mô-đun Flashmatic cho joomla lưu trữ

RSFlashMatic là một Module Joomla vỗn dĩ hoạt động trong môi trường Joomla. Đây là một tùy biến cao XML Hình ảnh Rotator với hơn 35 tùy chọn XML, bao gồm kích thước mặt nạ và tốc độ. Bạn có thể kiểm soát vị trí của các yếu tố trên màn hình, số lượng hình ảnh, cũng như màu sắc - tất cả từ XML. Bạn có thể sử dụng mô-đun này trong bất kỳ kích thước bạn cần. Đây là một phần mở rộng miễn phí. Các tính năng bao gồm:

 • chiều rộng tùy biến và chiều cao của slideshow.
 • Tùy chỉnh màu nền, vị trí, kích thước và tính minh bạch của Navigation / Controller Bar. Bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh màu nền và minh bạch đối với từng cá nhân và hình ảnh dựa trên các chủ đề màu sắc hình ảnh.
 • Tùy chỉnh Play, Pause, Previous và Next nút.
 • Tùy chỉnh Thời lượng trình chiếu và thời gian chuyển tiếp.
 • Tùy chỉnh liên kết hình ảnh, Image Title và hình ảnh chú thích / mô tả.
 • Slideshow có thể hiển thị tất cả các hình ảnh từ một thư mục. Hoặc nếu bạn muốn bạn có thể có thể thiết lập hình ảnh cá nhân cũng có.
mô-đun Flashmatic cho joomla lưu trữ làm việc sau đó nên

XIN LƯU Ý: Thật không may cùng với bản cập nhật của “Adobe Shockwave Flash phiên bản 18.0.0.203”, RS-Flashmatic đang đối mặt với một số vấn đề tương thích và không hoạt động đúng nữa. Vì vậy, chúng tôi đang rất khuyến khích không sử dụng mô-đun này hiện trong bất kỳ trang web sống cho đến khi chúng tôi khắc phục vấn đề.

Tải - Module cho Joomla 1.6.x, 1.7.x và 2.5.x

RS-FlashMatic (Module) - Phiên bản 1.5 - cho Joomla 2.5

Tải - Module cho Joomla 1.5.x

RS-FlashMatic (Module) - Phiên bản 1.3 - cho Joomla 1.5

Tiết lộ: Một số bài viết của chúng tôi có thể chứa liên kết liên kết; điều này có nghĩa mỗi khi bạn thực hiện mua hàng, chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Tuy nhiên, đầu vào chúng tôi sản xuất là đáng tin cậy; chúng tôi luôn chọn thủ công và xem xét tất cả các thông tin trước khi xuất bản nó trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn có được chính hãng cũng như có giá trị kiến ​​thức và nguồn lực.

Mục ðích Nội dung dành cho bạn:

Bài viết liên quan Bạn có thể thích:

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận tin tức cập nhật ngay trên hộp thư của bạn.

Bạn đã đăng ký thành công! Vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Điều Published by Souvik Banerjee

Web Developer SEO Specialist với 10 năm kinh nghiệm trong Source Phát triển Web mở, chuyên về Joomla phát triển WordPress. Ông cũng là người điều hành của blog này "Giải pháp RS Web".

Comments are closed.

24 suy nghĩ về “ Tải trang | RS-FlashMatic Joomla Extension ”

Tôi tải về và có RS-Flashmatic runing trên trang web của tôi một tuần trước đây trên Joomla 2.5, có vẻ như đi lớn ngoại trừ một điều. Khi bạn phóng to hoặc thu nhỏ (Ctrl + hoặc -) từ trình duyệt internet của bạn, Slideshow không thay đổi kích thước của nó. Tôi có thể làm gì để khắc phục vấn đề này?
Cảm ơn

lưu trữ

Trên thực tế đây là một mô-đun kích thước cố định. Vì vậy, nó sẽ không thay đổi kích thước của nó khi bạn thay đổi zoom của trình duyệt.

 • Xin chào, và cài đặt các mô-đun trên trang thử nghiệm của tôi (địa chỉ tôi đặt trên trang web) Tôi đã cài đặt trong joomla 2.5, được cài đặt một cách chính xác, bạn gửi, nhưng không hiển thị, chỉ cho kích thước của thanh trượt nhưng không hiển thị hình ảnh ... những hình ảnh phải của bất kỳ gia hạn cụ thể không? frankreyes.freeiz.com

  • Vui lòng thêm RSFlashmatic trong một trang thử nghiệm và gửi cho chúng tôi liên kết của trang kiểm tra, vì vậy chúng tôi có thể xem xét vấn đề.

  • mô-đun RSFlashmatic không làm việc trong joomla 2.5 lỗi hiển thị hỗ trợ đèn flash của nó.
   Tôi đã cài đặt phiên bản mới nhất của Flash Player.
   Vui lòng giải quyết vấn đề này.
   Trân trọng,

   • Vui lòng thêm mô-đun RS-Flashmatic trong một trang thử nghiệm và gửi cho chúng tôi liên kết của trang thử nghiệm. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm ra một giải pháp nhanh chóng.

