Infomaniak joomla máy chủ lưu trữ

Chuyển một trang web từ một máy chủ web khác / Thay đổi máy chủ / Tham gia Infomaniak

Hướng dẫn này giải thích từng bước:

 • làm thế nào để chuyển một tên miền để Infomaniak,
 • làm thế nào để di chuyển một trang web để Infomaniak không bị gián đoạn,
 • làm thế nào để sao lưu các email cũ của bạn để quản lý chúng với Infomaniak.

1. Tại sao sử dụng Infomaniak cho tên miền, các trang web và email của bạn?

 • Chuyên môn. Infomaniak đã được lưu trữ các trang web trong hơn 20 năm. Chúng tôi là một người chơi công nhận trên toàn thế giới về lưu trữ và giải pháp trực tuyến. Infomaniak là nhà cung cấp số 1 lưu trữ phục vụ ở Thụy Sĩ về doanh thu và số 2 về số lượng web được lưu trữ.
 • Bảo vệ. tất cả dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên các máy chủ đặt tại Thụy Sĩ thuộc Infomaniak. các giải pháp của chúng tôi được phát triển một cách hệ thống và duy trì bởi các kỹ sư của chúng tôi tại các văn phòng của chúng tôi tại Geneva, Thụy Sĩ.
 • Ủng hộ. với hơn 1.000 bài viết và video, nền tảng kiến ​​thức của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi ngay lập tức trả lời phần lớn các câu hỏi riêng của họ, và dịch vụ khách hàng của chúng tôi là mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi có được đầy đủ tiềm năng từ các sản phẩm của chúng tôi qua điện thoại và email.
 • Chịu trách nhiệm. Infomaniak là 100% cam kết, phát triển bền vững thông qua trách nhiệm hành động cụ thể. chẳng hạn như áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001, hoặc tạo ra các trung tâm dữ liệu xanh nhất ở Thụy Sĩ. Chúng bù đắp 100% lượng khí thải CO2 mà chúng ta tạo ra thông qua các hoạt động của chúng tôi và 100% số năng lượng chúng tôi sử dụng là từ các nguồn tái tạo.
 • Đam mê: chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và tôi xin được cung cấp các giải pháp cao cấp với giá cả phải chăng. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện và làm phong phú thêm các dịch vụ của chúng tôi, dựa trên xu hướng thị trường và nhu cầu khách hàng.
Infomaniak joomla lưu trữ máy chủ sau đó hủy bỏ

Bằng cách củng cố tên miền, trang web của bạn, và email với Infomaniak, bạn có thể đơn giản hóa công tác quản lý các hóa đơn và dịch vụ của bạn. Ví dụ, liên kết một tên miền với trang web của bạn và địa chỉ email của bạn sẽ được tự động. Bằng cách đó, bạn sẽ không cần phải tự cấu hình DNS của bạn với một công ty đăng ký (văn phòng đăng ký).

2. 2. Chuyển một tên miền để Infomaniak

Tên miền là địa chỉ mà bạn nhập vào trình duyệt để xem một trang web, chẳng hạn như infomaniak.com

Có thể chuyển một tên miền từ một công ty đăng ký khác.

Đây là những bước đi theo để chuyển một tên miền để Infomaniak:

 1. đăng nhập với cơ quan đăng ký mà hiện đang quản lý tên miền của bạn
 2. lấy mã chuyển từ công ty đăng ký hiện tại của bạn cho tên miền được chuyển nhượng (trợ lý)
 3. đặt tên miền được chuyển giao cho Infomaniak
 4. Trong quá trình chuyển, hãy chắc chắn để giữ cho các DNS hiện tại cho tên miền
 5. nhập mã chuyển khi được nhắc

3.
Infomaniak joomla lưu trữ máy chủ mật khẩu
Di chuyển một trang web để Infomaniak

Tất cả các trang web bạn truy cập được lưu trữ (lưu trữ) với các công ty thường được gọi là máy chủ web. Nếu bạn đã có một trang web, nó có thể tin tưởng Infomaniak với công tác quản lý lưu trữ của nó mà không làm gián đoạn hoạt động của trang web hiện tại của bạn và không inconveniencing khách trung thành của bạn :)

