quản lý ngôn ngữ cài đặt ngôn ngữ joomla lưu trữ

Joomla có thể được sử dụng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn lần đầu tiên cài đặt nền tảng này, bạn có thể chọn cái nào bạn muốn sử dụng trong bảng quản trị. Tuy nhiên, những gì xảy ra, bạn nên thay đổi suy nghĩ của bạn sau khi cài đặt? Có lẽ bạn muốn sử dụng hệ thống bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn hoặc bạn muốn chải lên trên một cái gì đó mới.

Thay đổi ngôn ngữ của Joomla cũng có thể hữu ích trong trường hợp bạn mua trang web từ một bên thứ ba người nói một cái gì đó bạn không biết.

quản lý ngôn ngữ ngôn ngữ cài đặt joomla lưu trữ Trong thả xuống này

Đối với bất cứ lý do gì, người ta có thể thay đổi ngôn ngữ Joomla bảng quản trị.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn thấy như thế nào dễ dàng là để di chuyển Joomla từ một ngôn ngữ khác. Tất cả phải mất là một chút kiên nhẫn và tiếp cận với bảng quản trị của bạn.

Thay đổi ngôn ngữ Joomla Admin

Từ bảng quản trị Joomla, nhấp vào “Extensions” liên kết trong thanh công cụ hàng đầu. Trong thả xuống này, nhấp vào “Ngôn ngữ (s)” liên kết ở dưới cùng của danh sách.

Màn hình này sẽ cho bạn thấy tất cả các ngôn ngữ mà hiện đang được cài đặt trong trang web Joomla của bạn. Nếu bạn không thấy sở thích của bạn được liệt kê, nhấp vào nút “Cài đặt Ngôn ngữ” nằm gần phía trên bên trái.

Joomla đi kèm với một loạt các tiếng địa phương được hỗ trợ từ nhiều quốc gia khác nhau. Hãy tìm những ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt và nhấp vào hộp kiểm bên cạnh nó. Bạn cũng có thể cài đặt nhiều hơn một ngôn ngữ cùng một lúc.

Chú ý: Bên cạnh mỗi thẻ là một số phiên bản. Nếu con số này trong một hộp màu xanh lá cây, các tập tin hỗ trợ các phiên bản của Joomla. Nếu đó là trong một hộp màu vàng, có nghĩa là có thể có một số yếu tố của ngôn ngữ mà bị thiếu từ quá trình cài đặt Joomla hiện nay.

Khi bạn chọn một ngôn ngữ, nhấp vào nút “Install” ở phía trên bên trái.

Một khi bạn đã cài đặt sở thích của bạn, quay trở lại để mở rộng và Ngôn ngữ (s).

Trong màn hình này, bạn có thể chọn đó sẽ là chính cho toàn bộ trang web của bạn. Chọn ngôn ngữ chính cho các trang web bằng cách nhấn vào “Default” ngôi sao.

Tuy nhiên, điều này sẽ không thay đổi bảng quản trị. Này chỉ kiểm soát sự xuất hiện của các trang web riêng của mình mà du khách sẽ thấy. Để thay đổi bảng quản trị cho chính mình, nhấp vào liên kết “Người dùng” trong thanh công cụ phía trên và bấm vào nút “Manage.”

Tìm tài khoản Administrator và nhấp vào nó để chỉnh sửa cài đặt của bạn.

Chú ý: Đây sẽ không được liệt kê theo tên người dùng. Nó sẽ là tên của cá nhân cho tài khoản admin. Đây nhiều khả năng sẽ là tên của bạn, trừ khi bạn sử dụng cái gì khác trong quá trình cài đặt của Joomla.

Trong ví dụ này, tôi đã làm cho nó dễ dàng để tìm và chỉ đơn giản là đặt tên nó là Administrator.

Click vào “Cài đặt cơ bản” tab ở phía trên cùng của thông tin tài khoản.

quản lý ngôn ngữ cài đặt ngôn ngữ joomla lưu trữ quá trình lắp đặt

Nhấp vào hộp thả xuống bên cạnh “Backend Ngôn ngữ.” Điều này sẽ tiết lộ danh sách các ngôn ngữ được cài đặt bạn có thể lựa chọn.

Chọn tập tin bạn muốn sử dụng bằng cách nhấp vào nó.

Nhấp vào nút “Save” ở phía trên bên trái màn hình và quản trị của bạn sẽ thích nghi với ngôn ngữ mới.

Thật trùng hợp, bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ lối vào trong cùng một cách. Sẽ thay đổi như thế nào trang web thực tế trông bạn càng lâu càng tài khoản của bạn đang đăng nhập vào hệ thống Joomla.

Thay đổi ngôn ngữ Joomla bảng quản trị là khá một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp trên sẽ cho phép một số quản trị viên để được hiệu quả trong hệ thống ngay cả khi tất cả họ đều đến từ các nước hoàn toàn khác nhau. Đây chỉ là một trong nhiều cách Joomla web hosting có thể được tùy chỉnh để xây dựng gần như bất kỳ trang web mà bạn có thể nghĩ đến. Tất cả phải mất là một chút trí tưởng tượng và một kế hoạch hành động.

Chris là Giám đốc Hỗ trợ tại GreenGeeks và đã gắn bó với công ty kể từ năm 2010. Ông có một niềm đam mê để chơi game, kịch bản và WordPress. Khi anh ấy không được hưởng giấc ngủ của mình, anh ấy làm việc trên các kỹ năng guitar của mình và không quan trọng với in 3d.

Những bài viết liên quan

Gói langue fr joomla lưu trữKhi chúng ta cài đặt Joomla 3.0. chúng tôi đã chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định. Joomla 3.0 là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ bạn trang web trong ...
Trang web này là xuống để bảo trì joomla lưu trữquản trị Giới thiệu Joomla / webmasters có thể muốn thay đổi trang web Joomla của họ mà không cần người dùng của họ có thể nhìn thấy chúng xảy ra, hoặc họ có thể muốn thực hiện chung chung ...
mục Loadtemplate joomla lưu trữGiới thiệu Cập nhật: 3,3 thêm Thêm Moduleclass_sfx tùy chọn + vCard liên kết cộng tập tin ngôn ngữ. Hiển thị nhiều số liên lạc với một thể hiện của các mô-đun. Các tùy chọn để làm cho tên một liên kết đến ...
Tạo trang web từ đầu với Joomla HostingMột mã nguồn mở hệ thống quản trị nội dung, Joomla là lý tưởng một chương trình máy tính. Nó có thể được sử dụng cho việc duy trì, sửa chữa, chỉnh sửa và xuất bản nội dung trang web, tất cả với sự giúp đỡ của một ...
Hosting joomla trang web miễn phíMiễn phí Joomla Hosting Nếu bạn muốn tạo trang web riêng của bạn mà không cần đầu tư tiền bạc và thời gian bạn chỉ có thể đăng ký lưu trữ miễn phí với chúng tôi và tạo ra trang web của bạn với bất kỳ công cụ miễn phí, chúng tôi ...