lưu trữ web tốt nhất cho joomla

Một loạt các tính năng đóng gói kế hoạch lưu trữ. Hữu ích phần mềm xây dựng trang web. dịch vụ khách hàng tốt. Lớn thời gian hoạt động.

Không VPS dựa trên Windows hosting. Không ai bước WordPress nhập khẩu. Email thiếu thêm an ninh.

HostGator là một Web hosting dịch vụ đáng tin cậy đó là đơn giản để sử dụng và cung cấp một loạt các kế hoạch hữu ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các webmaster mới làm quen.

thời gian hoạt động Rock-rắn trong thử nghiệm. hỗ trợ khách hàng tốt. Cung cấp các gói lưu trữ cơ bản và tiên tiến. Cung cấp máy chủ Linux- hoặc -Windows-based. công cụ tạo trang web sử dụng dễ dàng. Không phí cài đặt.

lưu trữ

WebsiteBuilder Thêm vào tầng cần thiết để thêm mã để các mẫu trang web. Đối thủ cạnh tranh cung cấp thời gian trả lại tiền bảo lãnh còn.

11 là một máy chủ Web giá cả phải chăng mà cung cấp công cụ phong phú website sáng tạo, hỗ trợ vững chắc, và thời gian hoạt động ấn tượng. Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nếu bạn cần WordPress hosting.

Rất nhiều tính năng bảo mật. công cụ quản lý miền sâu rộng. Tuyệt vời VPS cung cấp. truyền dữ liệu không giới hạn mỗi tháng. Mây kế hoạch lưu trữ. Hào phóng hứa sẽ trả tiền lại.

Không xây dựng trang web. Thiếu các máy chủ dựa trên Windows. Có thể chứng minh đe dọa đến người lãnh đạo.

DreamHost tự hào có một bộ tính năng và giá cả ví thân thiện mạnh mẽ, nhưng dịch vụ Web hosting vượt trội này là tốt nhất cho những người có kinh nghiệm trong quản lý trang web, không người mới.

Rock-rắn thời gian hoạt động. Tuyệt vời hỗ trợ khách hàng 24/7. Windows và các máy chủ dựa trên Linux. Gửi email tích hợp chặt chẽ vào các ứng dụng của Microsoft. Quản lý WordPress hosting.

Cơ sở được chia sẻ cấp kế hoạch lưu trữ thiếu một tùy chọn thanh toán tháng-to-tháng. Thiếu vải cung cấp email. lưu trữ dành riêng thiếu email.

GoDaddy là một dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tính năng mà tự hào có thời gian hoạt động đá rắn, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và các công cụ trang web xây dựng linh hoạt, nhưng các dịch vụ email ít ỏi và chia sẻ giới hạn lưu trữ ngăn chặn nó đạt danh hiệu hàng đầu.

loạt các tùy chọn lưu trữ web. thời gian hoạt động xuất sắc trong thử nghiệm. Dễ dàng sử dụng giao diện. Weebly phần mềm xây dựng trang web.

Thiếu các máy chủ dựa trên Windows. Không hàng tháng chia sẻ lưu trữ kế hoạch. bán hàng nâng cao hung hăng. Người dùng cần phải cài đặt add-ons để làm chỉ là về tất cả mọi thứ.

Tự hào với thời gian hoạt động tuyệt vời và phần mềm trang web xây dựng trực quan, Bluehost làm cho nó dễ dàng để tạo ra các trang hấp dẫn, chức năng, và ổn định cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nó thiếu một vài tính năng được tìm thấy trong dịch vụ lưu trữ đối thủ.

Tại sao bạn cần Web Hosting

Các chủ doanh nghiệp, trả lời câu hỏi quan trọng này: Công ty của bạn có một trang web? Nếu không, nó nên. Đương nhiên, các doanh nghiệp trực tuyến theo yêu cầu các trang web để tiếp thị và bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng ngay cả kinh doanh gạch-và-vữa cần phải được phát hiện thông qua web. Truyền miệng chỉ không cắt nó nữa. Những ngày này, mọi người khám phá các doanh nghiệp mới thông qua Bing, Google và Yahoo, công cụ tìm kiếm mà làm cho nó vô cùng đơn giản để tìm sản phẩm công ty, giờ hoạt động, và giá cả. Nếu doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, đặc biệt là trên trang đầu tiên, nó sẽ vô cùng khó khăn cho các khách hàng tiềm năng và khách hàng tìm thấy bạn. Vì vậy, câu chuyện dài ngắn, không có trang web, không có tiền. Bạn không muốn điều đó.

hosting cho joomla 99 MSRP Giá tại bán web tốt nhất

Bước đầu tiên là phải tìm một máy chủ web, công ty sẽ lưu trữ các file của trang web trên máy chủ của mình và cung cấp cho họ với độc giả của bạn và khách hàng duyệt. dịch vụ lưu trữ web cung cấp một lượng khác nhau của chuyển hàng tháng dữ liệu, lưu trữ, thư điện tử, và các tính năng khác. Ngay cả cách bạn thanh toán (tháng-to-tháng thanh toán so với thanh toán hàng năm) có thể là hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy đã dành thời gian để vẽ chính xác những gì công ty bạn cần cho thành công trực tuyến là rất cần thiết.

