Nhận mô-đun id joomla lưu trữ

Cập nhật lần cuối ngày 17 tháng 1 năm 2017 11:08

Ecwid là một công cụ tuyệt vời để thêm một chức năng thương mại điện tử vào trang web Joomla của bạn. Ecwid rất khác so với bình thường "Joomla" giỏ hàng và có những lợi thế độc đáo:

• Sét hiệu suất nhanh. cửa hàng Ecwid được hiển thị trên trang web hiện tại của bạn như là một phần không thể thiếu của nó và được cung cấp bởi các máy chủ của chúng tôi trên Amazon để lưu trữ và tạo ra nội dung. Điều này cho phép Ecwid ở lại nhanh như chớp không có vấn đề gì lưu trữ bạn sử dụng hoặc có bao nhiêu khách truy cập bạn nhận được.
• nâng cấp liền mạch. Thật dễ dàng để có được các tính năng mới! Tất cả cập nhật được gửi tự động. Không mã hóa, vá hoặc thủ tục tốn thời gian khác được yêu cầu từ phía bạn - chúng tôi chăm sóc của tất cả các công cụ kỹ thuật bản thân. Bạn chỉ cần thức dậy một ngày và tận hưởng các tính năng mới được bổ sung.
• Khả năng tương thích. cửa hàng của bạn không phụ thuộc vào phiên bản của Joomla của bạn. Vì vậy, cảm thấy tự do để nâng cấp trang web của bạn, nó sẽ không phá vỡ cửa hàng Ecwid của bạn trong bất kỳ cách nào.

Nhận mô-đun id joomla lưu trữ chọn cần thiết

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ecwid tính năng ở đây và nếu bạn không có tài khoản đăng ký miễn phí (không có thẻ tín dụng bắt buộc) ở đây.

Cài đặt và thiết lập

Được trang web của bạn được lưu trữ trên Joomla.com chia sẻ nền tảng lưu trữ? Trong trường hợp đó, để được hướng dẫn về cách thêm Ecwid vào website của bạn, hãy truy cập vào bài viết này. Nếu bạn lưu trữ các trang web của mình hoặc sử dụng một nhà cung cấp hosting, xin vui lòng tiến hành các bước cài đặt bên dưới.

Cài đặt tiện ích "Ecwid" tự do:

 • Tải về tập tin mở rộng từ liên kết này: https://extensions.joomla.org/extension/ecwid
 • Mở trang "Extensions → Extension Manager" trong Joomla phụ trợ của bạn
 • Tải và cài đặt phần mở rộng bằng cách sử dụng "Upload Package File" phần
 • Mở trang "Components → Ecwid"
 • Nhập miễn phí ID Ecwid cửa hàng của bạn và lưu các thay đổi

Thêm trang Ecwid bạn vào menu trang web của bạn

 • Tới trình đơn Menu → Main → Add New Menu Item trong Joomla phụ trợ của bạn. Nếu bạn có nhiều menu, sau đó chọn một trong những cần thiết thay vì một trong những chính.
 • Bấm "Chọn" nút bên cạnh tùy chọn "Menu Item Loại".
 • Chọn "Ecwid trình duyệt / sản phẩm".
 • Đặt tên cho trang của bạn và lưu các thay đổi.


cửa hàng của bạn đã sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể mở nó trên trang web của bạn.

Thêm module sidebar (không bắt buộc)

Theo mặc định, khi bạn cài đặt phần mở rộng Ecwid trong bảng quản trị Joomla của bạn, các loại mô-đun liên quan sau đây được tự động thêm vào (họ đại diện cho các widget Ecwid tương ứng):


Sau khi cài đặt tất cả họ đều được liệt kê trong số các phần mở rộng.

Mỗi loại mô-đun thực sự là một loại hoa văn để tạo module riêng của bạn mà có thể được sử dụng để hiển thị các widget tương ứng trên trang web của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Nhận mô-đun id joomla lưu trữ duyệt sản phẩm
 1. Trong giao diện quản trị Joomla của bạn, hãy để Extensions → Mô-đun Manger → New. Bạn sẽ thấy danh sách các loại mô-đun bạn có thể sử dụng. Chọn loại bạn muốn (Ecwid Mini-Cart, Ecwid Categories, Ecwid Search Module). Điều này sẽ tạo ra một mô-đun mới cho bạn.
 2. Trên trang cài đặt mô-đun (nó sẽ xuất hiện sau khi bạn chọn một loại), bạn sẽ có thể chọn trang và một vị trí trong mẫu trang web của bạn nơi bạn muốn widget tương ứng được hiển thị. Mỗi mẫu Joomla đã thiết lập riêng của vị trí, trong đó có thể đã được bận rộn với các menu và các yếu tố khác, vì vậy nó là tùy thuộc vào bạn những gì vị trí bạn chọn cho mô-đun của bạn. Nếu bạn đang cấu hình các loại mô-đun Ecwid, nó cũng sẽ cho phép bạn chọn giao diện bạn muốn (ngang / dọc). Bạn sẽ có thể thiết lập một số thông số bổ sung cho các mô-đun tạo ra đó là tốt.


Đó là tất cả. Sau khi nhấp vào nút 'Lưu', một module mới sẽ được công bố. mã tương ứng phụ tùng sẽ được tự động thêm vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu các widget không xuất hiện sau hành động mô tả, xin vui lòng kiểm tra cài đặt mô-đun sau:

- trạng thái (nên được 'đăng'),

- truy cập (nên 'Công khai'),

- vị trí (bạn nên chọn một vị trí mà sẽ được hiển thị ở đâu đó trên trang web của bạn),

- phân công mô-đun (nếu có trang nào được lựa chọn ở đó, các mô-đun sẽ không bao giờ được hiển thị).

video hướng dẫn

Bạn cũng có thể xem video này để xem các thủ tục thành lập Ecwid trên Joomla:

đọc liên quan

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Hosting website template joomla gratuitTumblr là một nền tảng tiểu blog với một chủ đề tuyệt vời được thiết kế cho nó cái miễn phí hoặc trả phí. Điều mà ngạc nhiên người dùng nền tảng blog nhỏ dễ thương này là tối thiểu của nó trong ...
trang web lưu trữ cho joomlaJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
mô-đun Flashmatic cho joomla lưu trữRSFlashMatic là một Module Joomla vỗn dĩ hoạt động trong môi trường Joomla. Đây là một tùy biến cao XML Hình ảnh Rotator với hơn 35 tùy chọn XML, bao gồm kích thước mặt nạ và tốc độ. Bạn...
Gói langue fr joomla lưu trữKhi chúng ta cài đặt Joomla 3.0. chúng tôi đã chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định. Joomla 3.0 là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ bạn trang web trong ...
powerpoint nhúng vào trang web joomla lưu trữTôi có thể hiển thị FlipBook tạo của tôi trong trang web Joomla? Có, bạn có thể xuất bản FlipBook như một module Joomla và sau đó nhúng nó vào trang web Joomla. Bước 1: Xuất bản như Joomla module Sau khi kết thúc ...