joomla tốt nhất lưu trữ miễn phí

Joomla Hosting là gì?

Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là trò chơi duy nhất trong thị trấn khi nói đến hệ thống quản lý nội dung (CMS)? Chắc chắn, nó khá phổ biến, chủ yếu là bởi vì nó rất dễ sử dụng. Nhưng ngay cả WordPress có những hạn chế của nó. Đó là nơi mà Joomla đến. Một mạnh mẽ và dễ sử dụng mã nguồn mở CMS, Joomla cũng cung cấp cho các nhà xuất bản web, doanh nghiệp và các nhà phát triển rất nhiều tùy chọn nâng cao sự cho phép tuỳ biến rộng rãi.

Tốt nhất joomla miễn phí lưu trữ một cái gì đó thực sự

Cần phải quản lý hàng tồn kho của cửa hàng của bạn? Joomla có thể làm điều đó. Muốn xây dựng một danh mục các sản phẩm bạn bán? Hãy thử Joomla. Bạn đã sẵn sàng để thử một hệ thống đặt phòng tùy chỉnh cho nhà hàng của bạn? Nhận Joomla. Nó có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa.

Đối với hầu hết các phần, tuy nhiên, và đối với hầu hết các nhà xuất bản trang web, Joomla là một CMS thuận tiện. Từ trang web cá nhân và blog đến các trang web của công ty, Joomla có thể xử lý khá nhiều bất cứ điều gì bạn ném vào nó. CMS không chỉ dành cho các trang web Internet có thể truy cập, mặc dù. Nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng mạng nội bộ công ty giúp nhân viên giữ liên lạc và thông tin.

Chìa khóa để sử dụng Joomla để xây dựng trang web của bạn là để tìm một máy chủ hỗ trợ nó. Đây không phải là một công việc khó khăn. Nhiều chủ nhà làm Joomla có sẵn thông qua hầu hết các kế hoạch lưu trữ của họ. Nó thực hiện cài đặt một chút khác biệt so với WordPress không. Joomla có sẵn như là một kịch bản mà bạn có thể cài đặt trên trang web của bạn chỉ với một nhấp chuột. Phần tốt nhất? Nó miễn phí.

Joomla (hoặc, để cho nó tên đầy đủ của nó, 'Joomla!') Là một trong nhiều ứng dụng hình đĩa ra cho khách hàng lưu trữ web miễn phí. Giống như WordPress, Joomla có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều loại nội dung khác nhau, làm cho nó một nền tảng vững chắc cho phát triển web.

Joomla thực sự đi một giai đoạn xa hơn: nó có thể được sử dụng làm cơ sở cho các ứng dụng web như là tốt. Cũng như là một hệ thống quản trị nội dung (CMS), nó cũng là một khung ứng dụng web. Hai thành phần của Joomla có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng rẽ.

Joomla là lý tưởng cho sự phát triển của các cổng thông tin, blog và các trang web của công ty. Nó cũng có thể được phát triển thành một nền tảng thương mại điện tử, một cầu ứng dụng hoặc một ứng dụng web động. Các nhà phát triển có thể mở rộng các tính năng mặc định và các bộ phận tùy chỉnh mã trong PHP và MySQL.

Lịch sử của Joomla

Joomla đã được đưa ra vào năm 2005 như một ngã ba từ bây giờ không còn tồn tại Mambo CMS, với 1,5 được phát hành vào tháng Giêng năm 2008 và phiên bản 3 xuất hiện vào tháng năm 2012. Phim mới phát hành được dự kiến ​​mỗi sáu tháng.

Phần mềm này là mã nguồn mở và tự do thể chia theo giấy phép GNU General Public. Giống như nhiều công cụ mã nguồn mở khác, nó dựa vào sự hỗ trợ của một mạng lưới các nhà phát triển người tiếp tục đổi mới và hơi thở cuộc sống vào phần mềm. Cho đến nay, phần mềm đã được tải về hơn 50 triệu lần.

lưu trữ

Nhiều người nặng lên Joomla và WordPress cho trang web, nhưng hai ứng dụng thực hiện mục đích khác nhau. Joomla được dựa trên một truyền thống 'mô hình, xem, điều khiển' (MVC) kiến ​​trúc. Điều này hỗ trợ các điều khiển tương tác và giao diện người dùng xem. Khung MVC có thể được sử dụng mà không có hệ thống CMS.