Bạn cũng nên làm quen với các máy chủ web nhiều tầng có sẵn. Trong nghiên cứu của mình, bạn sẽ tìm thấy được chia sẻ, máy chủ riêng ảo (VPS), lưu trữ dành riêng, và WordPress kế hoạch lưu trữ. Mỗi tầng cung cấp thông số kỹ thuật khác nhau và các tính năng mà bạn nên dành thời gian để phân tích. Tôi sẽ phá vỡ chúng xuống.

Được chia sẻ Web Hosting là gì?

Chia sẻ lưu trữ là lưu trữ trong đó nhà cung cấp chứa nhiều các trang web trên một máy chủ duy nhất web. Ví dụ, trang web Một chia sẻ cùng một máy chủ với Site B, C Site, Site D, và E. Site Ngược ở đây là các nhiều trang web chia sẻ chi phí máy chủ, vì vậy chia sẻ lưu trữ web thường là rất tốn kém. Trong thực tế, bạn có thể tìm thấy một lựa chọn cho ít hơn $ 10 mỗi tháng.

Nhược điểm là tất cả các trang web chia sẻ tài nguyên một máy chủ duy nhất, vì vậy tăng vọt giao thông khổng lồ trên trang web A có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn các trang web lân cận.

VPS Web Hosting là gì?

VPS lưu trữ cũng tương tự như chia sẻ lưu trữ trong đó nhiều trang web chia sẻ cùng một máy chủ, nhưng những điểm tương đồng dừng lại ở đó. Một chuyên dụng nhà máy chủ web ít các trang web trên mỗi máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ, và mỗi trang web có nguồn tài nguyên cá nhân của riêng mình.

Kết quả là, trang web của một sự đột biến giao thông sẽ không ảnh hưởng đến trang web B hoặc C. Site như bạn mong muốn, VPS chi phí hơn lưu trữ chia sẻ lưu trữ. Bạn sẽ trả khoảng $ 20 đến $ 60 mỗi tháng.

Chuyên dụng Web Hosting là gì?

lưu trữ chuyên dụng. Mặt khác, vừa mạnh mẽ và đắt tiền. Nó dành cho trang web yêu cầu một số lượng đáng kinh ngạc của các nguồn tài nguyên máy chủ.

Không giống như chia sẻ hoặc VPS lưu trữ, lưu trữ dành riêng làm cho trang web của bạn người thuê nhà duy nhất trên máy chủ. Các phương tiện mà trang web của bạn vòi toàn bộ sức mạnh của máy chủ. Điều đó nói rằng, nhiều chuyên dụng lưu trữ web dịch vụ công việc bạn có xử lý phụ trợ, các vấn đề kỹ thuật.

Được WordPress Web Hosting là gì?

WordPress lưu trữ dành cho những người muốn xây dựng trang web của họ trên mặt sau của hệ thống quản lý nội dung WordPress phổ biến (CMS). Nhiều chủ WordPress tự động xử lý những thứ phụ trợ, do đó bạn không phải lo lắng về việc cập nhật các ứng dụng và CMS, và cho phép tự động sao lưu.

Thêm Web Hosting Thông tin

Nếu bạn không chắc chắn của các loại nhu cầu lưu trữ doanh nghiệp của bạn, bạn có thể muốn bắt đầu nhỏ, với chia sẻ Web hosting. Bạn luôn có thể chuyển sang một, tính năng phong phú gói mạnh mẽ hơn của, nói, VPS lưu trữ hoặc thậm chí lưu trữ chuyên dụng trong tương lai. Thật không may, một số máy chủ không cung cấp tất cả các loại lưu trữ. Xem xét có bao nhiêu bạn mong đợi để phát triển trang web của bạn, và làm thế nào sớm, trước khi bạn cam kết bất cứ điều gì dài hơn kế hoạch một năm. Nó có giá trị dành thời gian lên phía trước để đảm bảo rằng các máy chủ bạn chọn với có thể cung cấp sự tăng trưởng bạn hình dung cho trang web của bạn, như chuyển đổi nhà cung cấp lưu trữ web giữa dòng không phải là một công việc tầm thường.

