web hosting cho wordpress miễn phí tốt nhất là gì

WPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất?

Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn có thể cải thiện SEO của bạn và tăng doanh thu tốt nhất. Có nhiều loại khác nhau khác nhau của WordPress tùy chọn có sẵn như miễn phí, chia sẻ, VPS, chuyên dụng lưu trữ và quản lý lưu trữ WordPress. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn WordPress hosting cho trang web của bạn tốt nhất.

Những gì được lưu trữ web miễn phí tốt nhất dành cho WordPress Những folks sẽ bán mà

WPBeginner là trang web nguồn WordPress không chính thức lớn nhất tiếp nhận hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Sau khi giúp 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm với các công ty lưu trữ WordPress, chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc lựa chọn tốt nhất công ty lưu trữ WordPress. Mục tiêu của chúng tôi với bài viết này là cung cấp những hiểu biết về những điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một công ty lưu trữ WordPress.

Để làm cho nó dễ dàng cho bạn, chúng tôi cũng có hái bằng tay tốt nhất các công ty lưu trữ WordPress. Các công ty này là liên tục WordPress lưu trữ công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp khi nói đến chất lượng và dịch vụ.

WordPress Hosting Yêu cầu là gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng WordPress là một kịch bản rất nhẹ, và nó tương thích với các công ty lưu trữ web gần như tất cả đều tốt. Các yêu cầu đơn giản mà WordPress đưa ra là:

  • PHP phiên bản 5.7 hoặc cao hơn
  • MySQL phiên bản 5.6 hoặc cao hơn

Do sự phổ biến của WordPress, tất cả tốt nhất các công ty lưu trữ web đi kèm với dễ dàng 1-click cài đặt tùy chọn dành cho WordPress. Tất cả các công ty lưu trữ WordPress mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này cung cấp hỗ trợ đầy đủ để chạy một trang web WordPress.

Những điều cần xem xét khi lựa chọn một nhà cung cấp WordPress Hosting

Tốc độ, bảo mật và độ tin cậy là yếu tố hết sức quan trọng mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn WordPress của bạn lưu trữ. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét là “nhu cầu của bạn”. Đánh giá nhu cầu của bạn trước khi mua WordPress của bạn lưu trữ có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la.

Đánh giá WordPress Hosting của bạn cần

Như chúng ta đã đề cập ở trên, có nhiều loại khác nhau của các tùy chọn lưu trữ web có sẵn như miễn phí, chia sẻ, VPS, chuyên dụng, và quản lý. Chúng ta hãy nhìn vào mỗi một trong các tùy chọn để xác định đó là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Miễn phí WordPress Hosting

Có web hosting có sẵn miễn phí, nhưng hầu hết trong số họ có một số loại bắt. Thông thường, bạn có thể tìm thấy WordPress lưu trữ đang được cung cấp trên các diễn đàn trực tuyến hoặc nhóm nhỏ miễn phí. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được quản lý bởi một cá nhân được bán lại một phần nhỏ của không gian máy chủ của mình để che đậy một số doanh thu. Thường thì nắm bắt được rằng bạn cần phải đặt banner quảng cáo của họ trên trang web. Một số có thể yêu cầu bạn đặt một liên kết văn bản trong footer của trang web của bạn. Những người này sẽ bán mà quảng cáo banner hoặc liên kết văn bản để che đậy chi phí của không gian miễn phí của bạn cùng với bỏ túi lợi nhuận. Nhược điểm lớn nhất của việc có một máy chủ miễn phí dành từ quảng cáo là họ không đáng tin cậy. Bạn không bao giờ biết khi nào người này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ miễn phí. Họ có thể để lại cho bạn treo bất cứ lúc nào. Nếu bạn nghiêm túc về website hoặc doanh nghiệp của bạn, sau đó tránh miễn phí WordPress lưu trữ bằng mọi giá.

lưu trữ

Shared Hosting WordPress

Chia sẻ lưu trữ đến nay là loại phổ biến nhất của WordPress lưu trữ được sử dụng bởi người mới bắt đầu. Đây là một điểm khởi đầu tốt giá cả phải chăng nhất và khá thẳng thắn cho người dùng mới. Chia sẻ lưu trữ là nơi bạn chia sẻ một máy chủ lớn với rất nhiều các trang web. Bởi có nhiều trang web trên cùng một máy chủ, nhà cung cấp hosting có thể cung cấp các dịch vụ với tốc độ giá cả phải chăng hơn nhiều. Việc nắm bắt lớn nhất mà chúng ta thấy với chia sẻ lưu trữ trên tất cả các nhà cung cấp (bao gồm cả những người chúng tôi khuyên dưới đây) là các nguồn tài nguyên không giới hạn. Không có những điều như không giới hạn. Trong khi nó nói không giới hạn, bạn vẫn có những hạn chế sử dụng. Nếu trang web của bạn bắt đầu mất tải máy chủ đáng kể, họ sẽ lịch sự buộc bạn phải nâng cấp tài khoản của bạn. Nếu họ không có hành động này, sau đó nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất tổng thể của các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Nó được trở về khôn ngoan thông thường. Khi việc kinh doanh của bạn phát triển, như vậy sẽ chi phí overhead của bạn.

Chia sẻ web hosting là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, và các blogger bắt đầu.