Sau đây là các bước cần thực hiện để di chuyển trang web hiện tại của bạn để Infomaniak:

 1. Sử dụng một chương trình FTP, sao lưu tất cả các tập tin trên trang web của bạn với máy chủ web hiện tại của bạn
 2. sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL của bạn nếu bạn sử dụng bất kỳ
 3. ra lệnh lưu trữ Infomaniak của sự lựa chọn của bạn với tên miền hiện tại cho trang web của bạn
 4. từ quản trị giao diện điều khiển của chúng tôi. tạo một tài khoản FTP (trợ giúp)
 5. sử dụng một chương trình FTP, gửi các tập tin trang web của bạn mà bạn đã lưu ở bước 1 trong thư mục Web hosting của bạn (bạn cũng có thể sử dụng quản lý FTP của chúng tôi (trợ lý) để tải lên một .zip dữ liệu của bạn và giải nén tất cả mọi thứ từ công cụ)
 6. từ quản trị giao diện điều khiển của chúng ta, tạo ra một cơ sở dữ liệu MySQL mới với một người dùng có đầy đủ các quyền đối với cơ sở dữ liệu (sử dụng)
 7. từ quản trị giao diện điều khiển của chúng tôi, nhập khẩu các bản sao lưu cơ sở dữ liệu của mình vào cơ sở dữ liệu vừa được tạo (trợ giúp)
 8. Trong tập tin cấu hình của ứng dụng web của bạn (WordPress, Joomla, Drupal, vv), điều chỉnh các thông tin sau đây dựa trên các thông số thể hiện trong giao diện điều khiển quản trị của chúng tôi (hỗ trợ):
  • tên cơ sở dữ liệu
  • các máy chủ cơ sở dữ liệu
  • tên người dùng cơ sở dữ liệu
  • mật khẩu của người sử dụng cơ sở dữ liệu
  • kiểm tra trang web của bạn bằng cách sử dụng địa chỉ xem trước (hỗ trợ)
  • đừng quên theo chương 5 của hướng dẫn này để chuyển hướng tên miền của bạn để lưu trữ mới của bạn!

  Cảnh báo. Các thủ tục được mô tả là chỉ hợp lệ nếu tên miền không thay đổi. Nếu có thể, bạn nên thực hiện những điều chỉnh cần thiết để cơ sở dữ liệu MySQL của bạn nếu bạn sử dụng bất kỳ. Bước 2, 6, 7, và 8 là không cần thiết nếu trang web của bạn không sử dụng một cơ sở dữ liệu.

  4. Di chuyển việc quản lý email của bạn để Infomaniak

  Bằng cách gia công phần mềm quản lý mail của bạn để Infomaniak bạn có thể có một tài khoản WorkSpace.

  WorkSpace là một giải pháp trực tuyến toàn diện để xem và quản lý của bạn email, danh bạ, lịch, nhiệm vụ, và bookmark trực tuyến. Nó cũng cho phép bạn đồng bộ hóa danh bạ và lịch của bạn với một chiếc smartphone, tablet hoặc ứng dụng email.

  Sau đây là các bước cần thực hiện để quản lý email của bạn với Infomaniak:

  1. nếu cần thiết, đặt hàng một lưu trữ Mail (trợ lý)
  2. từ quản trị giao diện điều khiển của chúng ta, tạo ra các địa chỉ email cần thiết (trợ giúp)
  3. cấu hình tài khoản của bạn WorkSpace (hỗ trợ) hoặc ứng dụng email của bạn với địa chỉ mới của bạn (trợ giúp) sử dụng công cụ đồng bộ hóa của chúng tôi (syncimap / imapsync) để tự động sao chép và sửa nhà lại email và nội dung của địa chỉ email cũ sang địa chỉ mới, hộp bằng hộp hoặc theo lô (trợ giúp)
  4. nếu WorkSpace được sử dụng, cấu hình đồng bộ danh bạ và lịch với điện thoại thông minh / máy tính bảng (trợ giúp)

  5. Kích hoạt lưu trữ mới của bạn

  Bây giờ, bạn chỉ cần chỉ tên miền của bạn vào Infomaniak lưu trữ:

  1. mở giao diện quản trị (https://login.infomaniak.com)
  2. đi đến tên miền
  3. click vào tên miền của bạn
  4. bấm vào nút DNS Quản lý
  5. nhấn vào nút Change DNS server
  6. đánh dấu vào Infomaniak tên máy chủ hộp và click vào Đăng ký

  6. Chờ đến 48 giờ và sau đó hủy dịch vụ cũ của bạn

  Cập nhật DNS cho tên miền của bạn có thể mất đến 48 giờ. Do đó, có thể là tên miền của bạn vẫn sẽ trỏ đến máy chủ web cũ của bạn trong vòng 48 giờ.

