Ttfb wordpress chậm lưu trữ

Sven Baumgartner | Cập nhật: Tháng Bảy 22, 2016

Có rất nhiều lý do khiến trang web của bạn có thể là chậm. Thời gian để firstВ byte (TTFB), tương ứng thời gian để byte cuối cùng (TTLB), cho tài liệu HTML ban đầu là một lời giải thích, chúng tôi muốn tập trung vào trong bài viết này.

Trong hầu hết các trường hợp chúng ta nói về làm thế nào để tối ưu hóa front-end của chúng tôi như giảm thiểu CSS hoặc nén hình ảnh. Đây là một khía cạnh rất quan trọng để có một trang web tải nhanh nhưng có những lý do tốt để tối ưu hóa các back-end là tốt. Chỉ cần tưởng tượng rằng có một truy vấn cơ sở dữ liệu chậm mà trì hoãn việc tải trang. kịch bản khác mà máy chủ gốc của bạn đạt đến giới hạn của nó do thực thi mã kém hiệu quả và chậm lại.

Ttfb wordpress chậm lưu trữ miễn phí SSL - RESTful API

TTFB là gì?

TTFB, viết tắt của thời gian để byte đầu tiên. là lượng thời gian cần thiết từ khi một khách hàng làm cho một yêu cầu HTTP để nó nhận byte đầu tiên của dữ liệu từ máy chủ web. Thời gian để byte đầu tiên được tạo thành từ 3 thành phần riêng biệt.

  • thời gian cần thiết để gửi yêu cầu HTTP
  • Các timeВ neededВ cho máy chủ để xử lý yêu cầu
  • Thời gian neededВ cho máy chủ để gửi lại các byte đầu tiên của phản ứng cho khách hàng

Tại sao làm chậm thời gian để Byte cuối của kết quả HTML File trong Bad Kinh nghiệm người dùng

Một trình duyệt web trở nên đầu tiên các tập tin HTML mà bao gồm tất cả các tham chiếu đến các tài sản, mà cần phải được tải về tiểu liên tục. Trình duyệt sẽ không bắt đầu tải về bất kỳ tài sản mà không có tập tin HTML. trình duyệt web có thể bắt đầu tải về tài sản khi nhận được byte đầu tiên của tập tin HTML. Vì vậy, thời gian để byte đầu tiên (TTFB) có vai trò quan trọng là tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp - nếu không phải tất cả †“nội dung trên website có thể bị chặn từ lấy cho đến khi HTML đã được tải đầy đủ. Do đó, TTFB cũng quan trọng như TTLB.

Backend Vấn đề chậm

Các ví dụ đơn giản sau đây minh họa cách một backend chậm có thể dẫn đến một sự chậm trễ cho việc tải xuống các tài sản tiếp theo; phụ. Các cuộc thử nghiệm đã được thực hiện với các thử nghiệm tốc độ trang đầy đủ trên tools.keycdn.com/speed .В Ví dụ đầu tiên cho thấy giao hàng nhanh của tài liệu HTML mà không cần bất kỳ sự chậm trễ.

Trong ví dụ followingВ, chúng ta tự tạo ra một sự chậm trễ 1 giây để làm nổi bật vấn đề trong một thời gian chậm chạp trong việc byte đầu tiên. Tài sản startsВ tải sau khi tài liệu HTML đã được tải đầy đủ.

Sự khác biệt giữa TTFB và TTLB là rất nhỏ trong ví dụ này, mà loại bỏ các vấn đề kết nối hoặc khoảng cách địa lý lớn như các vấn đề tiềm năng. Vấn đề này phải được trên các máy chủ gốc. Vào bất cứ điều gì trung bình với một TTFB dưới 100ms là tuyệt vời. Bất cứ điều gì giữa 200-500ms là tiêu chuẩn, giữa 500ms †“1s là ít hơn lý tưởng và anythingВ lớn hơn 1s có thể cần được điều tra thêm.

Ttfb chậm lưu trữ wordpress của

những lý do để làm chậm thời gian để đầu tiên và Byte cuối là gì?

