Typo 3 vs Joomla Hosting

Typo3 là ​​rất mạnh mẽ và mở rộng CMS với khả năng rất lớn. Nó rất tiên tiến, nhưng có thể làm tốt trong mọi trường hợp?

Các kịch bản được phát triển như là mã nguồn mở và được lựa chọn chủ yếu bởi nhiều lập trình viên cao cấp đang tìm kiếm một ứng dụng toàn diện với nhiều chức năng và sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu nó.
CMS có thể được tải về và xem tại www.typo3.org

ưu điểm

Có lẽ là mục tiêu chính mà Typo3 đã được tạo ra, là mô đun và tính đa dạng của nó. Đó là lý do tại sao nó là tuyệt vời như một kịch bản cho một trang công ty cũng như một cơ sở cho một trang web tin tức lớn.

Typo 3 vs joomla lưu trữ một đam mê mà

Hệ thống này cung cấp một số hàng ngàn extentions có thể được cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể mở rộng chức năng của phòng trưng bày thêm hình ảnh, diễn đàn thảo luận, cửa hàng internet, vv

Nhiều hệ thống cho phép chỉ có một quản trị viên. Typo3 cho phép cho người dùng tất cả các loại quyền, do đó người dùng có thể là một người dùng đơn giản có thể duyệt qua các nội dung trang hoặc một quản trị viên có thể quản lý nó. Hơn thế nữa người sử dụng có thể được gán cho các nhóm như nhóm biên tập.

Có rất nhiều loại nội dung mà bạn có thể định nghĩa trong Typo3. Điều này sẽ cho bạn rất nhiều kiểm soát bố cục trang khi bạn thêm hình ảnh, biểu mẫu, bảng biểu, đa phương tiện hay chỉ là văn bản đơn giản.

Typo3 trang web có tài liệu cũng mở rộng cũng như một diễn đàn thảo luận. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin và giúp đỡ liên quan đến việc sử dụng và sửa đổi kịch bản.

Hệ thống này có những thay đổi hoàn tác mở rộng mô-đun. Trong trường hợp của một cổng thông tin lớn với một số nhà quản lý, tùy chọn này là rất hấp dẫn. Bạn sẽ có thể khôi phục phiên bản trước của trang của bạn thực tế mà không cần bất kỳ hạn chế.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất là khả năng thiết lập một cấu trúc trang web mà không để tiền cố định của các khối, bộ phận hoặc bài viết.

Các kịch bản có một ngôn ngữ nội bộ gọi TypoScript cho phép tạo ra nhiều yếu tố như HTML tĩnh với nội dung động trong đó.

nhược điểm

Typo3 là ​​không dễ dàng để cài đặt và thiết lập. Phải mất thời gian để học cách sử dụng nó, nó chắc chắn phải mất nhiều thời gian hơn bạn sẽ cần phải dành cho WordPress hoặc Joomla. Đó là lý do tại sao nó không được khuyến khích cho người mới bắt đầu, nhưng đối với các lập trình viên cao cấp hơn.

Mô đun và expendability thường có nghĩa là nhu cầu lớn hơn về thông số máy chủ. Điều này chắc chắn là như vậy. Tuy nhiên, nếu trang web không phải là quá lớn và sẽ không có hàng ngàn du khách, không nên có vấn đề, ít nhất là trong đầu.

Trong khi đối với nội dung biên tập managment trong Typo3 là ​​đơn giản, và các quản trị viên được yêu cầu phải có thêm một chút bí quyết của kịch bản, đó là một bài toán hóc búa cho các lập trình viên.

Typo 3 vs joomla lưu trữ Giao diện

Kết luận

Typo3 là ​​linh hoạt và có thể được sử dụng để tạo một trang web đơn giản cũng như cổng thông tin tiên tiến với tất cả các loại nội dung, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để làm chủ nó đứng về phía của lập trình viên. Mô đun và expendability là đặc điểm quan trọng của nó, nhưng điều này có nghĩa unforutnately mất trên hiệu quả và nhu cầu cao về tài nguyên máy chủ. Nó không phải lúc nào cũng đáng để có một cái búa tạ để crack một hạt.