Joomla được tăng cường sử dụng phần mở rộng, mà sẽ được thảo luận tiếp tục xuống trên trang này.

Joomla Extensions

Hiện tại có gần 8.000 phần mở rộng có sẵn trong chính thức của Joomla Extension Directory (JED), và điều này bao gồm một hỗn hợp các phần mở rộng miễn phí và thương mại. Nhiều nhà phát triển tổ chức mở rộng ở những nơi khác, vì vậy con số thực tế còn cao hơn nhiều. Không phải tất cả các phần mở rộng tương thích với mọi phiên bản của Joomla, như bạn mong đợi.

Việc sử dụng phần mở rộng của Joomla được chia thành năm loại theo mục đích của họ:

 • Linh kiện, đó là gói các chức năng chịu trách nhiệm cho việc tạo ra khu vực rộng lớn của trang web, và do đó lớn hơn các phần mở rộng khác
 • Mô-đun, hoặc hộp, nơi mà nội dung trang được trả lại
 • Plugins, trong đó xử lý các sự kiện thực thi trong Joomla
 • Mẫu, các phần mở rộng để điều khiển trang web trông (như họ làm trong WordPress và các hệ thống khác). Từ Joomla 3, các mẫu được đáp ứng
 • Ngôn ngữ, mà xử lý dịch, ngôn ngữ và thông tin về font

Làm thế nào để triển khai Joomla

Joomla được thiết kế để làm việc với Linux, Apache, PHP và MySQL - hay còn gọi là LAMP. Do đó, một máy chủ Linux là lựa chọn tốt nhất, mặc dù Joomla cũng có thể được cài đặt trên các máy chủ Windows.

thông số kỹ thuật được đề nghị cho 3x là:

 • PHP 5.4+ khuyến cáo / 5.3.10 cần
 • My SQL 5.1 trở lên
 • Apache 2.x hoặc IIS 7

Nhiều máy chủ web quảng cáo cho phiên bản của PHP họ đang sử dụng. Nếu bạn không, hãy hỏi trước khi bán hàng cố vấn để xác nhận khả năng tương thích Joomla trước khi bạn đăng ký.

Có ba cách chính để bắt đầu với ứng dụng. Bạn có thể sử dụng một thử nghiệm nhanh chóng, một phiên tòa lưu trữ, hoặc một tài khoản lưu trữ web:

 • Trước khi bạn giải quyết trên Joomla, thử trực tuyến Test Drive cho một cái nhìn tức đằng sau hậu trường tại phần mềm. Đây là một bản demo vô danh mà không giữ lại bất cứ thông tin của bạn (khi nó hết hạn sau 90 phút), nhưng nó cung cấp cho bạn kiểm soát truy cập bảng điều khiển trong một cú nhấp chuột - tiện dụng để đánh giá. Lưu ý đếm ngược ở chân đó cho bạn thấy bao lâu bạn đã có trước khi nó reset.
 • Đối với một giai đoạn đánh giá lâu hơn, phiên bản tổ chức của Joomla là miễn phí trong 90 ngày. Điều này sẽ cho bạn rất nhiều thời gian để thử công cụ này và so sánh nó với các lựa chọn thay thế. Bạn nhận được nhiều chức năng hơn so với Test Drive và bạn có thể đăng ký một tài khoản lưu trữ Siteground ở phần cuối của cuộc thử nghiệm nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu của bạn. Hãy bắt đầu với bản demo chính thức trên trang web Joomla. Bạn cũng có thể truy cập nội dung video tiện dụng sẽ giúp bạn tìm đường của bạn xung quanh.
 • Quyết định đi về phía trước với tài khoản lưu trữ của riêng bạn? Trên hầu hết các gói hosting Linux, Joomla có sẵn như là một trình cài đặt một cú nhấp chuột, vì vậy ngay cả rẻ nhất gói hosting chia sẻ sẽ làm việc. Lưu ý rằng khả năng của một tài khoản lưu trữ chia sẻ có thể không đủ nếu bạn có một trang web kinh doanh lớn.

Khi bạn sẵn sàng và chạy, hãy kiểm tra các diễn đàn Joomla để được giúp đỡ và hỗ trợ.

Joomla Hosting câu hỏi thường gặp

Joomla là một hệ thống quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở viết bằng PHP.

