Godaddy lưu trữ wordpress chậm

WordPress là một trong những nền tảng trang web thông dụng nhất. Trong khi đó là rất phổ biến, có một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể sửa chữa chỉ trong vài phút.

Khi xử lý sự cố các vấn đề với WordPress, nó có thể giúp cho phép lỗi debug, như thể hiện trong Enable lỗi debug trong WordPress. Bên cạnh đó, nó có thể giúp nhận thức được vấn đề tương thích với một số trang Builder, như thể hiện trong không tương thích với trang Builder trong WordPress.

lưu trữ

trang web WordPress của tôi là chậm

Vấn đề. Mỗi khi một người truy cập đi vào blog WordPress của bạn, máy chủ xử lý kịch bản PHP và thiết lập một cơ sở dữ liệu kết nối-nói cách khác, nó làm rất nhiều công việc. Các bận rộn trang web của bạn, càng chậm quá trình này trở nên.

Chậm tải trang là có vấn đề khi họ nản lòng du khách truy cập vào trang web của bạn. Thủ phạm thường được cấu hình không đúng hoặc hỏng plugin hoặc sử dụng hình ảnh được lưu trữ trên khác, máy chủ chậm hơn.

  • Hãy xem xét cài đặt plug-in như Performance Profiler Plugin. W3 Total Cache. WP-Super-Cache. hoặc WP-DBManager.
  • Thay thế các liên kết đến hình ảnh bên ngoài với hình ảnh tải lên trang web WordPress của bạn.
  • Vô hiệu hóa tất cả các plugin của bạn và cho phép họ từng người một để xác định plugin được làm chậm điều xuống nhiều nhất. Để biết thêm thông tin, xem các vấn đề khắc phục sự cố plugin trong WordPress.

Tại sao WordPress không thể kết nối với cơ sở dữ liệu của tôi trong khi cài đặt?

Vấn đề. Nếu bạn tự cài đặt WordPress vào tài khoản lưu trữ của bạn (ví dụ như không cài đặt nó thông qua GoDaddy Hosting Connection) và đang nhận được một "Lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu" tin nhắn khi cố gắng kết nối với WordPress, bạn cần phải sửa đổi tập tin wp-config.php của bạn làm việc với các máy chủ cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Blog của tôi vẫn tiếp tục mọc lên như là một trang trống

Vấn đề. chủ đề hỏng có thể gây ra các trang trống để tải, đặc biệt là nếu bạn di cư blog của bạn từ một nhà cung cấp hosting.

Dung dịch. Thay đổi chủ đề của bạn trở về mặc định, và sau đó cài đặt lại theme mà bạn muốn sử dụng.

  1. Tới Bảng điều khiển WordPress của bạn.
  2. Nhấn vào Appearance. Một chủ đề mặc định được liệt kê.
  3. Nhấp Kích hoạt với chủ đề mặc định. Load lại trang Appearance.
  4. Nhấp Kích hoạt với chủ đề bạn muốn sử dụng, hoặc chọn một chủ đề mới.
  5. Khi bạn có những chủ đề mà bạn muốn, trở về Appearance. trang, chọn chủ đề bạn muốn, và sau đó nhấp vào Kích hoạt.

Dung dịch. Nếu bạn đã thử các thao tác trên, bạn nên cho phép WP_DEBUG và WP_DEBUG_LOG trong file wp-config.php. Nội dung của tập tin debug.log có thể giúp bạn và người quản trị trang web của bạn thu hẹp vấn đề để lựa chọn plugin, chủ đề hoặc cấu hình cụ thể mà có thể gây ra một vấn đề. Để được hỗ trợ, xem Enable lỗi debug trong WordPress.

Godaddy lưu trữ wordpress chậm của các sản phẩm

Theo đúng trách nhiệm, chúng tôi cung cấp thông tin về cách sử dụng sản phẩm của bên thứ ba nào đó, nhưng chúng tôi không xác nhận hoặc hỗ trợ trực tiếp các sản phẩm của bên thứ ba và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các chức năng hay độ tin cậy của sản phẩm đó.

Tôi không thể nhìn thấy những thay đổi tôi thực hiện để trang của tôi trong trang Builder

Vấn đề. Thay đổi không được công bố.

Dung dịch. Để xem các thay đổi trong WordPress, bạn phải Publish các trang bạn cập nhật. Sử dụng nút Lưu và Exit sẽ chỉ lưu một bản dự thảo của các trang của bạn, họ sẽ không được nhìn thấy bởi WordPress cho đến khi bạn Xuất bản từ trang Builder.

Tôi vô tình xóa các bố trí trang và nội dung

Vấn đề. Nếu không bắt đầu từ đầu, tôi có thể lấy lại?

Dung dịch. Trong trang Builder, Click vào Templates, chọn một bố cục cho trang của bạn và một trong hai Thay thế nội dung hiện tại của bạn / bố trí hoặc Nối nó để dưới cùng của trang của bạn.

Làm thế nào để thêm một email đăng ký hình thức đến nội dung trang?

Vấn đề. Đó là ở chân theo mặc định, làm thế nào tôi có thể thêm nó vào trang?

Dung dịch. Từ trang Builder, click vào WordPress Widgets và tìm GoDaddy Email Marketing. Kéo tiện ích vào trang của bạn.

Làm thế nào để thêm nút mạng xã hội với nội dung trang?

Vấn đề. Đó là ở chân theo mặc định, làm thế nào tôi có thể thêm nó vào trang?

Dung dịch. Từ trang Builder, click vào WordPress Widgets và tìm GoDaddy Email Marketing. Kéo tiện ích vào trang của bạn.

tài nguyên gỡ rối thêm

Đối với vấn đề tiên tiến hơn, thấy như sau:

Những bài viết liên quan

Altavista o wordpress lưu trữMô tả Cho phép truy cập của bạn để dịch bất kỳ trang với nhấp chuột đơn giản của một bookmark. Dịch xảy ra ở vị trí mà không cần rời khỏi trang với trọng lượng nhẹ, plugin qua trình duyệt này ....
seo hướng dẫn về trang wordpress lưu trữWordPress Complete 000webhost Hướng dẫn (2017) WordPress chắc chắn không đòi hỏi bất kỳ giới thiệu chính thức, vì nó là nền tảng blog phổ biến nhất mà một cách nhanh chóng tạo ra một nơi riêng của mình ...
lưu trữ tốt nhất cho wordpress hướng dẫn thương mại điện tửTrang chủ »Thương mại điện tử Tài nguyên» Làm thế nào để tạo một Siêu thị Online Fantastic với WooCommerce, Divi và Bluehost (tháng 3 năm 2017) Hơn 74 triệu trang web phụ thuộc vào nền tảng WordPress để lưu trữ blog của họ, ...
Xuất chọn trang lưu trữ wordpressCó rất nhiều vạn quân trang web mà cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra các trang web trên nền tảng của họ. Họ cho phép bạn tạo ra các trang, bài đăng trên blog, và thậm chí các cửa hàng trực tuyến. Hầu hết có các công cụ tuyệt vời và ...
Giới thiệu về trang html wordpress lưu trữTrong WordPress, bạn có thể đặt nội dung trên trang web của bạn như hoặc là một "bài" hay một "trang". Khi bạn đang viết một entry trên blog thường xuyên, bạn viết một bài đăng. Bài viết, trong một thiết lập mặc định, xuất hiện ngược lại ...