Ảnh chụp màn hình

người dùng bình luận

Theo tôi đó là một hệ thống tốt đẹp. Đáng tiếc là rất khó để gặp ai đó ở nước tôi (Czech) ai biết rõ nó với mức giá phải chăng.

Tôi cảm thấy tiếc cho những ai dựa trang của mình trên CMS. giao diện của nó là khủng khiếp - khá vô dụng. Tôi sẽ không khuyên bạn nên để bất cứ ai.

Chỉ có thể sử dụng bởi các chuyên gia hoặc những người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Typo3 có thể làm bất cứ thứ gì bạn có thể muốn, nhưng rất khó để thiết lập lần đầu tiên và nó cung cấp quá nhiều lựa chọn mà không có cấu trúc rõ ràng. Tốt CMS!

Tôi chỉ dành cả đêm cố gắng để làm quen với nó. quá trình của tôi là:

* Tạo và cấu hình một máy ảo có khả năng chạy một LAMP stack. Tôi sử dụng OpenSUSE 13.1 trên VirtualBox, và điều này đã đi trên một cách hoàn hảo.

* Cài đặt Typo3. Tôi thực sự cố gắng Typo3 Neos đầu tiên, nhưng điều giữ ném quả bóng cong vào tôi dưới hình thức lỗi cài đặt bí truyền khác nhau do nó và / hoặc nhà soạn nhạc của phiên bản PHP không tương thích và những thứ không được như mô tả trong các tài liệu. Tôi có lên trên đó và đi cho một RPM được xây dựng trước với Typo3 6.x để thay thế.

* Cấu hình Typo3. Đưa tôi hơn nửa giờ để đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của nó. So với sự đơn giản tương đối của cài đặt, chúng ta hãy nói, Bugzilla hoặc MediaWiki, bởi thời điểm này tôi đã xa ấn tượng rồi.

* Tạo một dự án và cố gắng xuất bản đơn giản nhất của các trang web. Tôi đi theo ai đó không hướng dẫn quá xấu mà chỉ cho tôi hầu hết các khái niệm quan trọng và ít nhiều đã hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nhưng nó không có vẻ như rất nhiều faffing xung quanh chỉ để có được mọi thứ lên và chạy ở nơi đầu tiên.

* Cố gắng để tìm và cài đặt một chủ đề đơn giản nhưng có thể sử dụng. Hệ thống quản lý phần mở rộng dường như lại khá thân thiện và không phải là rất ổn định, với các gói khác nhau tôi đã cố gắng để cài đặt có phụ thuộc không thể giải quyết. Tôi đã có thể mong đợi để có thể tìm thấy một tập HTML mẫu mà tôi có thể tải về từ nơi nào đó, giải nén trên máy chủ, và nhận được đi. Tôi đã không thể tìm thấy một chủ đề tốt một cách nhanh chóng theo cách bạn với thể giả sử WordPress. Tôi chỉ bỏ vào thời điểm này.

Có lẽ chỉ có tôi, nhưng điều dường như khá khủng khiếp qua chế. theo nhận xét từ "mặt trời" ở trên, không tấn công tôi như một giải pháp rất hiệu quả chi phí trừ khi bạn tình cờ biết một người đam mê có thể làm admin / bảo trì cho bạn với giá cả hợp lý.

Đúng vậy, tôi tắt để thử một số các lựa chọn thay thế khác. -)

Brilliant CMS khi bạn nhận được nó, nhưng nhận được nó là một vấn đề. Đến nay là trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng là tài liệu, khi đúng lúc nó cũ và lạc hậu, chưa kể đến khó hiểu lúc tốt nhất và khi nó không có ở đó

Tôi đã thực sự rất thích sử dụng Typo3 CMS. Phiên bản 7.x thực sự bắt đầu đề cập khả năng sử dụng và bây giờ kết hợp Bootstrap cho một phụ trợ đáp ứng. Cũng Typo3 Neos đang thực sự bắt đầu để đạt được lực kéo và là một CMS viết lại hoàn toàn với tiêu chuẩn hiện đại.

