wordpress quản lý lưu trữ europe

Bạn có phải là người mới bắt đầu WordPress người đang tự hỏi những gì đang được quản lý WordPress lưu trữ?

Trong nghiên cứu của bạn, bạn có thể đi qua rất nhiều công ty lưu trữ WordPress quản lý và thấy rằng giá của quản lý WordPress lưu trữ là khá cao so với lưu trữ được chia sẻ trung bình mà bạn có thể nhận được cho nhỏ nhất là $ 3,95 mỗi tháng.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, sau đó bạn có thể nghĩ: Tại sao lại có một sự khác biệt lớn về giá? Được WordPress quản lý lưu trữ tốt hơn thực sự là nhiều? Tôi có cần phải được quản lý WordPress hosting cho trang web của tôi? Được WordPress quản lý lưu trữ giá trị chi phí? Nếu vậy, thì đó là WordPress công ty lưu trữ được quản lý tốt nhất?

Quản lý lưu trữ wordpress europe đáng

Nếu bạn có bất kỳ của những câu hỏi, sau đó bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật những ưu và nhược điểm của việc quản lý WordPress hosting. Bạn có thể sử dụng nghiên cứu của chúng tôi, kiến ​​thức và kinh nghiệm để quyết định xem quản lý WordPress lưu trữ phù hợp với bạn.

Sau khi cẩn thận xem xét và so sánh hàng chục nhà cung cấp, chúng tôi cũng đã tay nhặt WordPress được quản lý tốt nhất công ty năm 2017 lưu trữ.

được quản lý WordPress Hosting là gì?

Do sự phổ biến của WordPress, một số nhà cung cấp máy chủ web đã chọn chuyên WordPress và cung cấp những gì được biết đến như quản lý lưu trữ WordPress.

Quản lý WordPress hosting là một dịch vụ hướng dẫn khách, nơi tất cả các khía cạnh kỹ thuật của chạy WordPress được quản lý bởi máy chủ.

Điều này bao gồm an ninh, tốc độ, cập nhật WordPress, sao lưu hàng ngày, thời gian hoạt động trang web, và khả năng mở rộng.

Ý tưởng đằng sau quản lý WordPress hosting là để cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn rắc rối-miễn phí, vì vậy bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của bạn và làm những gì bạn đang tốt tại.

Một trong những phần hay nhất về quản lý WordPress hosting là sự ủng hộ cao cấp. hỗ trợ của bạn được cung cấp bởi các chuyên gia WordPress thực sự với rất nhiều kinh nghiệm chứ không phải là một ai đó đang đọc một hướng dẫn hỗ trợ.

Khách hàng mô tả việc quản lý lưu trữ WordPress là “một khách sạn Five-Star dành cho WordPress” và “giống như có một đội quân chuyên gia WordPress về phía bạn”.

Thuận và chống của Managed Hosting WordPress

Trong khi quản lý WordPress lưu trữ âm thanh tuyệt vời, nó không phải cho mọi người. Hãy nhìn vào những ưu và nhược điểm của WordPress quản lý lưu trữ trước khi bạn đưa ra quyết định của bạn.

Ưu điểm của Managed Hosting WordPress

  • Nhanh chóng mặt - Quản lý WordPress máy chủ lưu trữ được cấu hình đặc biệt dành cho WordPress. Họ cực kỳ nhanh chóng ngay cả khi trang web của bạn nhận được rất nhiều giao thông.
  • An ninh - Bạn đang thực tế của hacker chống khi bạn đi với một nhà cung cấp hosting WordPress quản lý. Họ có một lớp bảo mật rất chặt chẽ mà chủ động quét phần mềm độc hại và ngăn chặn tất cả những nỗ lực hacking.
  • Hỗ trợ Expert - Không giống như các máy chủ web khác, các nhân viên rất am hiểu trong WordPress. Họ khuyên bạn không nên sử dụng plugin rằng hiệu suất tác động, giải quyết vấn đề nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Nó giống như có một đội quân chuyên gia WordPress về phía bạn để được giúp đỡ.
  • Sao lưu hàng ngày - Họ tạo ra các bản sao lưu hàng ngày và cung cấp các điểm khôi phục nếu bạn đã bao giờ muốn trở lại.
  • Automatic Updates - Bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật vì chúng được thực hiện tự động.
  • Không thời gian chết - Không có vấn đề bao nhiêu lưu lượng trang web được, trang web của bạn sẽ không bao giờ có thể đi xuống.
  • Dev Tools - Mặc dù nó thay đổi theo máy chủ, bạn thường dev công cụ như khu vực dàn dựng, kiểm soát phiên bản, vv
Quản lý lưu trữ wordpress europe sau đó bạn có câu trả lời của bạn

Bạn có thể nghĩ rằng những lợi thế có vẻ khá hấp dẫn, được có bất kỳ nhược điểm?