Khi bạn quyết định mức giá, bạn cần cân nhắc bao lâu bạn sẽ cần web hosting. Nếu đó là một ngắn hạn dự án nói, chưa đầy một tháng hoặc hai bạn thường có thể được hoàn lại tiền bạn nên hủy lưu trữ của bạn trong vòng 60 ngày. Một số công ty cung cấp 30 ngày bảo đảm trả lại tiền, những người khác cung cấp 90 ngày bảo đảm trả lại tiền. Một lần nữa, đó là có lợi cho làm bài tập của bạn.

Web Hosting tính năng bạn cần

Nhiều máy chủ web cung cấp tính năng hạn chế trong các gói khởi động của họ và sau đó mở rộng các dịch vụ (đôi khi rất nhiều) cho các kế hoạch cấp cao hơn. Đọc in nhỏ để đảm bảo kế hoạch bạn đang lựa chọn cung cấp những gì bạn cần. Nếu bạn cần một ứng dụng xây dựng trang web để thiết kế trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng máy chủ web chi phí thấp bạn đang chọn thực sự đi kèm với một xây dựng trang web. Nhiều người trong số họ yêu cầu bạn phải trả tiền cho những người xây dựng như một add-on riêng biệt. xây dựng trang web thường không tốn rất nhiều tiền, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một máy chủ web mà bao gồm một số miễn phí, đó là tiền trong túi của bạn. Và, nếu nó được tích hợp với dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn có nhiều khả năng có một, kinh nghiệm hỗ trợ trơn tru.

Bạn cũng muốn có một máy chủ web với khách hàng 24/7 hỗ trợ-nếu không muốn nói qua điện thoại, sau đó ít nhất bằng trò chuyện. Diễn đàn, căn cứ kiến ​​thức, và giúp đỡ vé là tất cả tốt và tốt, nhưng đôi khi bạn chỉ cần để giao tiếp với người khác để có được những điều ironed ra càng nhanh càng tốt. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các đội hỗ trợ khách hàng 24/7 đều bình đẳng. Các công ty như GoDaddy và Web lỏng tự hào vô cùng hiểu biết và hữu ích hỗ trợ khách hàng đội-một thực tế là chúng tôi khẳng định trong chúng tôi đánh giá chuyên sâu của các dịch vụ lưu trữ web.

Khi nói đến các hệ điều hành máy chủ, Linux thường là tùy chọn mặc định. Tuy nhiên, một số dịch vụ cung cấp một sự lựa chọn của Linux hoặc Windows hosting. Nếu bạn có các ứng dụng server-side cụ thể mà đòi hỏi Windows, chẳng hạn như SQL Server hoặc một ứng dụng tùy chỉnh bằng văn bản trong .NET, sau đó bạn cần phải chắc chắn rằng máy chủ web của bạn có Windows hosting. Nhưng đừng để những ý tưởng về một máy chủ Linux đe dọa bạn. Ngày nay, hầu hết các máy chủ web cung cấp một giao diện đồ họa hoặc một bảng điều khiển để đơn giản hóa quản trị máy chủ và quản lý website. Thay vì gõ vào dòng lệnh, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng dễ nhận biết.

Cửa sổ lưu trữ thường là đắt hơn so với Linux lưu trữ, đặc biệt trong lĩnh vực máy chủ chuyên dụng. Đó không phải luôn luôn như vậy, nhưng đó là một cái gì đó bạn cần phải nhận thức như bạn mua sắm xung quanh.

email Hosting

Nếu bạn đặt mục tiêu phải có một sự hiện diện web, bạn phải có email. Đó là một cách thuận tiện cho khách hàng tiềm năng và khách hàng để gửi cho bạn một tin nhắn, tài liệu Word, hoặc các tập tin khác. Rất may, hầu hết các máy chủ web bao gồm email trong giá các kế hoạch lưu trữ của họ. Một số máy chủ web cung cấp không giới hạn tạo tài khoản email (đó là rất tốt cho sự phát triển trong tương lai), trong khi những người khác cung cấp một số lượng hữu hạn. Bạn, một cách tự nhiên, nên muốn email không giới hạn.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả máy chủ web cung cấp email. WP Engine, ví dụ, thì không. Trong những trường hợp như vậy, bạn phải gửi email cho tài khoản từ một công ty khác hơn là máy chủ web của bạn. GoDaddy, ví dụ, bán các gói email khởi điểm là $ 3,49 cho mỗi người dùng, mỗi tháng. Đó có vẻ giống như một rắc rối, và chỉ cần một điều nữa để theo dõi, nhưng có thực sự là một số webmaster người cảm thấy rằng tách email của bạn lưu trữ và dịch vụ web hosting là thông minh. Bằng cách đó, một trong những nhà cung cấp sẽ ẩn sẽ không hoàn toàn bork doanh nghiệp của bạn.