WordPress VPS Hosting

Virtual Private Server (VPS) đề cập đến một máy ảo. Nó là một phương pháp phân vùng một máy tính máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ với sự kính trọng đến nhu cầu của khách hàng cá nhân. Mặc dù, bạn đang chia sẻ máy chủ với một số ít người khác, điều này mang đến cho bạn gần như là công cụ điều khiển như một máy chủ chuyên dụng. Nó cũng có sự riêng tư của một máy tính vật lý riêng biệt và có thể được cấu hình để chạy phần mềm máy chủ cụ thể. Thường thì các nhà phát triển, người dùng trung gian, và các blogger vừa sử dụng VPS để mở rộng quy mô trang web của họ. Nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật, sau đó bạn cần phải chắc chắn rằng bạn mua một VPS quản lý. Điều này có nghĩa rằng WordPress cung cấp dịch vụ lưu trữ quản lý tất cả các nâng cấp hệ thống, và họ sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần thiết.

VPS lưu trữ là tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa, blog giao thông cao, và tham vọng thiết kế / phát triển.

WordPress Server chuyên dụng Hosting

máy chủ chuyên dụng là một máy chủ vật lý mà bạn có thể thuê từ nhà cung cấp hosting. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ bao gồm các lựa chọn hệ điều hành, phần cứng vv Bạn KHÔNG cần một máy chủ chuyên dụng nếu bạn chỉ là bắt đầu. Sau khi trang web của bạn đang nhận được một số lượng đáng kể giao thông, chỉ sau đó bạn nên xem xét nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng. WPBeginner chạy trên một máy chủ chuyên dụng của HostGator. Nếu bạn không sử dụng một hệ thống quản trị hoặc không có kinh nghiệm với các máy chủ, sau đó chúng tôi khuyên bạn nhận được một máy chủ chuyên dụng quản lý. nhà cung cấp WordPress hosting cung cấp quản lý các máy chủ chuyên dụng sử dụng quản trị hệ thống toàn thời gian duy trì máy chủ của bạn. Cùng với việc cập nhật phần mềm, họ cũng làm giám sát server, hỗ trợ cung cấp điện thoại vv Hầu hết các trang web hàng đầu sử dụng các cụm máy chủ chuyên dụng.

WordPress Máy chủ chuyên dụng là tốt nhất cho blog giao thông rất cao.

WordPress Managed Hosting

Do số lượng lớn người dùng sử dụng WordPress, một số nhà cung cấp máy chủ web đã chọn để cung cấp WordPress quản lý lưu trữ. Một tài khoản với một trong những nhà cung cấp chỉ cho phép bạn lưu trữ các trang web dựa WordPress và không có gì khác. Lợi ích của việc quản lý WordPress lưu trữ là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Họ tối ưu hóa trang web của bạn cho hiệu suất, đảm bảo rằng trang web của bạn được an toàn, và giữ bản sao lưu thường xuyên. Ngày đầu đó họ tư vấn cho bạn nếu một plugin cụ thể là có một tác động tiêu cực.

Tóm lại, quản lý WordPress hosting là rắc rối WordPress nhanh chóng lưu trữ miễn phí với sự hỗ trợ chất lượng cao từ đội ngũ nhân viên với nhiều WordPress kinh nghiệm. Trong khi tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời, kế hoạch quản lý WordPress lưu trữ thường là vào cuối cao hơn của quy mô. Ví dụ một tài khoản cá nhân với một nhà cung cấp WordPress quản lý lưu trữ phổ biến chi phí 29 $ / tháng mà bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web (nhận tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng). Cấp độ tiếp theo cao hơn, nơi bạn được phép nhiều tên miền bạn sẽ chi phí 99 $ / tháng. Một người bắt đầu một blog không có khả năng này.

Quản lý WordPress lưu trữ là rất tốt cho các blogger thành lập những người có thể biện minh cho chi phí so với doanh thu của họ. Nó là dành cho những người không có kỹ năng / thời gian để đối phó với các khía cạnh kỹ thuật. Chúng tôi khuyên WPEngine cho quản lý WordPress hosting.

Bây giờ bạn biết tất cả các tùy chọn WordPress lưu trữ của bạn, đó là thời gian để bạn có thể đưa ra quyết định. Chúng tôi chạy một số trang web mà có được hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các máy chủ web công ty hàng đầu trong ngành. Sau khi giúp 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập của chúng tôi Syed Balkhi đã đích thân tay nhặt một số WordPress nhất cũng có uy tín cung cấp dịch vụ hosting cho bạn. Mỗi một công ty lưu trữ WordPress cung cấp dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người một hoàn hảo 5 trong 5 xếp hạng sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất.

Những bài viết liên quan

Liệu wordpress phục vụ web hostingWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
Tốt nhất các công ty lưu trữ uk wordpress lưu trữCác ý kiến ​​đều dựa trên hiệu suất của các host WordPress chúng tôi giám sát trong vòng 12 tháng qua. Một số trang web sẽ xem xét các dịch vụ có chất lượng kém và sẽ nêu nó là WordPress tốt nhất ...
Trang web lưu trữ australia wordpress hướng dẫnWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
Hosting với các trang web wordpress GoDaddyWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
Wordpress lưu trữ miễn phí tốt nhấtWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...