  Một khi thời gian đã trôi qua, đừng quên để chấm dứt dịch vụ của bạn (email, lưu trữ trang web của bạn, vv) với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũ của bạn.

  Bravo :) Trang web của bạn và email của bạn hiện đang lưu trữ với Infomaniak.

  Cảm ơn bạn cho sự tự tin của bạn.

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  POP vs IMAP / Chọn loại tài khoản e-mail trong Outlook, vv

  IMAP / IMAP4 ((đề nghị)
  Ưu điểm: Địa chỉ e-mail vẫn còn trên máy chủ và do đó có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet, ví dụ qua Webmail. Handy nếu bạn kết nối vĩnh viễn và có nhu cầu truy cập vào tất cả các tin nhắn của bạn từ nhiều nơi cùng một lúc (từ nhà, khi đang di chuyển hoặc đi trên một chuyến đi, vv) hoặc trong trường hợp nhiều người dùng chia sẻ địa chỉ e-mail một bộ phận từ các máy trạm khác nhau. Bạn sẽ luôn luôn có quan điểm tương tự của thư trên máy chủ, với mỗi người dùng nhìn thấy các thông điệp giống nhau: Nếu một message bị xóa bởi một người dùng, những người khác sẽ không còn thấy thông báo. Nếu nó được di chuyển vào một thư mục trên máy chủ, tất cả người dùng sẽ thấy thông báo trong thư mục đó.
  Nhược điểm :. về nguyên tắc, bạn cần phải kết nối Internet để đọc tin nhắn của bạn (nhưng một số khách hàng e-mail trên một số thiết bị di động sẽ cho phép bạn xem hộp thư đến ngay cả khi không một 3G / 4G hoặc kết nối wi-fi).

  POP / POP3
  Ưu điểm: Địa chỉ e-mail được xóa khỏi máy chủ và tải về máy tính. Họ do đó có thể được đọc off-line. Handy nếu kết nối của bạn là tốn kém hay không vĩnh viễn.
  Nhược điểm: Địa chỉ e-mail không còn xuất hiện trong Webmail. Không thể có nhiều người truy cập vào hộp thư giống nhau, vì như tin nhắn được xóa mỗi lần hộp thư sẽ được kiểm tra, các thông điệp sẽ xuất hiện để bị thiếu hoặc biến mất. Hơn nữa, nếu bạn "giữ một bản sao của thư trên máy chủ" (một trong những tùy chọn trong ứng dụng e-mail của bạn), như số lượng bản sao e-mail lưu trữ phát triển, càng có nhiều nguy cơ mà bạn sẽ gặp vấn đề. Thêm thông tin

  Thêm thông tin


  Kể từ IMAP là không tương thích với POP3, bạn không nên cố gắng đăng nhập vào Webmail trong khi một e-mail client được cấu hình để sử dụng POP3 đang mở.

  Để chuyển đổi một địa chỉ e-mail từ một giao thức để người kia, bạn phải tái tạo một tài khoản giống hệt nhau trong ứng dụng e-mail của bạn sau đó sao chép các tin nhắn trên. Thêm thông tin

  Đã FAQ này được hữu ích không?

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  Microsoft Outlook 2013 - Cấu hình một địa chỉ email Infomaniak

  Hướng dẫn này giải thích làm thế nào để cấu hình một địa chỉ email được tổ chức bởi Infomaniak với Microsoft Outlook 2013.