Nhược điểm của Managed Hosting WordPress

  • Giá - Quản lý WordPress hosting là đắt hơn đáng kể khi so sánh với chia sẻ lưu trữ. kế hoạch cơ sở thường bắt đầu khoảng 29 $ / tháng. nơi như chia sẻ lưu trữ kế hoạch bắt đầu từ $ 3,95 / tháng. Nhưng nếu bạn để ý đến chi phí điều hành một trang web lớn và mức lương của hệ thống quản trị, thì điều này sẽ âm thanh như một lựa chọn khá tốt.
  • Giới hạn - Bởi vì kiến ​​trúc máy chủ chuyên dành cho WordPress, thường bạn được giới hạn để chạy các trang web chỉ WordPress dựa. Nhưng đó là những gì bạn đang tìm kiếm để làm anyways. Bạn cũng không thể chạy tất cả các plugin WordPress. cung cấp dịch vụ quản lý lưu trữ WordPress chặn plugin chậm lại trang web của bạn. Vì vậy, đây không phải là hoàn toàn bất lợi, nhưng nó có thể là một vấn đề đối với các công ty lớn hơn.
  • Ít Control - Kể từ khi người khác đang quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật, bạn không cần phải gần càng nhiều nói như những gì được thay đổi. Nhưng không phải là điểm? Bạn không muốn gặp rắc rối trong việc quản lý điều mình.

Bây giờ bạn đã đọc những ưu và nhược điểm của việc quản lý WordPress lưu trữ, có lẽ bạn đang tự hỏi nếu đó là giải pháp phù hợp với bạn.

Khi nào bạn cần phải được quản lý WordPress lưu trữ?

Nếu bạn là một người mới vào nghề đang bắt đầu một blog, sau đó bạn không cần phải được quản lý WordPress lưu trữ. Bạn nên bắt đầu với WordPress lưu trữ thường xuyên đó là rất nhiều chi phí hợp lý. Chúng tôi khuyên Bluehost đó cũng là một trong những nhà cung cấp lưu trữ WordPress chính thức.

Bây giờ nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc có một trang web lưu lượng truy cập cao, sau đó nó có ý nghĩa cho bạn để được quản lý WordPress lưu trữ. Quyết định thực sự nắm yêu cầu của bạn.

Nếu bạn thiếu những kỹ năng kỹ thuật, sau đó trung bình web hosting có thể trở thành một rắc rối như trang web của bạn phát triển. Với một lưu trữ trung bình (chia sẻ VPS.. Hoặc chuyên dụng), bạn có trách nhiệm an ninh, cập nhật, tốc độ, thời gian hoạt động, vv

Là chủ doanh nghiệp, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể có thể thuê một quản trị viên hệ thống để quản lý trang web của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng một nhà cung cấp hosting WordPress quản lý.

Nếu bạn muốn một cái gì đó là rắc rối-miễn phí, nhanh như gió, và cung cấp hỗ trợ tâm-thổi, sau đó bạn có câu trả lời của bạn. Về cơ bản, nếu trang web của bạn là doanh nghiệp của bạn, và bạn không thể đủ khả năng đó để đi xuống, sau đó trả Bucks thêm cho dịch vụ đặc biệt mà bạn sẽ nhận được với WordPress quản lý lưu trữ.

Cuối cùng, bạn phải quyết định xem bạn có thể biện minh cho việc chi phí cho giá trị. Nếu chi phí thấp là ưu tiên lớn nhất của bạn, sau đó đi với một nhà cung cấp không được quản lý bởi WordPress lưu trữ.

Bây giờ bạn đã đọc WordPress tất cả về quản lý lưu trữ, đó là thời gian để bạn có thể đưa ra quyết định. Chúng tôi chạy một số trang web mà có được hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các máy chủ web công ty hàng đầu trong ngành. Sau khi giúp 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập của chúng tôi Syed Balkhi đã đích thân tay nhặt một số WordPress nhất cũng có uy tín quản lý nhà cung cấp hosting cho bạn. Mỗi WordPress quản lý công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người một hoàn hảo 5 trong 5 xếp hạng sao. Kiểm tra danh sách các quản lý tốt nhất nhà cung cấp hosting WordPress.

Những bài viết liên quan

Web hosting một cú nhấp chuột wordpress cài đặt cửa sổWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
Quản lý đại lý hosting wordpressBạn có phải là người mới bắt đầu WordPress người đang tự hỏi những gì đang được quản lý WordPress lưu trữ? Trong nghiên cứu của bạn, bạn có thể đi qua rất nhiều công ty lưu trữ WordPress quản lý và phát hiện ra rằng ...
wordpress hosting cho người mới bắt đầu tốt nhấtWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
000 web hosting wordpressWPBeginner "Làm thế nào để Chọn WordPress Hosting tốt nhất? Thường bị bỏ qua, web hosting là một trong những thành phần quan trọng của tất cả các trang web thành công. Lựa chọn WordPress hosting cho nhu cầu của bạn tốt nhất ...
Godaddy web hosting vs wordpressBạn có phải là người mới bắt đầu WordPress người đang tự hỏi những gì đang được quản lý WordPress lưu trữ? Trong nghiên cứu của bạn, bạn có thể đi qua rất nhiều công ty lưu trữ WordPress quản lý và phát hiện ra rằng ...