Miễn phí máy chủ lưu trữ voor joomla

Lắp đặt miễn phí Hỗ trợ của Joomla Extensions Lên trên

Các thành phần Joomla, module và plugin liệt kê dưới đây được yêu thích nhất trong số các khách hàng của chúng tôi. Danh sách này được dựa trên số sử dụng thực bởi hơn 80.000 cài đặt Joomla chúng ta đăng cai. Chúng tôi đảm bảo rằng việc sử dụng bất kỳ các addons trên Joomla sẽ được dễ dàng hơn tại Siteground lưu trữ hơn bất cứ nơi nào khác.

miễn phí cài đặt Ủng hộ!

kế hoạch lưu trữ Joomla chúng tôi bao gồm lắp đặt miễn phí và khắc phục sự cố của các phần mở rộng của Joomla dưới đây!

lưu trữ

jHackGuard

(Mở rộng bảo mật tốt nhất)

Đây là một plugin an ninh được thiết kế bởi Siteground để bảo vệ Joomla của bạn từ các cuộc tấn công tin tặc. Nó được hiệu quả sử dụng chống lại tiêm SQL, URL từ xa / vùi File, hành mã từ xa và tấn công XSS dựa. Mỗi Joomla chúng ta cài đặt plugin này bao gồm theo mặc định. Chúng tôi cũng đã làm cho nó công bố rộng rãi và nó có thể được tải về tự do bởi bất cứ ai từ website của chúng tôi.

Akeeba Sao lưu

Đây là một phần mở rộng từng đoạt giải thưởng, được chỉ ra nhiều lần cho sự xuất sắc của mình bằng các chuyên gia Joomla trên J and Beyond hội nghị. Akeeba backup cho phép bạn tạo và phục hồi dễ dàng sao lưu một trang web Joomla. Có một chi phí dự phòng không có gì, nhưng không có ai có thể chi phí cho bạn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Akeeba backup để tạo ra các bản sao lưu Joomla thường xuyên.

(Chỉnh sửa mở rộng nội dung)

Đây là bởi đến nay các phần mở rộng phổ biến nhất được sử dụng bởi khách hàng của chúng tôi. Nó làm cho chỉnh sửa nội dung trong Joomla dễ dàng và đồng thời bổ sung thêm chức năng bổ sung trên đầu trang của các tùy chọn chỉnh sửa mặc định. JCE đã được trao tặng các module tốt nhất Joomla và plugin trong năm 2010 và tốt nhất Joomla addon miễn phí trong năm 2012 trên J and Beyond hội nghị. Và nhìn vào số lượng người sử dụng nó, những giải thưởng dường như được rất xứng đáng!

VirtueMart

(Giỏ hàng mở rộng)

Đây chắc chắn là các plugin thương mại điện tử phổ biến nhất trong số người sử dụng Joomla của chúng tôi. Có lẽ bởi vì nó là một công cụ toàn diện và chưa miễn phí, cho phép bạn tạo và quản lý một cửa hàng điện tử chính thức như một phần của trang web Joomla của bạn.

(Chỉnh sửa mở rộng nội dung)

Đây là một trong một trong những thành phần thường xuyên nhất được sử dụng bởi khách hàng của chúng tôi. Không ngạc nhiên khi nó cũng theo truyền thống được đề cử và / hoặc chiến thắng J and Beyond giải thưởng. người tạo ra nó từ JoomlaWorks nói rằng nó sẽ thay thế mặc định quản lý bài viết Joomla Spartan để cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa tùy chọn chỉnh sửa mà không làm chỉnh sửa bản thân quá phức tạp.

Phát triển bởi SiteGound

Chúng tôi đã sử dụng năm của chúng ta về kinh nghiệm trong lưu trữ và hỗ trợ Joomla để phát triển mở rộng của Joomla của chúng ta. Là một chuyên gia về Joomla Hosting cung cấp, chúng tôi chia sẻ bí quyết với cộng đồng theo hình thức tài nguyên miễn phí: phần mở rộng miễn phí, miễn phí Joomla Tutorials và miễn phí Joomla Templates.

