skype Widget mỗi lưu trữ wordpress

Widgets WordPress thêm nội dung và các tính năng để sidebars của bạn. Ví dụ như các widget mặc định đi kèm với WordPress; cho hạng mục, từ khóa, tìm kiếm, vv Plugins sẽ thường thêm widget riêng của họ.

Widget được thiết kế ban đầu để cung cấp một cách đơn giản và dễ sử dụng cho thiết kế và cấu trúc điều khiển của Theme WordPress cho người sử dụng, mà bây giờ đã có trên đúng "widgetized" WordPress Themes để bao gồm các header, footer, và các nơi khác trong thiết kế WordPress và cấu trúc. Widget đòi hỏi có kinh nghiệm mã hoặc chuyên môn. Họ có thể được bổ sung, loại bỏ, và sắp xếp lại trên Theme Customizer hoặc Appearance> Widgets trong Screens Quản trị WordPress.

skype Widget mỗi wordpress lưu trữ Quản trị Plugins Thêm

Một số WordPress Widgets cung cấp tùy biến và tùy chọn như hình thức để điền vào, bao gồm hoặc không bao gồm các dữ liệu và thông tin, hình ảnh tùy chọn, và các tính năng tùy biến khác.

Các Bề Widgets Screen giải thích làm thế nào để sử dụng các Widget khác nhau mà đi giao với WordPress.

Plugin đi kèm với các vật dụng có thể được tìm thấy trong WordPress Plugin Directory.

Cài đặt Widgets

WordPress đi kèm pre-đóng gói với nhiều Glossary # Widget Widgets. Nếu những không đủ cho nhu cầu của bạn, bạn có thể cài đặt những cái mới bằng cách tìm kiếm WordPress Plugin thư mục có thể truy cập từ Cục Quản lý Plugins WordPress> Thêm màn hình mới.

Hiển thị Widgets

Widgets hiện có trong khu vực Widget hiện tại

Trước khi bạn có thể thêm một Widget bạn phải xác minh rằng Theme bạn đang sử dụng hỗ trợ Widget (cụ thể hơn: Thuật ngữ # Widget_Area Widget khu vực). Bạn có thể làm như vậy bằng cách đơn giản hướng đến menu Appearance và tìm kiếm một trình đơn phụ có tựa đề "Widget".

Nếu Theme của bạn hỗ trợ Theme Customizer sau đó bạn có thể sử dụng các bước sau đây. Trong Theme Customizer, xem trước sống của thay đổi này là có sẵn.

 1. Tới Appearance> Tùy chỉnh trong Screens Quản trị WordPress.
 2. Nhấp vào menu Widget trong Customizer Theme để truy cập vào màn hình Widget Customize.
 3. Nhấp vào mũi tên xuống của Widget Diện tích vào danh sách các Widgets đã đăng ký.
 4. Nhấp vào Thêm một nút Widget ở dưới cùng của thanh bên. Nó cho thấy danh sách các vật dụng có sẵn.
 5. Nhấp vào một widget mà bạn muốn thêm vào. Các widget nên được bổ sung trong thanh bên.
 6. Xem trước trang web của bạn và bạn sẽ thấy các nội dung từ Widget mới của bạn.
 7. Để sắp xếp các Widget trong Sidebar, kéo và thả các widget theo thứ tự bạn muốn hoặc nhấp vào liên kết Sắp xếp lại và nhấp vào mũi tên lên và xuống cho phép của mỗi widget và nhấn Done sau ca phẫu thuật sắp xếp.
 8. Để tùy chỉnh các tính năng Widget, nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải để mở rộng giao diện của Widget.
 9. Để loại bỏ các widget, bấm Xoá khỏi giao diện Widget ở bước trên.
lưu trữ

Nếu Theme của bạn không hỗ trợ Theme Customizer sau đó bạn có thể sử dụng các bước thông thường sau đây:

