Reseller hosting template joomla

Tại sao chọn chúng tôi Chương trình Hosting miễn phí Reseller?

Chúng tôi đã được trong kinh doanh lưu trữ đại lý bán lẻ trong 14 năm đã và biết bao nhiêu nó cần để thành lập một doanh nghiệp lưu trữ thành công một mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một chương trình giúp bạn nhảy vào ngành công nghiệp lưu trữ với nỗ lực tối thiểu. Đây là những gì khác với chúng ta ra khỏi phần lớn các chương trình cung cấp trực tuyến:

không Tiền gửi

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ khoản tiền gửi từ bạn nào. Hệ thống lưu trữ đại lý bán lẻ của chúng tôi hoàn toàn tự động, do đó khi bạn thiết lập giá của bạn và bắt đầu bán hàng, chúng tôi sẽ tính phí khách hàng trực tiếp và sẽ gửi cho bạn các chênh lệch giữa giá và giá bán buôn là một lợi nhuận.

Reseller mẫu lưu trữ joomla sẽ giúp bạn lấy đầy đủ

Không yêu cầu Kỹ năng công nghệ

Bạn không cần phải là một geek máy tính để bắt đầu đại lý bán lẻ của riêng bạn lưu trữ với chúng tôi. all-in-one Reseller Control Panel của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập cửa hàng của bạn, định giá và quản lý tất cả các khách hàng của bạn với một cú click chuột.

Hỗ trợ 24/7/365

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 dành riêng cho bạn là đối tác của chúng tôi và khách hàng của bạn. nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ theo ý của khách hàng thay mặt bạn và có thể đạt được thông qua hệ thống bán vé của chúng tôi, thông qua chat trực tiếp và email, hoặc qua điện thoại (trong giờ làm việc).

Bạn có thể bán các dịch vụ sau lưu trữ với chúng tôi:

Reseller Control Panel

all-in-one Reseller Control Panel của chúng tôi cách mạng hóa các mô hình đại lý hosting thường được chấp nhận bằng cách đặt tất cả các nhiệm vụ quản lý lưu trữ dưới một mái nhà. Bạn sẽ có thể thiết lập cửa hàng của bạn, để cấu hình danh mục đầu tư của bạn, để xác định giá và quản lý khách hàng của bạn từ một nơi! Thêm vào đó, bạn sẽ không cần phải chăm sóc các thủ tục thanh toán, vì chúng ta sẽ làm điều đó cho bạn tự động!

Làm thế nào-To Video Hướng dẫn

Chúng tôi đã tạo ra một loạt các đại lý bán lẻ lưu trữ video hướng dẫn, mà sẽ hướng dẫn bạn qua các quá trình thiết lập và quản lý các bước kinh doanh lưu trữ của mình bằng cách bước. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một thành phần và nhiều đại lý hosting và web bài viết lưu trữ, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về những thách thức của thị trường lưu trữ web.

Cửa hàng Master - Một Responsive, Turn-Key Reseller Template

theme cửa hàng tổng thể mới, đáp ứng đầy đủ và hoàn toàn tùy biến của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát đầy đủ các cửa hàng lưu trữ của bạn. Với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể thay đổi giao diện cảm thấy cửa hàng của bạn để tải lên logo và favicon riêng của bạn, để thiết lập một phông chữ mong muốn, để thiết lập chương trình khuyến mãi đặc biệt và nhiều hơn nữa. khu vực admin Master theme Store sẽ cho phép bạn xem tất cả những thay đổi mà bạn thực hiện trong thời gian thực và đặt chúng trực tuyến trong vài giây. Với chủ đề cửa hàng Master, bạn sẽ không cần một webmaster cho cửa hàng của bạn nữa!

lưu trữ

Learn More Demo sống

Đăng ký Hôm nay Với ResellersPanel

Nó miễn phí. Đó là đơn giản.
Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền

Reseller Hosting Video

Chúng tôi có nhiều video bao gồm các khía cạnh khác nhau của Chương trình Reseller miễn phí của chúng tôi. Xem cách bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh lưu trữ của riêng bạn từ đầu, làm thế nào để thiết lập và tùy chỉnh cửa hàng lưu trữ của bạn và làm thế nào để kiếm tiền mà không cần phải thực hiện bất kỳ tiền gửi trước đó.

Reseller Hosting bài viết

Tìm hiểu thêm về những lợi ích và những khía cạnh quan trọng của chương trình lưu trữ đại lý bán lẻ của chúng tôi, mà phân biệt nó với phần lớn các nền tảng trực tuyến, trong đó có việc thiếu tiền gửi, sự vắng mặt của các yêu cầu kỹ năng kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho bạn và khách hàng của bạn. Tìm tổng quan chi tiết và hướng dẫn bằng văn bản của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi như thế nào-to.

Reseller Hosting Thuật ngữ

Tất cả các thuật ngữ reseller hosting mới này nghe có vẻ phức tạp đối với bạn? Kiểm tra đại lý bán lẻ của chúng tôi chú giải thuật lưu trữ và tìm cách giải thích dễ nắm bắt tất cả các điều khoản mà bạn cần phải biết trước khi bạn bắt đầu thiết lập và quản lý doanh nghiệp đại lý hosting của riêng bạn. Nếu bạn cần bất kỳ lời giải thích thêm, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Miễn phí lưu trữ mẫu wordpressPro Hosting - miễn phí WordPress chủ đề Một chủ đề lưu trữ miễn phí với cái nhìn rất chuyên nghiệp trong màu xanh lá cây, màu đen và màu da cam. biểu tượng đẹp và các nút. Một người bán lớn. Tính năng Hosting - WordPress miễn phí chủ đề A ...
internet tim mẫu lưu trữ wordpressWPHeart.com là một trang web WordPress đơn giản được tạo ra bởi các fan WordPress với một mục đích đơn giản; để giúp ‘bình thường’ người dùng nhận được nhiều nhất của WordPress! Nội dung trang web được viết bởi những người làm việc ...
Nhanh uk joomla sen lưu trữBạn cần phải xây dựng một trang web từ đầu? Hay bạn đã có một trang web mà cần lưu trữ? Dù bằng cách nào, chúng tôi đang ở đây để làm cho nó dễ dàng. Và làm cho nó làm việc. Khi kinh doanh trực tuyến của bạn thành công, ...
Maken Gastenboek trong joomla lưu trữBằng cách sử dụng đoạn mã trên, bạn đồng ý với những điều khoản này. Để trở thành người điều hành cho hộp nhận xét này, Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trước khi bạn sao chép mã. HTML Bình luận Box Skin :. Hiện ý kiến ​​tại ...
Miễn phí Joomla Templates thương mại điện tử lưu trữThương mại điện tử Templates Tìm kiếm một cách để thiết lập một cửa hàng trực tuyến kiếm tiền? Không biết những gì để bắt đầu với? Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn, cung cấp các chủ đề thương mại điện tử chuyên nghiệp tạo ra ...