  Để cấu hình một tài khoản email ::

  1. mở Microsoft Outlook 2013
  2. mở tab File của dải Office và bấm vào Thêm tài khoản
  3. trên dưới cùng của cửa sổ hiển thị nhấp cấu hình bằng tay hoặc các loại bổ sung của các máy chủ và click vào Next>
  4. kiểm tra POP hoặc IMAP hộp và nhấp vào Next>
  5. nhập tên của bạn (ví dụ như Jean Dupont), địa chỉ email của bạn (ví dụ demo@domainexample.com), máy chủ thư đến (mail.infomaniak.com), máy chủ thư đi (mail.infomaniak.com), tên người dùng (bạn hoàn toàn địa chỉ email) mật khẩu tài khoản email của bạn. Dưới loại tài khoản, chọn IMAP. Bấm vào Cài đặt bổ sung
  6. mở tab Outgoing Server và đánh dấu vào ô My outgoing server (SMTP) requires authentication.
  7. mở các tùy chọn tab Advanced. Đối với các máy chủ đến (IMAP), chọn loại SSL kết nối và xác minh rằng cổng đi vào được cấu hình để 993. Đối với outgoing server, chọn kết nối TLS và nhập cảng 587. Bấm vào OK
  8. nhấp vào Next
  9. nếu các hướng dẫn có được tuân thủ một cách chính xác, cài đặt thử nghiệm nên tiến hành một cách chính xác
  10. nhấp vào Finish

  Cấu hình một tài khoản IMAP mới

  Chỉnh sửa tài khoản IMAP hiện tại

  Tìm hiểu thêm / Tài liệu tham khảo

  Đã FAQ này được hữu ích không?

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  Đồng bộ hóa và có được danh sách các thư mục giữa các Webmail và một ứng dụng email

  Trong khi họ có mặt trong Webmail của bạn có thể là một số thư mục không xuất hiện trong IMAP cấu hình phần mềm email của bạn.

  Hoạt động được thực hiện


  Hãy thử kích chuột phải vào các tài khoản IMAP và tìm mục "thư mục IMAP" -> "đăng ký" hoặc "đăng ký" chỉ định.

  Đã FAQ này được hữu ích không?

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  Lấy các sự kiện từ lịch trong Webmail cũ của tôi và nhập khẩu theminto Webmail mới của tôi

  Nó có thể tự động nhập các sự kiện hiện trong lịch của hệ thống Webmail cũ của bạn vào (mới) Webmail của bạn.

  Địa chỉ e-mail mà từ đó bạn muốn lấy các sự kiện không cần phải là địa chỉ e-mail cùng mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Webmail mới của bạn hoặc mà Webmail hiện truy cập.

  Hoạt động được thực hiện


  Nhập lịch từ hệ thống Webmail1 trước đó của bạn có thể được thực hiện hoặc từ các trợ lý thiết lập tài khoản (Hình. 1) hoặc sau đó thông qua nút Import ở phía trên bên phải của lịch trong hệ thống Webmail mới (Hình. 2). Các tùy chọn nhập khẩu thứ hai cho phép bạn chọn nếu bạn muốn nhập sự kiện vào lịch mới hoặc kết hợp chúng với các sự kiện trong một lịch hiện có.

  bước minh họa

  Đã FAQ này được hữu ích không?

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  Hướng dẫn Bắt đầu: Hộp thư lưu trữ

  Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi tổ chức các email của bạn.

  Hướng dẫn này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng chính của sản phẩm mới của bạn. Nếu bạn có một truy vấn, xin vui lòng checkour kiến ​​thức cơ bản trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

  Quan trọng. nếu tên miền của bạn không được quản lý bởi Infomaniak hoặc bạn Infomaniak Email lưu trữ không được quản lý trong tài khoản khách hàng giống như tên miền của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này để cấu hình DNS hoặc Records để liên kết các tên miền để Email hosting của bạn.

  Bạn ra lệnh Email lưu trữ và bạn muốn.

  Đã FAQ này được hữu ích không?

  Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn đã gợi ý một sự cải tiến để FAQ này.

  Sửa đổi / thay đổi tất cả mật khẩu

  Hướng dẫn này giải thích làm thế nào để thay đổi mật khẩu cho hầu hết các dịch vụ của chúng tôi.