Bằng cách "tự do", nó có nghĩa là rằng phần mềm có sẵn mà không cần chi phí và cũng không hạn chế. Bằng nguồn mở nó có nghĩa rằng mã nguồn cho các ứng dụng có sẵn để xem xét và sửa đổi. Mã nguồn mở cũng đề cập đến các phương pháp phát triển. Phần mềm này được phát triển bởi một cộng đồng mở các nhà phát triển, không phải là một công ty tư nhân.

 • Hệ thống quản lý nội dung là gì?

  Một hệ thống quản trị nội dung (CMS) là một ứng dụng phần mềm cung cấp một cách để dễ dàng tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và hiển thị nội dung trên web. Trong hầu hết các trường hợp (như với Joomla), có một giao diện người dùng đồ họa để thêm và chỉnh sửa nội dung, mà có thể là các trang, bài đăng trên blog, hình ảnh, hoặc bất kỳ hình thức khác của nội dung. Có một cơ sở dữ liệu lưu trữ nội dung, và có những mẫu mà hiển thị nội dung để người truy cập website.

 • Là Joomla một phổ biến?

  Vâng. Joomla Chạy hơn 30 triệu trang web và là hệ thống quản lý nội dung phổ biến thứ hai trên web, sau WordPress.

 • Được Joomla hỗ trợ tốt?

  Vâng. Có tài liệu đầy đủ, một diễn đàn cộng đồng, một tạp chí, các sự kiện, hội thảo, mailing list, video hướng dẫn, và blog. Ngoài ra còn có một số công ty thương mại cung cấp thanh toán, hỗ trợ phí bảo hiểm và tư vấn cho Joomla.

 • Những loại trang web tôi có thể xây dựng với Joomla?

  Hầu như bất kỳ loại trang web nội dung tập trung vào sẽ là một sự phù hợp tốt cho Joomla. Nhiều chuyên gia nói rằng Joomla là đặc biệt tốt làm cơ sở cho một thương mại điện tử hoặc trang web mạng xã hội.

 • Làm thế nào một CMS có thể được sử dụng cho thương mại điện tử?

  Sản phẩm là một hình thức của nội dung.

 • Có bất kỳ loại trang web mà sẽ không được coi là "nội dung" dựa?

  Vâng. Dưới đây là một vài ví dụ: các ứng dụng dựa trên web để chỉnh sửa đa phương tiện như video và âm thanh, ứng dụng ra lệnh và điều khiển chạy các thiết bị vật lý, và phân tích dữ liệu nặng.

 • Tôi là người mới bắt đầu. Joomla là một lựa chọn tốt cho tôi?

  Có lẽ. Nhưng lựa chọn khác có thể được tốt hơn. Joomla là đủ dễ dàng để tìm hiểu, nhưng là phổ biến hơn với các nhà phát triển hơn với người dùng thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn sử dụng một nền tảng như WordPress, trong đó có một cơ sở người dùng lớn hơn mới bắt đầu, bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để có được sự giúp đỡ và hướng dẫn về các vấn đề cụ thể của bạn.

 • Tôi muốn bắt đầu một blog. Tôi có nên sử dụng Joomla?

  Nếu điều duy nhất bạn đang có kế hoạch để làm được điều hành một blog, Joomla có thể là quá mức cần thiết. Một CMS đó là tập trung hơn vào việc viết blog, như WordPress, có thể là một lựa chọn tốt hơn. Điều đó đang được nói, bạn chắc chắn có thể chạy một blog trên Joomla, và nếu bạn muốn chạy một blog như là một phần của một trang web lớn hơn (như một trang web thương mại điện tử hoặc một nền tảng truyền thông xã hội), Joomla có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Liệu Joomla có các chức năng cần thiết?

  Có lẽ. Joomla có hơn 8.000 phần mở rộng. Thêm vào đó, có một cái móc và bộ lọc hệ thống rất mạnh mẽ ở nơi đó làm cho nó dễ dàng để thêm chức năng và phát triển mở rộng mới khi cần thiết.

 • Tôi có thể làm cho một trang web Joomla tìm cách tôi muốn nó?

