Bryan Vargas lưu trữ wordpress

Hai trò chơi ngày hôm nay, Pháp vs Nigeria lúc 5 giờ chiều, và Đức vs Algeria lúc 9h tối. Tôi không thể nhìn thấy qua một bằng cấp Pháp và Đức. Cả hai nên giành chiến thắng trong thời gian bình thường, mặc dù các trò chơi Pháp có thể đi đến thêm thời gian và bút nếu Nigeria bảo vệ tốt.

Một số Bets cho đêm nay:

FGS kép: Benzema và Muller @ 14/1

Bất cứ lúc nào tay săn bàn Ahmed Musa @ 7/2

Kịch! Sự kết thúc của rằng Hà Lan v Mexico trò chơi là khá một cái gì đó. 0-1 tại 88 'và sau đó 2-1 tại toàn thời gian, công cụ thú vị. Tôi chỉ hy vọng Costa Rica v Hy Lạp là như thú vị.

Bryan Vargas wordpress chiến thuật lưu trữ đã được thú vị

Là một bản tóm tắt từ đêm qua, tôi đã rất vui mừng khi thấy Columbia đi qua, với một màn trình diễn nhấn mạnh và mục tiêu được nêu ra hơn đối với người đàn ông mà James Rodriguez, người đang ở chói mắt hình thức! Đáng buồn thay cho tài khoản cá cược của tôi, Brazil đã không giành chiến thắng trong thời gian bình thường, mặc dù họ đã hội đủ điều kiện tổng thể. Tôi hạnh phúc vì Brazil có đủ điều kiện như luôn luôn có đó thêm chút hứng thú và không khí xung quanh World Cup trong khi nước chủ nhà vẫn có liên quan.

Đối với trò chơi của buổi tối hôm nay, tôi nghĩ rằng Costa Rica nên đánh bại Hy Lạp, mặc dù tôi có thể thấy cả hai đội ghi bàn. Tuy nhiên, tôi hy vọng Hy Lạp không đi ra để bảo vệ như thế này có thể dẫn đến các trò chơi sẽ có thêm thời gian. lời khuyên của tôi cho trận đấu tonights là:

Costa Rica để giành chiến thắng và BTTS @ 6/1

Bryan Ruiz ghi bàn 1 / bất cứ lúc nào @ 7/1 / 11/4

Vì vậy, vòng bảng của World Cup kết thúc. Với một vài kết quả bất ngờ, nhiều bàn thắng, và sự thất bại không thể tránh khỏi của đội tuyển Anh, nó không thể được lập luận rằng World Cup này đã được tuyệt vời. hai trận đấu tối nay là Brazil vs Chile lúc 5 giờ chiều và Columbia vs Uruguay lúc 9h tối.

Brazil vs Chile 05:00

Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói làm thế nào tôi đã thật sự rất thích bóng đá mà Chile đã được chơi ở giải đấu này. Họ đã chơi chất lượng bóng đá tấn công, và đã làm ngạc nhiên nhiều, đặc biệt là trong chiến thắng 2-0 trước Tây Ban Nha. Tôi muốn làm nổi bật các màn trình diễn của Aranguiz và Vargas cho đến nay và rõ ràng là Alexis Sanchez đã được xuất sắc. Tôi cảm thấy rằng Chile sẽ là đối lập khó khăn cho Brazil đêm nay. chiến thuật Jorge Sampaoli của đã sôi động và tại chỗ trên cho đến nay, đặc biệt là chống lại Hà Lan và nó sẽ được thú vị để xem bất kỳ thay đổi chiến thuật cho trận đấu tối nay.

Có nói tất cả điều đó, tôi vẫn tin rằng Brazil sẽ đi ra trên đầu và cần hội đủ điều kiện cho các vòng tiếp theo. Tôi tin rằng Brazil có lợi thế sân nhà cũng như niềm đam mê mà đi kèm với tổ chức một World Cup. Ngoài ra còn có thêm tiền thưởng của việc có Neymar, chơi như một người đàn ông sở hữu tại thời điểm này. Tôi nghĩ rằng Brazil có chất lượng và chiều sâu trong đội hình của họ để đánh bại Chile, và với màn trình diễn của những cầu thủ như Oscar, Fernandinho, cũng như Neymar chính mình, Brazil sẽ có thể vượt qua Chile.