Thời gian hoạt động, thời gian hoạt động, thời gian hoạt động!

Các tính năng nói trên có giá trị lên web kinh nghiệm lưu trữ, nhưng không ai phù hợp với tầm quan trọng của thời gian hoạt động trang web. Nếu trang web của bạn là xuống, khách hàng hoặc khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Gần đây, chúng tôi đã thêm giám sát thời gian hoạt động đến quá trình xem xét của chúng tôi, và kết quả cho thấy rằng hầu hết các máy chủ web làm một công việc tuyệt vời của việc giữ các trang web và chạy. Web host với các vấn đề thời gian hoạt động được nhiều phạt trong quá trình rà soát và không thể đủ điều kiện để xếp hạng hàng đầu.

Thương mại điện tử và Marketing

Một điều chúng ta học được trong việc rà soát các dịch vụ được liệt kê ở đây (và nhiều hơn nữa) là mặc dù các gói rất giống nhau, chúng không phải là giống hệt nhau. Một số bảo mật tập trung hơn những người khác, cung cấp chống thư rác và các công cụ chống phần mềm độc hại. Những người khác cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị qua email. Trong khi hầu hết các host, chúng tôi đã xem xét có sẵn trong thương mại điện tử, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng một giỏ mua sắm trực tuyến ứng dụng của bên thứ ba hơn-mạnh mẽ như Shopify để thay thế.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chọn một dịch vụ lưu trữ web lớn, hãy kiểm tra bảng xếp hạng ở trên để xem lựa chọn hàng đầu của PCMag trong không gian. Khi bạn đã hoàn tất với đó, nhấp vào liên kết bên dưới để đọc chuyên sâu của chúng tôi, thử nghiệm các ý kiến ​​của các tên tuổi lớn nhất và tốt nhất trong máy chủ web.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong lưu trữ trò chơi web, hãy chắc chắn kiểm tra mồi của chúng tôi, Làm thế nào để xây dựng một Website.

Các Dịch vụ Web Hosting Nhận xét:


$ 10,95 MSRP
Giá tại bán HostGator là một Web hosting dịch vụ đáng tin cậy đó là đơn giản để sử dụng và cung cấp một loạt các kế hoạch hữu ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các webmaster mới làm quen. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 6,99 MSRP
Giá tại bán 11 là một máy chủ Web giá cả phải chăng mà cung cấp công cụ phong phú website sáng tạo, hỗ trợ vững chắc, và thời gian hoạt động ấn tượng. Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nếu bạn cần WordPress hosting. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 7,99 MSRP
Giá tại inMotion bán là một dịch vụ lưu trữ web tính năng xếp chồng lên nhau mà cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng một vài vấn đề giữ cho nó khỏi bị con chó hàng đầu. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 10,95 MSRP
Giá tại bán DreamHost tự hào có một bộ tính năng mạnh mẽ và giá cả ví thân thiện, nhưng dịch vụ Web hosting vượt trội này là tốt nhất cho những người có kinh nghiệm trong quản lý trang web, không người mới. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 3,49 MSRP
Giá tại bán GoDaddy là một dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tính năng mà tự hào có thời gian hoạt động đá rắn, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và các công cụ trang web xây dựng linh hoạt, nhưng các dịch vụ email ít ỏi và chia sẻ giới hạn lưu trữ ngăn chặn nó đạt danh hiệu hàng đầu. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 5,99 MSRP
Giá tại bán Tự hào với thời gian hoạt động tuyệt vời và phần mềm trang web xây dựng trực quan, Bluehost làm cho nó dễ dàng để tạo ra các trang hấp dẫn, chức năng, và ổn định cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nó thiếu một vài tính năng được tìm thấy trong dịch vụ lưu trữ đối thủ. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 4,50 MSRP
Giá tại bán Hostwinds là một Web hosting dịch vụ đầy đủ tính năng mà có các công cụ để xây dựng các website thường xuyên chức năng và dễ sử dụng, nhưng một vài lỗ trong đợt chào bán của nó ngăn chặn nó từ tuyên bố vị trí quán quân. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 14,95 MSRP
Giá tại bán lỏng Web là tốn kém và thiếu chia sẻ Web hosting, nhưng đó là một linh hoạt, đầy đủ tính năng máy chủ trực tuyến với dịch vụ khách hàng xuất sắc và tuyệt vời gói chuyên dụng và VPS. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 9,99 MSRP
Giá tại bán đóng gói với các tính năng, A2 là một dịch vụ Web hosting đó là hơn xứng đáng là nền tảng cho trang web của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 4.00 MSRP
Giá tại bán Sau nhiều tháng của các vấn đề thời gian hoạt động, Web hosting cung cấp Arvixe đã biến những thứ xung quanh, một lần nữa khoe khoang độ tin cậy vững chắc và một loạt các kế hoạch để bắt đầu một trang web. Dịch vụ này đã lấy lại sự chứng thực của chúng tôi. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 5.00 MSRP
Giá tại bán Cloudways là một dịch vụ lưu trữ web với kiến ​​trúc cả phải chăng và mạnh mẽ, nhưng không có lựa chọn cho đăng ký tên miền, và chất lượng điện thoại dựa trên hỗ trợ, và email chi phí phụ trội. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 5.95 MSRP
Giá tại bán Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một trang web tương đối đơn giản, iPower là một sự lựa chọn tốt, nhưng bạn nên tìm nơi khác để liên phức tạp hơn. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 20.00 MSRP
Giá tại bán Đền Media là một dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn dễ dàng xây dựng các trang Linux-powered, nhưng nó thiếu một vài tính năng được tìm thấy trong đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Đọc đánh giá đầy đủ