  Vâng. Joomla có hơn một ngàn themes miễn phí có sẵn, nhiều trong số đó có thể tùy chỉnh. Nó cũng là tương đối dễ dàng cho một nhà phát triển có kinh nghiệm để xây dựng một chủ đề mới dựa trên một thiết kế tùy chỉnh, và có một số lượng lớn các nhà phát triển chuyên nghiệp bạn có thể thuê để làm điều này cho bạn (và rất nhiều hướng dẫn nếu bạn muốn tìm hiểu để làm điều đó bản thân bạn).

 • Là nó khó để có được thiết lập với một trang web Joomla mới?

  Không có gì. Nhiều công ty lưu trữ web cung cấp lắp đặt một nhấp chuột của Joomla từ bảng điều khiển thông qua các công cụ như Fantastico hoặc Softaculous. Mặc dù không có một thuật sĩ cài đặt, cài đặt và quá trình cài đặt không phải là khó khăn.

 • Joomla sẽ chạy trên tài khoản lưu trữ của tôi?

  Có lẽ. Joomla đòi hỏi PHP và MySQL, mà đều được hỗ trợ rộng rãi bởi các công ty lưu trữ web. Bạn nên kiểm tra lại, nhưng nếu kế hoạch lưu trữ của bạn không thể hỗ trợ Joomla, đó là một lá cờ đỏ mà bạn có thể không có chất lượng lưu trữ. (Trường hợp ngoại lệ đó, tất nhiên, chuyên lưu trữ dành riêng cho một số phần mềm ứng dụng cụ thể khác Nhưng một lần nữa -. Đó là một ngoại lệ.)

 • các lựa chọn thay thế chính cho Joomla là gì?

  Hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất là WordPress và Drupal. Cả hai đều mã nguồn mở và viết bằng PHP.

 • Làm thế nào để so sánh với Joomla WordPress?

  Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng để hoàn thành, và cũng tốt như thế nào bạn biết nền tảng này. Nếu bạn chỉ muốn để có được một cách nhanh chóng, đơn giản trang web lên và chạy, WordPress chắc chắn là con đường để đi. Nếu bạn đang xây dựng một cái gì đó với các loại nội dung rất nhiều tùy chỉnh hơn, điều này thường có thể được thực hiện dễ dàng hơn với Joomla.

 • Làm thế nào để so sánh với Joomla Drupal?

  Một lần nữa - nó phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng để đạt được. Joomla là phổ biến hơn. Nếu bạn cần rất nhiều các loại nội dung tùy chỉnh và đang cố gắng làm một cái gì đó phức tạp nhưng tương đối phổ biến, Joomla có lẽ là một lựa chọn tốt. Nếu bạn đang làm một cái gì đó thực sự mới lạ, với rất nhiều chức năng tùy chỉnh và logic, Drupal có thể là một cách tốt hơn để đi.

 • Làm thế nào để quyết định giữa Joomla, Drupal, WordPress?

  Hầu hết các ứng dụng có thể được xây dựng trên một nền tảng có thể được xây dựng trên bất kỳ trong số họ. Trong một số trường hợp, có một lý do cụ thể để sử dụng một nền tảng hay cách khác. Ví dụ, nếu bạn chỉ thiết lập một blog và không có gì khác, bạn nên sử dụng WordPress. Hoặc nếu bạn cần các tính năng tích hợp với phân phối cụ thể của Drupal, như CiviCRM, sự lựa chọn của bạn phải rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một nhà phát triển và bạn cần một cái gì đó mới được xây dựng từ đầu, nó là tốt hơn để tìm một nhà phát triển mà bạn thích và tin tưởng, và sau đó cho phép họ chọn một nền tảng dựa trên mức độ thoải mái của mình và nhu cầu của các dự án cụ thể .

 • Những bài viết liên quan

  joomla lưu trữ miễn phí tốt nhấtJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
  trang web lưu trữ cho joomlaJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
  Trang web lưu trữ uk mở rộng joomlaJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
  Trang web lưu trữ diễn đàn joomla australiaChọn một dịch vụ lưu trữ web có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, với rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ web trên mạng, cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách trưng bày 10 tốt nhất ...
  Đánh giá công cụ joomla lưu trữ3283 phiếu 4,89 5 inMotion cung cấp các dịch vụ lưu trữ web có uy tín nhất trong cộng đồng Joomla. Hầu như tất cả các khách hàng của mình rất hài lòng với sự chuyên nghiệp Joomla lưu trữ ...