Điều quan trọng là bạn xác định các vấn đề như vậy một cách nhanh chóng. Giải quyết chúng có thể có một tác động lớn đến cách bạn xây dựng kiến ​​trúc của bạn hoặc làm thế nào thiết kế cơ sở dữ liệu của bạn trông như thế nào. Tất cả các tài sản sau bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ này. Điều này cho thấy tầm quan trọng vào việc giải quyết các trang web chậm do thời gian đến các vấn đề byte đầu tiên.

Dưới đây là danh sách các vấn đề phổ biến nhất:

  • mã không hiệu quả trên máy chủ gốc
  • kết quả thiết kế cơ sở dữ liệu trong các truy vấn chậm (chỉ số, cam kết, các thủ tục lưu trữ, vv)
  • Cấu hình sai máy chủ web (Apache, Nginx, PHP, Ruby, MySQL, MongoDB, sysctl vv)
  • Các máy chủ gốc đạt công suất của nó (CPU, bộ nhớ, đĩa i / o, vv)

Thời gian để thử nghiệm đầu tiên Byte

KeyCDN tạo aВ công cụ kiểm tra hiệu suất web mới, trong đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra TTFB trên một tài sản duy nhất từ ​​14 địa điểm kiểm tra. Đơn giản chỉ cần nhập URL của tài sản của bạn và nó sẽ trở lại tình trạng, tình trạng bộ nhớ cache, ETag, DNS, kết nối, TLS và cũng là TTFB. Bất cứ điều gì dưới 400ms sẽ trả về một chỉ thị màu xanh lá cây. thời gian này để kiểm tra byte đầu tiên có thể giúp bạn xác định, trong đó các địa điểm bạn có thể nhìn thấy hiệu suất chậm.

Một đồng bằng lớn giữa TTFB và TTLB thường được gây ra bởi các vấn đề khoảng cách hoặc kết nối địa lý nói chung, dẫn đến tăng độ trễ và giảm thông lượng. Thực tế này giúp phân biệt các vấn đề và cô lập giải quyết vấn đề.

Một Website chậm - Thời gian để Đầu tiên Byte (TTFB) Sửa đổi lần cuối: ngày 22 tháng 7 năm 2016 bởi Sven Baumgartner

#PERFMATTERS

250GB miễn phí giao thông
Supercharge Website của bạn với KeyCDN
HTTP / 2 - Miễn phí SSL - RESTful API - 25 POPs - Purge tức thì

Xem video này!

Những bài viết liên quan

Gần đây đăng ký wordpress lưu trữÁp dụng cho: Tất cả các dịch vụ loại khó: Dễ Thời gian: 10 Công cụ cần thiết: Không Có thể có nhiều lý do là tại sao trang web của bạn chưa được hiển thị. Bài viết này là một giới thiệu kỹ thuật để ...
Miễn phí lưu trữ máy chủ theme wordpressBắt đầu với trang web WordPress của bạn trong thời gian không WordPress hiện đang cung cấp năng lượng trên 27% của Internet và sự nổi tiếng của nó là không gián đoạn. Tất cả bạn cần là WordPress được cài đặt trên máy chủ của bạn tại ...
Blog lưu trữ kịch bản wordpress plug-insĐược đăng bởi Bhagwad Park ngày 07 tháng 6 năm 2016 | No Comments Có nhiều người dùng trên một blog WordPress luôn trình bày một số vấn đề khó khăn của sự phối hợp. Một số người có quyền làm công cụ, ...
Elektro wordpress nó lưu trữMáy chủ mới được đặt tên là The Dead Return và hiển thị ở dayzlauncher. Nó sẽ được trực tuyến trước khi kết thúc ngày chủ nhật ngày 20 tháng 3 năm 2016. Các máy chủ vẫn nằm ở NY, NY tại ...
Miễn phí wordpress lưu trữ australia cờquyền hạn WordPress 26,4% của tất cả các trang web trên Internet. Là rất phổ biến, nó thu hút rất nhiều sự chú ý. Không phải tất cả sự chú ý đó là tốt. Sự chú ý tiêu cực rằng WordPress được thường xuyên ...