 1. Tới Appearance> Widgets trong Screens Quản trị WordPress.
 2. Chọn một Widget và hoặc kéo nó vào sidebar nơi bạn muốn nó xuất hiện, hoặc nhấp vào widget, (chọn một bên đích nếu chủ đề của bạn có nhiều hơn một) và nhấp vào nút Widget Thêm. Có thể có nhiều hơn một lựa chọn thanh bên, vì vậy bắt đầu với một trong những đầu tiên. Một bước nữa, WordPress tự động cập nhật Theme.
 3. Xem trước trang web. Bạn sẽ thấy rằng các "mặc định" yếu tố bên đang biến mất và chỉ việc bổ sung mới có thể nhìn thấy.
 4. Quay lại màn hình Widgets để tiếp tục thêm Widgets.
 5. Để sắp xếp các Widget trong thanh bên hoặc khu vực Widget, bấm và kéo nó vào vị trí.
 6. Để tùy chỉnh các tính năng Widget, nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải để mở rộng giao diện của Widget.
 7. Để tiết kiệm tùy biến của Widget, bấm Save.
 8. Để loại bỏ các Widget, bấm Delete.

Nếu bạn muốn loại bỏ widget nhưng lưu thiết lập của nó để sử dụng trong tương lai, chỉ cần kéo nó vào khu vực Inactive Widgets. Bạn có thể thêm chúng trở lại bất cứ lúc nào từ đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn chuyển sang một chủ đề có ít hoặc khác nhau khu vực phụ tùng.

Khi thay đổi chủ đề, thường có một số biến thể về số lượng và thiết lập các khu vực phụ tùng / sidebars và đôi khi những xung đột làm cho quá trình chuyển đổi một chút ít trơn tru. Nếu bạn đã thay đổi chủ đề và dường như thiếu các widget, di chuyển xuống trên màn hình vào vùng Inactive Widgets, nơi tất cả các widget của bạn và các thiết lập của họ sẽ được cứu.

Cho phép tiếp cận Mode, Vào Options màn hình, cho phép bạn sử dụng Thêm và chỉnh sửa các nút thay vì sử dụng kéo và thả.

Khu vực widget

Trong khi khu vực phụ tùng thường xảy ra trong sidebars trang web, một chủ đề có thể đặt khu vực phụ tùng bất cứ nơi nào trên một trang. Ví dụ, bên cạnh các địa điểm bên thường lệ, chủ đề Hai mươi Mười bốn có diện tích phụ tùng ở chân của mỗi trang.

Nếu bạn muốn đặt một Widget ở đâu đó trên Theme của bạn mà không có một Khu vực Widget được xác định trước, bạn sẽ cần một số kiến ​​thức lập trình và nên làm theo các hướng dẫn trên phần API Widgets tìm thấy ở đây.

Sử dụng Widgets chữ

Text Widget là một trong những WordPress Widgets dùng phổ biến nhất mà đi kèm với mỗi cài đặt WordPress. Nó cho phép người dùng để thêm văn bản, video, hình ảnh, danh sách tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa đến các trang web WordPress của họ.

Để sử dụng Text Widget WordPress:

 1. Tới Appearance> Tùy chỉnh trong Screens Quản trị WordPress và nhấp vào menu Widget trong Customizer Theme. Hoặc Tới Appearance> Widgets trong Screens Quản trị WordPress.
 2. Mở sidebar mà bạn muốn thêm Text Widget.
 3. Tìm Text Widget trong danh sách các Widgets.
 4. Nhấp và kéo Widget đến chỗ bạn muốn nó xuất hiện.

Để mở và chỉnh sửa các văn bản Widget:

 1. Nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của Text Widget tiêu đề.
 2. Đặt Text Widget Tiêu đề (không bắt buộc).
 3. Thêm văn bản hoặc HTML vào hộp hoặc chỉnh sửa những gì hiện có.
 4. Chọn tùy chọn để Tự động thêm các đoạn văn để quấn mỗi khối văn bản trong thẻ đoạn HTML (khuyến khích cho văn bản).
 5. Nhấn Save để lưu lại các văn bản Widget.
 6. Nhấn Close để đóng Text Widget.
 7. Chuyển sang tab trong trình duyệt của bạn và xem trước kết quả và thực hiện thay đổi nếu cần thiết.

Text Widget có thể tổ chức một loạt các HTML, XHTML, và các liên kết đa phương tiện và chơi như video và đối tượng nhúng.

Tạo kiểu Text Widget

Cụ thể tạo kiểu cho kiểu mặc định khác nhau của WordPress chữ Widget, tham khảo ví dụ sau. Chú ý rằng Tự động thêm các đoạn tùy chọn được kích hoạt cho Second chữ Widget.