  Để thay đổi mật khẩu để truy cập vào giao diện điều khiển quản lý và WorkSpace

  1. Mở trang sau đây: https://admin2.infomaniak.com/admin/account/personal/
  2. Nhấp vào tab Thông tin đăng nhập
  3. Dưới Truy cập của bạn để giao diện quản trị, bấm vào biểu tượng với bút chì ở bên phải của sao (******)
  4. Làm theo chỉ dẫn

  Để thay đổi mật khẩu cho địa chỉ email (tài khoản email)

  1. Mở Console Admin (https://login.infomaniak.com)
  2. Đến Email lưu trữ
  3. Nhấp vào tên lưu trữ / miền trong câu hỏi
  4. Theo địa chỉ email, nhấp chuột vào địa chỉ email trong câu hỏi
  5. Click vào nút Thay đổi mật khẩu
  6. Nhập mật khẩu mong muốn
  • Cập nhật phần mềm email của bạn (bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, vv) với mật khẩu mới được chọn
  • Nhập mật khẩu mới vào lần tiếp theo bạn đăng nhập vào theWorkSpace

  Thay đổi mật khẩu cho một người sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL

  1. Mở Console Admin (https://login.infomaniak.com)
  2. Hosting
  3. Nhấp vào tên lưu trữ / miền trong câu hỏi
  4. Trên bảng điều khiển phía bên trái, click vào Cơ sở dữ liệu
  5. Theo Quản lý người dùng, nhấp vào tài khoản bạn muốn
  6. Trong cửa sổ mở ra, nhập mật khẩu mới và cấu hình quyền mới nếu cần thiết
  7. Cập nhật các kịch bản đăng nhập MySQL của bạn với mật khẩu mới (giúp đỡ: https://www.infomaniak.ch/fr/support/faq/1656). Trong trường hợp áp dụng, trang web của bạn hoặc ứng dụng web sẽ không hoạt động nữa

  Thay đổi mật khẩu cho một tài khoản người dùng FTP

  1. Mở Console Admin (https://login.infomaniak.com)
  2. Tới Hosting
  3. Nhấp vào tên lưu trữ / miền trong câu hỏi
  4. Trên bảng điều khiển bên trái, nhấp vào FTP / SSH
  5. Bấm vào tài khoản FTP mong muốn
  6. Trong cửa sổ mở ra, nhập mật khẩu mới
  • Cập nhật phần mềm FTP của bạn với mật khẩu mới được chọn

  Những bài viết liên quan

  Đến từ cơ sở dữ liệu lưu trữ joomlaVì vậy, bạn muốn di chuyển di chuyển của bạn một 2,5 trang web joomla đến một máy chủ mới. Nhầm lẫn với tất cả nửa xong hoặc hướng dẫn kỹ thuật lảm nhảm? Cũng đừng lo lắng, chúng tôi 'Di chuyển Joomla của bạn! Từ trang này sang một máy chủ mới ...
  Tạo trang web từ đầu với Joomla HostingMột mã nguồn mở hệ thống quản trị nội dung, Joomla là lý tưởng một chương trình máy tính. Nó có thể được sử dụng cho việc duy trì, sửa chữa, chỉnh sửa và xuất bản nội dung trang web, tất cả với sự giúp đỡ của một ...
  tải máy chủ trung bình vbulletin lưu trữVâng, tải là cách để cao. Nó cũng phụ thuộc vào cấu hình máy chủ và số lượng tài khoản trên máy chủ. Nhưng, nếu nó ở giữa 4,00-35,00 bạn sẽ phải thực hiện một kiểm tra về ...
  Tạo một thương mại điện tử joomla trang web lưu trữChúng tôi nhận được điện thoại ngày hôm qua từ một khách hàng tiềm năng nói với chúng tôi rằng ông muốn tạo ra một trang web thương mại điện tử và ông nghe nói rằng ông có thể dễ dàng làm điều đó với Joomla. Anh muốn thực hiện công việc của mình ...
  quản lý ngôn ngữ cài đặt ngôn ngữ joomla lưu trữJoomla có thể được sử dụng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn lần đầu tiên cài đặt nền tảng này, bạn có thể chọn cái nào bạn muốn sử dụng trong bảng quản trị. Tuy nhiên, những gì xảy ra, bạn nên thay đổi suy nghĩ của bạn ...