Typo3 Neos đã giải quyết nhiều vấn đề phát triển phải đối mặt với sử dụng Typo3 CMS. Vì vậy, nó được phát triển với kinh nghiệm rất lớn từ sự hiểu biết Typo3. Đối với người dùng Neos là dễ sử dụng và chỉnh sửa nội dung với khả năng tạo bố trí riêng. Để tạo yếu tố nội dung mới, bạn chỉ cần phải viết một số mã YAML và không cần phải đi vào PHP và SQL.

Tôi thải vài ngày để bắt đầu với hệ thống này. nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng nó không phải là khó khăn. nó là
không thể hiểu được.

Tôi cố gắng cho một vài ngày (một vài giờ mỗi ngày) để có được hiểu biết về vấn đề này và nó đã / rất khó để có được nó lên và chạy trong một khung thời gian hợp lý. Giao diện là khủng khiếp và lỗi thời. Cài đặt nó cục bộ trên một máy Mac, là không thể, mà chỉ là một phiên bản cũ thậm chí sẽ làm việc anyway. Sau đó, tôi mệt mỏi để làm tất cả mọi thứ trên mạng và nó là như nhau bực bội. - Cuối cùng tôi đã từ bỏ và đi từ báo chí và trong vòng 5 phút, tôi đã có một bài kiểm tra tốt hơn trang web lên hơn ngày làm việc với Typo3. Đừng cho mình một đặc ân và thậm chí không bao giờ cố gắng CMS này.

Với phiên bản mới nhất có nhiều cải tiến đã được bao gồm, giải quyết các vấn đề tồn tại trước đó với tài liệu còn thiếu và khả năng sử dụng. lập trình viên PHP hiện đại nên không có vấn đề cài đặt nó qua nhà soạn nhạc.
Tuy nhiên, phải mất một thời gian để làm quen với nó, nhưng sau khi bạn làm thế, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại dự án với nó, không phụ thuộc vào kích thước và phạm vi. Tôi vẫn chưa tìm thấy một yêu cầu đó là không thể thực hiện với Typo3.

CMS đánh giá

Xem video này!

Những bài viết liên quan

trang web lưu trữ cho joomlaJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
Đánh giá công cụ joomla lưu trữ3283 phiếu 4,89 5 inMotion cung cấp các dịch vụ lưu trữ web có uy tín nhất trong cộng đồng Joomla. Hầu như tất cả các khách hàng của mình rất hài lòng với sự chuyên nghiệp Joomla lưu trữ ...
Typo 3 vs lưu trữ wordpressXin chào cộng đồng thân yêu! chủ đề này là một phản hồi từ người dùng Typo3 Neos vui mừng nhưng không hạnh phúc. Tôi so sánh neos và wordpress khá nhiều hiện nay. Tôi có một dự án, đó là chờ đợi để bắt đầu nhưng tôi ...
joomla lưu trữ miễn phí tốt nhấtJoomla Hosting là gì? Miễn phí, dễ sử dụng, và tùy chỉnh. Joomla cung cấp cho bạn với vô số lựa chọn xây dựng trang web, và có sẵn với hầu hết các kế hoạch lưu trữ. Nghĩ WordPress là chỉ ...
Tốt nhất lưu trữ máy chủ cho joomla3285 phiếu 4,89 5 inMotion cung cấp các dịch vụ lưu trữ web có uy tín nhất trong cộng đồng Joomla. Hầu như tất cả các khách hàng của mình rất hài lòng với sự chuyên nghiệp Joomla lưu trữ ...