$ 9,95 MSRP
Giá tại bán Siteground cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và an ninh mạnh mẽ, nhưng nó thiếu tính năng được cung cấp bởi các đối thủ hàng đầu. Đọc đánh giá đầy đủ

PCMag có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết mua sắm bao gồm trên trang này. Những hoa hồng không ảnh hưởng đến cách chúng tôi kiểm tra, hạng hoặc đánh giá sản phẩm.
Để tìm hiểu thêm, đọc các điều khoản của chúng tôi hoàn toàn sử dụng.

Trong hơn một thập kỷ, Jeffrey L. Wilson đã viết gadget- và video mọt sách sao chép liên quan đến game cho một loạt các ấn phẩm, bao gồm 1UP, 2D-X, The Cask, máy tính xách tay, LifeStyler, cha mẹ, Sync, Wise Bánh mì, và WWE. bây giờ anh mang kiến ​​thức và tuyệt chiêu của mình để PCMag như Chuyên viên phân tích cao cấp. Khi anh không được nhìn chằm chằm vào một màn hình (hoặc hai) và tung ra Web hosting, âm nhạc, tiện ích và các bản sao video game, cố vấn Jeffrey, thực hành Jeet Kune Do, blog, podcast, và phát biểu tại con không thường xuyên. Ông cũng thu thập vinyl và rất thích. Hơn "

Những bài viết liên quan

Joomla lưu trữ uk đánh giá điênMột loạt các tính năng đóng gói kế hoạch lưu trữ. Hữu ích phần mềm xây dựng trang web. dịch vụ khách hàng tốt. Lớn thời gian hoạt động. Không VPS dựa trên Windows hosting. Không ai bước WordPress nhập khẩu. Email thiếu thêm ...
Tốt nhất miễn phí joomla lưu trữ các trang webMột loạt các tính năng đóng gói kế hoạch lưu trữ. Hữu ích phần mềm xây dựng trang web. dịch vụ khách hàng tốt. Lớn thời gian hoạt động. Không VPS dựa trên Windows hosting. Không ai bước WordPress nhập khẩu. Email thiếu thêm ...
mu wordpress tốt nhất lưu trữ một trang webMột loạt các tùy chọn trang web-hosting. bộ phận dịch vụ khách hàng am hiểu. Sidekick hữu ích walkthroughs. Cho phép bạn lưu trữ nhiều lĩnh vực. Thiếu các máy chủ dựa trên Windows. VPS đắt tiền và chuyên dụng ...
công ty lưu trữ tốt nhất cho blog wordpress mẫuMột loạt các tùy chọn trang web-hosting. bộ phận dịch vụ khách hàng am hiểu. Sidekick hữu ích walkthroughs. Cho phép bạn lưu trữ nhiều lĩnh vực. Thiếu các máy chủ dựa trên Windows. VPS đắt tiền và chuyên dụng ...
hosting giá rẻ tốt nhất cho wordpressMột loạt các tùy chọn trang web-hosting. bộ phận dịch vụ khách hàng am hiểu. Sidekick hữu ích walkthroughs. Cho phép bạn lưu trữ nhiều lĩnh vực. Thiếu các máy chủ dựa trên Windows. VPS đắt tiền và chuyên dụng ...