Bryan Vargas wordpress lưu trữ Sự kết thúc của rằng Hà Lan

Một số cược mà tôi sẽ đề nghị sẽ là:

Handicap Brazil (-1) @ 5/4.

Brazil để giành chiến thắng và BTTS @ 2/1.

Columbia vs Uruguay 09:00

Tôi yêu phong cách chơi Columbia. Họ chơi nhanh chảy, bóng đá tấn công và rất thú vị để xem. biểu diễn nhất quán từ Juan Cuadrado, James Rodriguez và Jackson Martinez giữa những người khác đã dẫn đến thành công rực rỡ cho đến nay trong 2-0, 3-0 và 4-1 chiến thắng. Như một kết quả của mẫu đơn này, cộng với màn trình diễn ấn tượng của họ, tôi thực sự có thể xem / hy vọng rằng Columbia sẽ đánh bại Uruguay đêm nay.

Uruguay đã chơi tốt cho đến nay, nhưng không có Luis Suarez, tôi không thể nhìn thấy chúng như càng nhiều của một mối đe dọa tấn công. Cavani đã tốt, nhưng Suarez đã ở dạng đẳng cấp quốc tế cho toàn bộ mùa giải, và không có anh ấy, tôi cảm thấy Uruguay sẽ không chống nổi sự tấn công dữ dội Columbian tối nay.

Một cược tốt sẽ là:

James Rodriguez, với số điểm bất kỳ thời @ 2/1

Columbia để giành chiến thắng và hơn 2,5 bàn thắng @ 5/2

Ngoài ra tối nay tôi đã đi cho một Neymar và Jackson Martinez FGS đôi mà đến trong lúc một đẹp 23/1.

Đây là bài viết đầu tiên của tôi, nhưng tôi hy vọng sẽ đăng bài trên blog này trong suốt World Cup và sau đó sau trên, mùa Premier League và bất kỳ suy nghĩ về thị trường chuyển nhượng trong mùa hè. Cheers.

Xem video này!

Những bài viết liên quan

lời khuyên footy ngựa wordpress lưu trữAFL Vòng 24 Mẹo. Đây là dự đoán egglets.com về những gì sẽ diễn ra trong vòng 24 của AFL mùa giải 2011. Như bạn thấy, chúng ta sẽ khá an toàn. Chúng tôi chỉ nghiêng buồn bã giữa Cảng ...
lưu trữ tốt nhất cho wordpress australia sở thúHôm nay tôi muốn có một cái nhìn tại có bao nhiêu của WordPress hàng đầu công ty lưu trữ đo lên từ hoàn toàn là một quan điểm hiệu suất. Bây giờ tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng có các máy chủ nhanh nhất ...
Tất cả thông tin điều plc wordpress lưu trữ"Nó rất dễ dàng để bắt đầu. Chúng tôi là từ brazil, nhưng Ipage có được sự tự tin của tôi để chia sẻ thông tin busisness của tôi với một công ty chuyên nghiệp và được tổ chức tốt như vậy." Eduardo Hilgert Pereira "i ...
Angie wordpress antitheist lưu trữNgỡ ngàng của các chuyên gia sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc, bạn đã được trao một cơ hội mới trong sự chú ý nhờ vào đồng tổ chức mới của bạn gig trên ABC The View. Xin chúc mừng! Từ...
Liebster blog của giải thưởng wordpress lưu trữChân thành cảm ơn bạn Paula (Cinema Club Paula) cho đề cử blog của tôi cho một giải thưởng Liebster! Paula sở hữu và điều hành Cinema Detroit cùng với chồng. Nó là một rạp chiếu phim độc lập ...