Thêm Mã để Text Widget

HTML cơ bản, nhúng, và JavaScript được thêm vào một cách dễ dàng với WordPress chữ Widget. Hầu hết các mã nhúng từ trang web chia sẻ xã hội đối với đa phương tiện sẽ làm việc trong một văn bản WordPress Widget. Tuy nhiên, hoạt động mã số và lập trình ngôn ngữ như PHP sẽ không làm việc như các Widget sẽ loại bỏ mã nó không thể hiển thị.

Để thêm mã tích cực để Text Widget, sử dụng một trong WordPress Plugins nhiều từ WordPress Plugin Directory ghi đè hạn chế WordPress về việc sử dụng PHP trong bài viết. Hãy kiểm tra xem họ sẽ làm việc trên Widgets như một số sẽ không.

Sử dụng RSS Widgets

RSS Widget cho phép bạn tích hợp một nguồn thức ăn bên ngoài cho nội dung vào một khu vực Widget của trang web của bạn, chẳng hạn như tài khoản của bạn Twitter, bài viết Facebook, bài đăng trên Google+ hoặc blog khác.

RSS Widget hiển thị các nội dung công bố gần đây nhất từ ​​bất cứ nguồn nào với thức ăn hoạt động. Đây là một cách lý tưởng tích hợp nội dung bên ngoài vào trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress RSS Widget hiển thị tiêu đề đường bưu điện hoặc là người đầu tiên 100 hoặc lâu hơn nhân vật của một Tweet hoặc đăng tiêu đề dài. Đây là một trong hai theo hình thức một liên kết hoặc có liên kết đến nguồn gốc phụ thuộc vào thiết kế và cấu trúc của thức ăn chăn nuôi.

 1. Nhập URL RSS feed trong hộp đầu tiên, sao chép từ trang nguồn cho các nội dung mà bạn muốn bao gồm trong sidebar của bạn hay không gian widgetized khác.
 2. Cho thức ăn tiêu đề: Đây là tùy chọn và mang đến cho bạn cơ hội để giới thiệu nguồn gốc của nội dung.
 3. Có bao nhiêu mục mà bạn muốn hiển thị. Theo mặc định, 10 là chương trình, nhưng bạn có thể chọn 1-20 bài đăng nào.
 4. nội dung mục hiển thị. Điều này cho phép bạn hiển thị một đoạn trích của nội dung không chỉ là danh hiệu.
 5. tác giả mục hiển thị nếu có. Nếu bạn muốn cung cấp tín dụng cho tác giả gốc của nội dung, kiểm tra này để hiển thị tác giả.
 6. Hiển thị ngày mục. Nếu có, ngày nội dung ban đầu sẽ được hiển thị.

Bạn có thể thêm nhiều RSS Widget cho thức ăn đến to sidebar WordPress của bạn và các khu vực widgetized khác của trang web của bạn.

Những bài viết liên quan

Altavista o wordpress lưu trữMô tả Cho phép truy cập của bạn để dịch bất kỳ trang với nhấp chuột đơn giản của một bookmark. Dịch xảy ra ở vị trí mà không cần rời khỏi trang với trọng lượng nhẹ, plugin qua trình duyệt này ....
VTX đồ họa wordpress lưu trữLàm thế nào để Thêm Banners để WordPress Sites Ngày nay quảng cáo là một phần thiết yếu của hầu hết các trang web trên Internet. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm biểu ngữ đến các bộ phận khác nhau ...
Godaddy lưu trữ wordpress chậmWordPress là một trong những nền tảng trang web thông dụng nhất. Trong khi đó là rất phổ biến, có một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể sửa chữa chỉ trong vài phút. Khi xử lý sự cố các vấn đề ...
Giới thiệu về trang html wordpress lưu trữTrong WordPress, bạn có thể đặt nội dung trên trang web của bạn như hoặc là một "bài" hay một "trang". Khi bạn đang viết một entry trên blog thường xuyên, bạn viết một bài đăng. Bài viết, trong một thiết lập mặc định, xuất hiện ngược lại ...
Hosting trang web wordpress trên AzureSunitha Muthukrishna Chương trình quản lý, Azure App Dịch vụ UPDATE: Các mẫu wordpress khả năng mở rộng đã bị xóa khỏi các Azure Marketplace. Các khái niệm về thiết lập WordPress với Azure ...