ảnh, biên giới, đệm, trượt / hướng rotator, tốc độ hoạt hình và vân vân.

2. Phoca Gallery

Joomla giải pháp bộ sưu tập ảnh cực kỳ phổ biến và hiệu quả này có một loạt các tính năng mát mẻ mà sẽ làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn chỉ đơn giản là hoàn hảo. Lightboxes, trình chiếu, hiệu ứng shadowbox và nhiều lựa chọn tuyệt vời khác có sẵn với việc sử dụng Phoca Gallery.

3. Nghệ thuật Sexy hộp đèn Lite

Nghệ thuật Sexy hộp đèn Lite hiển thị hình ảnh với hiệu ứng lightbox mát mẻ, hỗ trợ nhiều phòng trưng bày trên một trang và nó có 6 chủ đề khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thay đổi để thêm gia vị cho sự xuất hiện của bộ sưu tập của bạn.

Đơn giản Hình ảnh Thư viện mở rộng Plugin trong những tính năng quan trọng nhất của nó có các tùy chọn hữu ích như tích hợp của Slimbox, Lytebox, Shadowbox và Mootools, thế hệ thumbnail và lưu trữ, tải tùy chọn và chức năng watermark.

5. Ignite Gallery

Nó đã được nói trước rằng đây là một phần mở rộng chỉ từ danh sách của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại. Trong số các tính năng chức năng cung cấp bởi Ignite Gallery chúng ta nên đánh dấu trình chiếu, hiệu ứng lightbox và tải lên hình ảnh nhiều với thay đổi kích thước trước khi tải lên.

Hình ảnh với joomla lưu trữ HTML và CSS mà không

6. Thư viện ảnh Responsive

Responsive Photo Gallery là một phần mở rộng bộ sưu tập điện thoại di động thân thiện với tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Nó là vô cùng đơn giản, chỉ sử dụng một vài jQuery script hỗ trợ.

7. JoomGallery

mở rộng Joomla tươi gọi JoomGallery có 3 kích thước hiển thị hình ảnh (thumbnail, hình ảnh chi tiết và hình ảnh ban đầu), bạn cũng có thể thưởng thức Thickbox hấp dẫn hoặc hiệu ứng Slimbox, watermarks cấu hình và nhiều hơn nữa.

8. Đơn giản Trưng bày Hình ảnh

Phần mở rộng này là tất cả về sự đơn giản vì vậy nếu bạn muốn nhanh chóng và đơn giản hiển thị hình ảnh tại trang web của bạn - một trong những điều này sẽ là hoàn hảo cho bạn. Tất cả các hình ảnh được thể hiện trong lưới với nền Polaroid giống như đối với các hình nhỏ và các hiệu ứng lightbox cho những hình ảnh kích thước đầy đủ.

9. RSGallery2

thành phần Joomla Đây là khoảng từ những ngày khi Mambo là xung quanh và nó là như vậy tốt đẹp để thấy rằng những kẻ đang chia sẻ kinh nghiệm khổng lồ của họ với các fan Joomla. Chỉ cần cài đặt phần bộ sưu tập ảnh đầy đủ này vào website của bạn và tận hưởng hiệu suất hoàn hảo.

10. CSS Gallery

Bí quyết chính đằng sau Gallery CSS là phần mở rộng này chỉ làm việc với X-HTML và CSS mà không cần JavaScript, Flash hoặc bất kỳ kịch bản / máy nghe nhạc khác. Vì vậy, có thể nó sẽ rất thú vị để sử dụng cho các fan CSS tận tụy và những người yêu thích khi những điều đơn giản làm việc tuyệt vời.

Ngoài ra chúng tôi muốn cung cấp cho bạn để lấy một Gói Premium Joomla Templates với 82% OFF.

Edward đã gắn bó với Template Monster viết blog từ năm 2009 và là một fan hâm mộ lớn của truyền thông xã hội và xu hướng phát triển web (đặc biệt là jQuery và HTML5). Trong thực tế, HTML5 cùng với xe tải retro hai sở thích lớn nhất của ông. Anh mơ ước một ngày nào đó mã hóa cho mình một chiếc xe tải retro sử dụng gì, nhưng thẻ HTML5 Canvas. Edward Korcheq trên Google+.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Nhận mô-đun id joomla lưu trữCập nhật lần cuối ngày 17 tháng 1 năm 2017 11:08 Ecwid là một công cụ tuyệt vời để thêm một chức năng thương mại điện tử vào trang web Joomla của bạn. Ecwid rất khác so với bình thường "Joomla" giỏ hàng và có những độc đáo ...
Sản phẩm Danh mục joomla lưu trữLần cập nhật cuối ngày 11 Tháng Tư năm 2017 Catalogue JM sản phẩm là một mẫu Joomla với một thiết kế đồ họa hiện đại, có mục tiêu cho một trang web thư mục mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng khởi động một bài thuyết trình được tổ chức tốt ...
mô-đun Flashmatic cho joomla lưu trữRSFlashMatic là một Module Joomla vỗn dĩ hoạt động trong môi trường Joomla. Đây là một tùy biến cao XML Hình ảnh Rotator với hơn 35 tùy chọn XML, bao gồm kích thước mặt nạ và tốc độ. Bạn...
Trang web lưu trữ uk mở rộng joomlaJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
liên kết liên quan joomla lưu trữJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...