   • Xin chào, cảm ơn Ngài vì công việc của bạn ... Module này là rất tốt đẹp. Tôi Faci một vấn đề. nếu tôi cố gắng để cài đặt nó trên tất cả mọi thứ host nội bộ đang diễn ra suôn sẻ ... nếu tôi cố gắng để cài đặt nó trên máy chủ lưu trữ ... module không cài đặt. Bất kỳ idia về điều đó, xin vui lòng. Cảm ơn trước. Petr

    • bạn có thể xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì loại lỗi nó đang trở lại trong thời gian cài đặt?

     • Đừng nhận được bất kỳ lỗi. Tôi có thể thấy tỷ lệ tải lên. sau khi nó đạt đến 100% không có gì xảy ra.

      • Nó sẽ làm việc. Nếu nó không hoạt động thì cần phải có một số vấn đề khác trong máy chủ của bạn. nhóm hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. Đối với điều này bạn cần phải liên hệ với họ sử dụng hình thức này: www.rswebsols.com/support

      • thưa ông tôi đã nhận một lỗi Fatal error: Call to mb_strlen chức năng không xác định () trong /home/ceuhrd/public_html/modules/mod_rsflashmatic/helper.php trên dòng 15

       • Bạn cần cài đặt “PHP mbstring” mô-đun trong máy chủ của bạn. Đây là một module rất phổ biến và ở hầu hết các máy chủ nó được kích hoạt theo mặc định. Nhưng tiếc là trong máy chủ của bạn nó không được kích hoạt. Vì vậy, hãy kích hoạt nó từ bảng điều khiển của máy chủ của bạn, hoặc xin vui lòng hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn để làm việc cần thiết.

       • sir i tải phần mở rộng của bạn miễn phí và tôi thấy liên kết của bạn rằng khi bạn mua nó trở thành trang bị sẽ bị xóa, tôi tải nó miễn phí nhưng tôi không thấy trang bị. Nó đâu rồi?

        • Khi mô-đun chạy độc đáo trong trang web của bạn sau đó liên kết được ẩn đằng sau hình ảnh trình chiếu. Nếu module trả về một lỗi sau đó liên kết sẽ hiển thị. Vì vậy, trong điều kiện chạy liên kết là không hiển thị cho đội khách.

         • thnx cho câu trả lời thưa ông nhanh. bằng cách này những lợi ích là những gì khi tôi mua này?

          • Trong sử dụng thường xuyên bạn không thể nhìn thấy bất kỳ lợi thế của việc mua nó. Và nếu bạn không mua nó, nó sẽ cung cấp cho website của chúng tôi một khoản tín dụng seo nhỏ bằng cách tăng back-link của chúng tôi. Nhưng nếu bạn đang nghĩ về SEO thúc đẩy các trang web của bạn, sau đó nó là thuận lợi mà bạn sẽ mua một bản sao liên kết miễn phí. Điều này sẽ không được chuyển nhượng bất kỳ tín dụng SEO từ trang web của bạn vào trang web của chúng tôi.

          • Tôi yêu gia hạn của bạn. Bạn có bất cứ kế hoạch để phát hành một phiên bản là 1,7 tương thích? Cảm ơn

           • Xem video này!

            Những bài viết liên quan

            mục Loadtemplate joomla lưu trữGiới thiệu Cập nhật: 3,3 thêm Thêm Moduleclass_sfx tùy chọn + vCard liên kết cộng tập tin ngôn ngữ. Hiển thị nhiều số liên lạc với một thể hiện của các mô-đun. Các tùy chọn để làm cho tên một liên kết đến ...
            Hình ảnh với joomla lưu trữBởi Edward Korcheg access_time 6 năm trước chat_bubble_outline 1 Là một giải pháp mã nguồn mở phổ biến, Joomla có một kiến ​​trúc rất linh hoạt và hơn bao giờ hết các nhà phát triển xây dựng các thành phần khác nhau và ...
            TeamSpeak 3 người xem joomla lưu trữTôi đã viết một mô-đun xem đơn giản TeamSpeak 3 cho Joomla 1.6. Tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn, trước khi tôi nộp gia hạn của tôi để extensions.joomla.org, nếu đó là ok cho bạn. Nó có một số tùy chọn cơ bản, ...
            Nhận mô-đun id joomla lưu trữCập nhật lần cuối ngày 17 tháng 1 năm 2017 11:08 Ecwid là một công cụ tuyệt vời để thêm một chức năng thương mại điện tử vào trang web Joomla của bạn. Ecwid rất khác so với bình thường "Joomla" giỏ hàng và có những độc đáo ...
            Ez web hosting joomla templateEZ Web Hosting là một Joomla cung cấp máy chủ mẫu tươi và đáp ứng từ Shape5 câu lạc bộ phát triển. Bản mẫu này được nạp với tất cả các nhu cầu cần thiết để giúp bạn tạo ra một tuyến ...