Miễn phí máy chủ lưu trữ voor joomla Là một chuyên gia

jHackGuard

v1.0.9 (mở rộng bảo mật tốt nhất)

jHackGuard được thiết kế bởi Siteground để bảo vệ các trang web Joomla từ các cuộc tấn công tin tặc. Nó được thiết kế để ngăn chặn chống lại SQL Tiêm, URL từ xa / Chương trình bao gồm File, hành quyết Mã từ xa và tấn công XSS Dựa. Nó là miễn phí để sử dụng và các công trình ra khỏi hộp không cần cấu hình bổ sung cần thiết!

jShareEasy

jShareEasy là một Joomla nội dung mô-đun chia sẻ được cung cấp bởi Siteground. Nó cho phép truy cập của bạn để chia sẻ bài viết của bạn trên các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter, Digg, Delicious và Google.

jPageTranslator

jPageTranslator sẽ cho phép khách tham quan Joomla của bạn để dịch các văn bản trên trang web Joomla của bạn với hầu hết mọi ngôn ngữ với một nhấp chuột duy nhất sử dụng dịch vụ dịch của Google. Siteground đã tạo ra mô-đun này để giúp bạn thêm một chức năng đơn giản nhưng rất hữu ích cho trang web Joomla của bạn.

Được giới thiệu bởi Siteground

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số phần mở rộng của Joomla đề nghị được phát triển bởi các nhà cung cấp khác nhau mà các đối tác với Siteground. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã liệt kê các phần mở rộng sử dụng rộng rãi nhất trong một số loại phổ biến. Các phần mở rộng bao gồm trong các danh mục được lựa chọn như đang được thường xuyên nhất được cài đặt bởi các khách hàng Siteground.

Siteground Khuyến nghị

J2Store là một giỏ mua sắm joomla bản địa. Nó giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến đẹp theo một cách hoàn toàn sáng tạo. Nó mở rộng Joomla bài viết như các sản phẩm. Thay vì tái tạo lại bánh xe, chúng ta hãy phục vụ các bài viết Joomla như các sản phẩm. Các bộ phận thương mại điện tử được đưa về chăm sóc bởi J2Store. Tạo một bài báo, thiết lập giá cả và xuất bản nó. Bắt đầu bán hàng trên mạng trong vòng vài phút với J2Store.

Bạn có thể tạo đơn giản để cửa hàng trực tuyến lớn với J2Store. Nó cung cấp các loại sản phẩm khác nhau cho mục đích này. đơn giản, cấu hình với các tùy chọn sản phẩm xiềng xích, thay đổi và tải về. Giảm giá, hỗ trợ đa tiền tệ có sẵn. J2Store được tích hợp với 40 + cổng thanh toán. Nó hỗ trợ các phương pháp vận chuyển bao gồm USPS, UPS, Bưu chính Canada và Australia Post.

Điện thoại di động Joomla

Điện thoại di động Joomla! là cách tốt nhất để huy động Joomla của bạn! trang web, hiển thị đẹp trên iPhone, iPad, Android, Windows Phone và tất cả các điện thoại khác. Điện thoại di động Joomla! cũng là cách dễ nhất để tăng tốc độ mẫu đáp ứng của bạn hiệu suất lên đến 400% trên các thiết bị di động. Điện thoại di động Joomla! là đáng tin cậy hơn 140.000 Joomla! người sử dụng và sử dụng để huy động trên 15.000.000 trang. Dễ dàng cài đặt: trang web của bạn điện thoại di động được tối ưu hóa chỉ trong vài giây.

JomSocial là hoàn thiện nhất, dễ sử dụng addon có thể biến Joomla! CMS vào một trang web mạng xã hội đầy đủ fledge. Nó hiện đang được sử dụng bởi hơn 160 000 trang web dựa vào cộng đồng. Điều gì bộ JomSocial ngoài plugin tương tự khác là danh sách tính năng toàn diện của nó bao gồm một dòng mạnh mẽ và tính tương tác cao xã hội, quản lý hồ sơ người dùng, thư viện ảnh, video, các sự kiện, nhóm người sử dụng, kiểm soát sự riêng tư và tích hợp Facebook.

Được ưa thích khác tại Siteground

Những bài viết liên quan

Chương trình nghị sự mỗi joomla lưu trữLắp đặt miễn phí Hỗ trợ các thành phần trên Joomla Extensions Joomla, module và plugin liệt kê dưới đây được yêu thích nhất trong số các khách hàng của chúng tôi. Danh sách này được dựa trên việc sử dụng thực ...
Trang web lưu trữ uk mở rộng joomlaJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
liên kết liên quan joomla lưu trữJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
Trang web lưu trữ uk joomla hướng dẫnJoomla lưu trữ chỉ có đơn giản Với CMS sử dụng rộng rãi (Content Management System), bạn có thể tạo trang web của bạn và lưu trữ nó trực tuyến trong khi sử dụng địa chỉ web của riêng bạn. lưu trữ của chúng tôi gói mà ...
joomla lưu trữ miễn phí tốt nhấtJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...